Xuất hiện phiên bản 2 của hot Tiktok Trần Đức Bo, không kêu "mèo méo meo" mà lại giả tiếng va chạm của đồ vật!

by teacher

Trần Đức Bo từng là một hiện tượng mạng xã hội, nổi tiếng với những cử chỉ uốn éo và các clip giả tiếng mèo kêu “mèo méo meo”.

Khi bắt đầu có tên tuổi, anh chàng này liên tục có những scandal gây sốc như lộ hình ảnh nhạy cảm, gây chiến với hot girl “trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm,… để gây được sự chú ý. Có thể nói cư dân mạng cảm thấy ngán ngẩm, thậm chí ám ảnh mỗi lần hình ảnh của Trần Đức Bo xuất hiện.

Bẵng đi một thời gian, không thấy nhiều clip về chàng trai này nữa, thì mạng xã hội Tiktok lại xuất hiện một nhân vật mới có tên tài khoản là Võ Hoan đến từ Phú Yên.

Được biết, chàng trai đăng tải clip đầu tiên trên Tiktok vào ngày 4/7. Các clip tiếp theo được đăng tải liên tục và đều đặn. Thậm chí có ngày tài khoản này còn đăng tải đến 3 clip.

Sau gần 20 ngày thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình trên Tiktok, Võ Hoan đã thu về 180.000 follow và 2,7 triệu lượt thích. Các clip của chàng trai này đều thu hút hàng chục nghìn lượt xem.

Trong các video đăng tải, anh bạn này cũng giả gái, có nhiều cử chỉ uốn éo giống Trần Đức Bo. Tuy nhiên thay vì bắt chước tiếng mèo kêu, chàng trai lại thường xuyên giả tiếng va chạm của đồ vật.

Có thể bạn quan tâm:  Top 5 ứng dụng học tiếng Đức trên iPhone hữu ích

Từ sự va chạm của những chiếc cốc, chiếc túi, hay tiếng chày giã… chàng trai cũng nhái lại.

Những clip này thường nhận nhiều ý kiến của dân mạng. Có người thì nhận xét rằng anh chàng này có cái duyên riêng, không quá lố lăng như Trần Đức Bo.

Tuy nhiên có những ý kiến bày tỏ sự ngán ngẩm về các hiện tượng mạng thường sử dụng chiêu trò để câu view bất chấp.

Mạng xã hội Tiktok là nơi mà dân mạng thỏa sức sáng tạo những video ngắn hài hước. Chính vì vậy việc anh chàng này giả gái, tạo dáng uốn éo hay bắt chước các hiện tượng sự vật trong đời sống… đều không bị cấm. Tuy nhiên nên chăng lựa chọn những nội dung đăng tải phù hợp để giành nhiều thiện cảm của mọi người hơn.

Related Articles