Khoá Học Tiếng Trung Online – Giao Tiếp & Tổng Hợp

by teacher

1. KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TỔNG HỢP ONLINE

Khóa học tiếng Trung tổng hợp online giúp học viên rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết một cách nhanh nhất mà không cần mất thời gian đến trung tâm. Chương trình này gồm 6 khóa, sau khi tham gia các khóa học tiếng Trung tổng hợp thì bạn có thể tự tin tham gia các kỳ thi HSK hoặc giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày.

– Khóa học cơ bản (khoá 1 – khoá 2): Dành cho học viên chưa từng học tiếng Trung. Học trực tiếp với giáo viên người Việt. – Khóa học trung cấp và cao cấp (khoá 3 – khoá 6): Dành cho học viên đã từng học tiếng Trung và có nhu cầu nâng cao khả năng. Có học trực tiếp với giáo viên bản xứ để nâng cao phản xạ.

Trung tâm tiếng Trung Ni Hao với thế mạnh là giảng dạy các khoá học tiếng Trung tổng hợp và khoá học tiếng Trung giao tiếp gồm các khoá cơ bản, trung cấp và nâng cao với 3 chi nhánh tại Quận 10, Quận Gò Vấp và Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoài đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động và giàu kinh nghiệm giảng dạy, Trung tâm tiếng Trung Ni Hao còn có đội ngũ giáo viên người bản xứ với chất lượng giảng dạy cao nhất.

Đối tượng của khóa học tiếng Trung tổng hợp: – Học viên có nhu cầu học tiếng Trung nhưng không có thời gian đến trung tâm. – Thi lấy bằng: Chứng chỉ HSK (Kỳ thi kiểm tra năng lực Hoa ngữ), Chứng chỉ TOCFL, v.v… – Đi du học: ngắn hạn hoặc dài hạn (đại học hoặc sau đại học). – Dành cho những Học viên muốn rút ngắn thời gian học, học nhanh. – Các công việc yêu cầu 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết như: Biên phiên dịch, văn phòng. Nội dung học tiếng Trung tổng hợp: – Chia đều thời lượng luyện 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết phiên âm và chữ Hán, cách hành văn, ngữ pháp, làm bài thi lấy chứng chỉ. – Thời gian học là 3 tháng, trong đó mỗi tuần học 2 buổi nhằm giúp học viên dễ tiếp thu, nhớ lâu mà không quá nhồi nhét kiến thức. Hướng dẫn học viên cách hành văn đúng chuẩn không bị ảnh hưởng bởi những ngoại ngữ khác. – Vẫn được chú trọng kĩ năng nghe nói bởi những lớp học trực tiếp với giáo viên bản xứ Kết quả đạt được sau khi tham gia khóa học tiếng Trung tổng hợp: – Nhận biết mặt chữ Hán, tự tin viết, đánh máy, nhắn tin chuẩn xác. – Ứng dụng ngay các chủ đề đã học sau mỗi buổi học. – Giao tiếp thành thạo những chủ đề liên quan đến cuộc sống đời thường. – Có được phản xạ nghe nói nhanh ở mức độ cơ bản. – Tự tin giao tiếp và làm việc qua văn bản với người bản xứ

Có thể bạn quan tâm:  Lớp học tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng chất lượng

Những lý do nên chọn học tại Trung tâm tiếng Trung NI HAO: 1. Học ngay tại Trung Tâm Thành Phố thuận tiện đi lại – Gồm 2 chi nhánh Quận 10 và Quận Phú Nhuận 2. Có lớp học thử MIỄN PHÍ cho học viên muốn tham gia trước khi đăng ký. 3. Lớp học không quá đông học viên, giới hạn số lượng 6-12 học viên vì trung tâm chú trọng đến chất lượng giảng dạy, tăng sự tương tác với giáo viên lên tối đa. 4. Mức học phí tại NI HAO vô cùng phù hợp với chất lượng giảng dạy tốt. 5. Đặc biệt Trung Tâm Tiếng Trung NI HAO là Trung tâm đầu tiên trên thị trường có giáo diễn bản ngữ nhằm giúp học viên có thể thực hành nghe nói chuẩn nhất. 6. Hàng tuần, học viên có thể tham gia câu lạc bộ giao lưu nghe nói Tiếng Trung do NI HAO tổ chức để cải thiện khả năng nghe nói của mình.

Related Articles