5 Website hỗ trợ học tiếng Hàn hiệu quả

by teacher
5 Website hỗ trợ học tiếng Hàn hiệu quả

Bạn đang trên con đường chinh phục ngôn ngữ của xứ sở kim chi? Hãy tham khảo ngay 5 website học tiếng Hàn miễn phí sau đây nhé!

1. Memrise

cac trang web hoc tieng han hieu qua

Đây là website cực kì hữu ích dành cho các bạn học ngoại ngữ. Nó là một kho tàng tài liệu khổng lồ với 15 ngôn ngữ khác nhau. Vậy nên, ngoài tiếng Hàn bạn có thể thỏa sức khám phá các ngôn ngữ khác.

Đúng với cái tên Memrise, trang web này được xây dựng dựa trên nền tảng trí nhớ não bộ. Các bài học đan xen giữa từ vựng và hình ảnh với những ví dụ minh họa sinh động. Bên cạnh đó, là hệ thống câu hỏi giúp người học ôn tập lại kiến thức vừa học.

Đặc biệt với chế độ thông minh, thường xuyên lặp lại các từ vựng mà bạn chưa nhớ, Memrise là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn trau dồi vốn từ.

2. KBS World radio

tieng Han 2

Được đánh giá là một trong những trang web học tiếng Hàn hấp dẫn nhất. Bởi lẽ, nó tập hợp các trích đoạn phim Hàn đầy thú vị, dễ hiểu và sát với tình huống thường gặp trong đời sống. Ngoài video, bạn có thể luyện nghe và đọc các bản tin Hàn Quốc. Nhờ đó, không chỉ nâng cao năng lực tiếng Hàn mà còn nắm bắt được các tin tức về nước bạn.

Có thể bạn quan tâm:  Học 100+ từ vựng tiếng Hàn chuyên ngành phổ biến nhất

Một điểm khá tương đồng với trang Memrise, KBS World radio hỗ trợ đa dạng các thứ tiếng trên thế giới. Cụ thể là 11 thứ tiếng. Vì vậy, nó rất phù hợp với các bạn có nhu cầu học ngoại ngữ.

3. Talk to me in Korean

tieng Han 3

Là trang web chuyên về lĩnh vực giao tiếp, do người Hàn Quốc lập ra với mục đích giúp người nước ngoài học tiếng Hàn một cách hứng thú, sinh động hơn. Trang này bao gồm những đoạn hội thoại tiếng Hàn, được phân loại theo cấp bậc và có bài kiểm tra ở mỗi phần.

Với tính chất là một diễn đàn, bạn hoàn toàn có thể tự do trao đổi, hỏi đáp với người Hàn Quốc hoặc những người đang học ngôn ngữ này.

4. Korean Class 101

tieng Han 4

Là website cực kì hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Bạn có thể tìm thấy tất cả các cấu trúc câu đơn giản cũng như kiến thức về văn hóa, con người Hàn Quốc. Trang web cũng cung cấp một kênh youtube gồm các video thú vị, đang dạng giúp bạn luyện nghe – nói hiệu quả.

5. Korean Culture Series & Quick Korean

tieng Han 5

Đây là kênh youtube chuyên về văn hóa của Hàn Quốc. Vì sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Hàn nên trang này phù hợp với những người đã có vốn tiếng Hàn nhất định.

Korean Culture Series & Quick Korean cung cấp các bài giảng về giao tiếp và ngữ pháp được thực hiện bởi giáo viên bản ngữ. Nội dung các bài giảng cũng được xây dựng theo cấp độ từ dễ đến khó. Thế nên bạn không cần quá lo lắng liệu mình có thể theo kịp kiến thức hay không.

Có thể bạn quan tâm:  5 cách nói tiếng Hàn lưu loát như người bản xứ không phải ai cũng biết

Related Articles