[TopTip] Top 5 Khóa Học Tiếng Hàn Miễn Phí Mới Nhất Trên Coursera – YBOX

by teacher
[TopTip] Top 5 Khóa Học Tiếng Hàn Miễn Phí Mới Nhất Trên Coursera  - YBOX

Bạn có sở thích và đam mê với ngôn ngữ Hàn Quốc, thật tuyệt vời vì hiện tại trên Coursera đang có những khóa học Miễn Phí với hoàn toàn là giảng viên Hàn giảng dạy. Dưới đây là một số khóa học mà bạn có thể lựa chọn theo trình độ của bản thân. Cùng theo dõi!

1. First Step Korean

Đây là một khóa học ngôn ngữ Hàn Quốc cấp tiểu học, bao gồm 5 bài học với 4 đơn vị và bao gồm 4 kỹ năng: đọc, viết, nghe và nói. Các chủ đề chính bao gồm các biểu thức cơ bản được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như lời chào, giới thiệu bản thân, nói về gia đình của bạn và một cuộc sống hàng ngày, v.v. Mỗi bài học bao gồm các cuộc đối thoại, phát âm, từ vựng, ngữ pháp, câu đố và đóng vai.

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có thể: Đọc và viết bảng chữ cái, Giao tiếp bằng tiếng Hàn với các biểu thức cơ bản, Học kiến thức cơ bản về văn hóa Hàn Quốc.

Truy cập tại link: https://www.coursera.org/learn/learn-korean

[TopTip] Top 5 Khóa Học Tiếng Hàn Miễn Phí Mới Nhất Trên Coursera - YBOX

2. Learn to Speak Korean 1

Khóa học này dành cho những sinh viên mới bắt đầu quen thuộc với bảng chữ cái Hàn Quốc, Hangeul. Thông qua khóa học này, sinh viên sẽ học các kỹ năng cần thiết cho các tương tác hàng ngày với người Hàn Quốc khi sống ở Hàn Quốc.

Khóa học này bao gồm sáu mô -đun và mỗi mô -đun bao gồm năm đơn vị. Mỗi đơn vị có từ vựng, ngữ pháp và biểu thức, thực hành hội thoại, clip video, câu đố, sách bài tập và danh sách từ vựng. Để hỗ trợ sinh viên các nghiên cứu độc lập, các tài liệu học tập của Hàn Quốc như ghi chú bài giảng, sách bài tập và danh sách từ vựng chi tiết mỗi ngày bài giảng cũng được cung cấp. Các danh sách từ vựng được kèm theo các bản dịch tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc

Truy cập tại link: https://www.coursera.org/learn/learn-speak-korean1

[TopTip] Top 5 Khóa Học Tiếng Hàn Miễn Phí Mới Nhất Trên Coursera - YBOX

3. The Korean Alphabet: An Introduction to Hangeul

Khóa học này giới thiệu các nhân vật Hàn Quốc, ‘Hangeul’ và cung cấp kiến thức cấp cao liên quan đến Hangeul. Trong khóa học này, nền tảng của ‘Hangul’ được tạo ra, người đã tạo ra Hangeul, và theo nguyên tắc giải thích một cách có hệ thống. Đồng thời giới thiệu những giai thoại liên quan đến các điểm du lịch Hàn Quốc liên quan đến Hangeul và dạy cách viết Hangul. Người học có thể tăng sự hiểu biết của họ về Hàn Quốc, học Hangeul một cách chính xác và nuôi dưỡng kiến thức cấp cao về Hangeul.

Truy cập tại link: https://www.coursera.org/learn/the-korean-alphabet-an-introduction-to-hangeul

[TopTip] Top 5 Khóa Học Tiếng Hàn Miễn Phí Mới Nhất Trên Coursera - YBOX

4. A Bridge to the World: Korean Language for Beginners Ⅰ

Khóa học này là một khóa học giới thiệu về ngôn ngữ Hàn Quốc nhằm mục đích nuôi dưỡng kỹ năng giao tiếp cơ bản cho những người quan tâm đến việc học ngôn ngữ tiếng Hàn.

Khóa học bao gồm các biểu thức thiết yếu thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và được thiết kế để dạy các ngữ pháp bằng cách sử dụng các cuộc đối thoại cơ bản phản ánh các đặc điểm của ngôn ngữ Hàn Quốc đến cuối khóa học này, bạn sẽ có thể thể hiện mình về các chủ đề cuộc sống thường ngày

Ngoài ra, khóa học cung cấp các cuộc đối thoại được sử dụng trong cả tình huống chính thức và không chính thức, nhằm thể hiện ngôn ngữ Hàn Quốc một cách thích hợp trong các tình huống cụ thể và cung cấp nhiều tài liệu khác nhau để giúp bạn hiểu được văn hóa độc đáo của ngôn ngữ Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm:  Chia sẻ vài chuyện hài hước khi mình học tiếng Hàn

Truy cập tại link: https://www.coursera.org/learn/korean-beginners

[TopTip] Top 5 Khóa Học Tiếng Hàn Miễn Phí Mới Nhất Trên Coursera - YBOX

5. A Bridge to the World: Korean Language for Intermediate 1

Khóa học này được thiết kế cho bất cứ ai muốn học tiếng Hàn, cho những người học muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp của họ về các chủ đề cá nhân thường gặp trong cuộc sống hàng ngày sau khi học cơ bản Hàn Quốc. Thông qua lớp học này, bạn có thể sử dụng các biểu thức như giới thiệu, nói về kinh nghiệm và động viên, và bạn sẽ tăng thêm sự hiểu biết của bạn về văn hóa cơ bản của Hàn Quốc. Khóa học này được tổ chức theo thứ tự biểu hiện cốt lõi, cuộc trò chuyện, ngữ pháp và tự đánh giá. Toàn bộ khóa học kéo dài sáu tuần và bao gồm hai chủ đề phụ trong một chủ đề chính, do đó có tổng cộng 12 bài học. Cải thiện kỹ năng ngôn ngữ Hàn Quốc của bạn với khóa học này!

Truy cập tại link: https://www.coursera.org/learn/korean-language-intermediate

[TopTip] Top 5 Khóa Học Tiếng Hàn Miễn Phí Mới Nhất Trên Coursera - YBOX

(*) Follow Facebook TopTip – Chia Sẻ Bí Kíp Học Tập, Nghề Nghiệp, Cuộc Sống Thú Vị để đọc các bài viết khác và cập nhật thông tin bổ ích hằng ngày.

(**) Trở thành Tình nguyện viên, Thực tập sinh Part-time tại TopTip để chia sẻ và đóng góp tri thức cho cộng đồng tại đây

(***) Trở thành Đại sứ truyền thông TopTip tại đây.

Related Articles