Download sách học tiếng hàn cấp tốc bản PDF chuẩn miễn phí

Download sách học tiếng hàn cấp tốc bản PDF chuẩn miễn phí

Sách học tiếng Hàn cấp tốc được thiết kế đặc biệt cho những ai đang tìm kiếm một phương pháp học hiệu quả, linh hoạt và dễ dàng tiếp cận. Được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực ngôn ngữ và giáo dục, cuốn sách này không chỉ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, mà còn bao gồm cả những bí quyết và mẹo học tiếng Hàn cấp tốc dành cho người mới bắt đầu.

Hãy cùng chúng tôi khám phá cuốn sách học tiếng Hàn cấp tốc này và bắt đầu hành trình chinh phục ngôn ngữ đầy thú vị này ngay hôm nay!

Sách tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

Cuốn hướng dẫn tự học tiếng Hàn giao tiếp cấp độ cơ bản của tác giả Lê Huy Khoa, người được biết đến là giáo viên tiếng Hàn nổi tiếng ở Việt Nam, là công cụ hữu ích và thiết yếu cho người mới bắt đầu học. Sách này cung cấp các kiến thức cơ bản và chi tiết như cách phát âm và từ vựng.

Sách giáo trình tiếng Hàn cho người mới học này hỗ trợ bạn trong việc nắm vững kỹ năng giao tiếp trong những hoàn cảnh phổ biến khi tiếp xúc với người bản xứ. Với việc sắp xếp mạch lạc và dễ dàng theo dõi, nội dung được phân chia thành 14 chương, theo một trình tự từ dễ đến khó. Mỗi chương được chia thành các bài học với chủ đề cụ thể, bao gồm các tình huống thường gặp như việc học, làm việc, đi chợ, ở khách sạn, đi lại, sử dụng dịch vụ bưu điện, trường học và nhiều hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm:  Phương pháp học tiếng Hàn cho người bắt đầu
sách học tiếng hàn cấp tốc
Sách học tiếng hàn cấp tốc sơ cấp

Đặc biệt, sách còn có phần câu mẫu đã được dịch nghĩa sang tiếng Việt và cách phiên âm chuẩn xác theo tiếng Việt, giúp người học dễ hiểu và áp dụng nhanh chóng vào thực tế.

Phần cuối của sách bổ sung một phụ lục với hướng dẫn cách phiên âm tiếng Hàn qua tiếng Việt, cũng như giới thiệu về những khía cạnh văn hóa đặc sắc của Hàn Quốc như các ngày lễ quan trọng, ngày nghỉ lễ theo luật định, và ý nghĩa của một số biển hiệu phổ biến.

>>> Link download sách học tiếng Hàn cấp tốc sơ cấp

>>> Link mua sách tự học tiếng Hàn cấp tốc sơ cấp

Sách học giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc

Cuốn sách hướng dẫn học giao tiếp tiếng Hàn nhanh chóng cung cấp một lượng lớn từ vựng và các mẫu câu thiết yếu cho việc giao tiếp thường ngày. Sách bao gồm những phần giải thích kỹ lưỡng giúp người học dễ dàng hiểu và nhớ bài.

Bên cạnh đó, sách đưa ra nhiều bài nghe trên đa dạng chủ đề quen thuộc để nâng cao khả năng phát âm. Mỗi chủ đề cho phép học viên lắng nghe và lặp lại từ mới thông qua nhiều loại bài tập và hoạt động học đa dạng. Quá trình học bắt đầu từ việc làm quen với từ vựng, sau đó đọc và nghe qua audio để cải thiện phát âm theo chuẩn người bản xứ, và kết thúc bằng việc luyện nghe từ vựng trong bối cảnh thực để hiểu cách áp dụng chúng.

Có thể bạn quan tâm:  Khóa Học Tiếng Hàn Cho Trẻ Em – Dễ Hiểu, Chất Lượng

Thêm vào đó, cuốn sách còn chứa các bài tập giao tiếp thực hành, giúp học viên cơ hội áp dụng lý thuyết vào thực tế nhanh chóng. Điểm nổi bật của sách tự học giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc là việc cung cấp lên đến 2.500 từ vựng. Hình ảnh minh họa trong sách được thiết kế sinh động và dễ hiểu, giúp người học nắm bắt chính xác ý nghĩa của từ mới và mở rộng kiến thức về văn hóa cùng các phong tục truyền thống của Hàn Quốc.

>>> Link mua sách học tiếng Hàn cấp tốc

Sách học giao tiếp tiếng Hàn thương mại

Cuốn sách giao tiếp tiếng Hàn thương mại này là công cụ tự học hiệu quả, bao gồm 30 chủ đề làm việc quan trọng, hội thoại thực tế, ngữ pháp rõ ràng, bài tập đa dạng, và từ vựng chuyên ngành, giúp bạn tự tin giao tiếp trong môi trường công ty Hàn Quốc.

>>> Download sách tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại

>>> Link mua sách tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại

Sách tự học tiếng Hàn giao tiếp thương mại

Sách Get It Korean Speaking

Nội dung của quyển sách học tiếng Hàn Get it Korean Speaking nhằm mục đích giao tiếp chứa đựng sự đa dạng trong các cấu trúc ngữ pháp và cung cấp lượng lớn các bài tập giao tiếp thực tế. Điểm nổi bật là phần thông tin về văn hóa Hàn Quốc rất dồi dào và được tích hợp một cách tinh tế qua các bài nghe và đọc, không được bố trí riêng biệt như trong các sách học tiếng Hàn khác.

Có thể bạn quan tâm:  Top 5 trung tâm du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh được đánh giá tốt nhất

Chương trình học chủ yếu tập trung vào việc áp dụng từ vựng và ngữ pháp vào việc thực hành nói theo các chủ đề cụ thể. Quyển sách Get it Korean Speaking cho người học tiếng Hàn giao tiếp bao gồm nhiều hình ảnh minh họa sinh động và các tình huống hấp dẫn nhằm khuyến khích học viên tham gia tương tác và rèn luyện kỹ năng nói. Khi bạn tiến bộ lên các cấp độ cao hơn, bạn sẽ được làm quen với các cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn để nâng cao khả năng nói của mình.

>>> Link download sách

Thông qua bài viết này các bạn đã có thêm những cuốn sách học tiếng Hàn cấp tốc bỏ túi cho mình. Để lựa chọn cho mình một khóa học tiếng Hàn cấp tốc quý học viên vui lòng liên hệ Trường Ngôn Ngữ Ykmt để được hỗ trợ.