Top 5 địa chỉ học tiếng Trung tại Quảng Ngãi uy tín nhất!

by teacher
Top 5 địa chỉ học tiếng Trung tại Quảng Ngãi uy tín nhất!

Học tiếng Trung ở đâu Quảng Ngãi uy tín, chất lượng? Chắc chắn đây là điều mà rất nhiều người băn khoăn trong việc tìm kiếm địa chỉ học Hán ngữ tốt nhất hiện nay. Trong bài viết này, PREP sẽ bật mí cho bạn 5 trung tâm dạy học tiếng Trung tại Quảng Ngãi hàng đầu.

Trung tâm học tiếng Trung tại Quãng Ngãi
Trung tâm học tiếng Trung tại Quãng Ngãi

I. Tại sao nên học tiếng Trung tại Trung tâm?

Tìm kiếm trung tâm học tiếng Trung tại Quảng Ngãi uy tín, chất lượng chính là quyết định sáng suốt đối với những bạn nào đang trong quá trình chinh phục Hán ngữ. Vậy tại sao nên học tiếng Trung tại trung tâm mà không phải là tự học? Bởi vì những lợi ích thiết thực như sau:

 • Mức độ uy tín: Một cơ sở đào tạo ngôn ngữ chỉ hoạt động khi có sự cấp phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bởi vậy, khi lựa chọn học tại trung tâm uy tín, bạn sẽ được đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp.
 • Chất lượng đội ngũ giảng dạy: Khi học tiếng Trung tại cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng, bạn sẽ được học tập với đội ngũ giáo viên giỏi, trình độ chuyên môn cao, tận tâm và nhiệt huyết hỗ trợ cho học viên hết mình trong suốt khoá học.
 • Lộ trình học tập rõ ràng: Nếu như bạn có ý định đăng ký học tại một trung tâm bất kỳ thì họ sẽ test đầu để đưa ra lộ trình phù hợp với mục đích, mong muốn của bạn. Đi kèm với khoá học là bộ tài liệu, sách học tiếng Trung phù hợp với lộ trình cá nhân hoá.
Có thể bạn quan tâm:  Dịch Tên Sang Tiếng Trung

II. 5 địa chỉ học tiếng Trung tại Quảng Ngãi uy tín nhất

Sau đây PREP sẽ bật mí 5 địa chỉ học tiếng Trung tại Quảng Ngãi uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình trung tâm phù hợp:

1. Tiếng Trung Hoàng Đạt

Một trong những trung tâm học tiếng Trung tại Quảng Ngãi chất lượng hàng đầu mà bạn có thể tham khảo là Tiếng Trung Hoàng Đạt. Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học viên giỏi, đóng góp nhân sự chuyên môn cao cho đất nước.

Tiếng Trung Hoàng Đạt - Địa chỉ học tiếng Trung tại Quảng Ngãi uy tín
Tiếng Trung Hoàng Đạt – Địa chỉ học tiếng Trung tại Quảng Ngãi uy tín

Tiếng Trung Hoàng Đạt có đa dạng các khoá học từ cấp cơ bản đến nâng cao, có cả lớp giao tiếp. Hiện nay, trung tâm vẫn luôn giữ tư duy đổi mới nhằm mang đến phương pháp hiệu quả nhất cho những ai đang gặp khó khăn đối với việc học tiếng Trung, có thể làm chủ ngôn ngữ này.

Thông tin địa chỉ học tiếng Trung tại Quảng Ngãi:

 • Địa chỉ: 161 Mạc Đỉnh Chi, Trần Hưng Đạo, Quảng Ngãi.
 • Điện thoại: 0346 813 615

2. Trung Tâm Tiếng Trung Quảng Ngãi

Trung tâm tiếng Trung Quảng Ngãi là cái tên tiếp theo mà bài viết muốn gợi ý cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học tiếng Trung tại Quảng Ngãi uy tín. Với sứ mệnh lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, đơn vị đã và đang không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, lẫn chất lượng giảng dạy.

Hiện nay, Trung tâm tiếng Trung Quảng Ngãi đang đẩy mạnh chất lượng giảng dạy và đa dạng hoá các khoá học nhằm giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức ngôn ngữ nhanh chóng, hiệu quả. Chỉ với khoá học tiếng Trung 3 tháng tại đây, bạn đã có đủ tự tin để giao tiếp trong cuộc sống và công việc.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp 500 từ vựng tiếng Trung thông dụng nhất

Thông tin địa chỉ học tiếng Trung tại Quảng Ngãi:

 • Địa chỉ: 29 Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 0907 609 495

3. Trung Tâm Dạy Tiếng Trung – Hàn – Nhật Quảng Ngãi

Một trong những địa chỉ học tiếng Trung tại Quảng Ngãi được rất nhiều người biết đến đó là Trung Tâm Dạy Tiếng Trung – Hàn – Nhật Quảng Ngãi. Tại đây, các học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học tương tác trực tiếp với các giáo viên. Thông qua đó, các bạn sẽ được luyện kỹ năng phản xạ nghe nói tốt.

Trung tâm dạy tiếng Trung Hàn Nhật Quảng Ngãi
Trung tâm dạy tiếng Trung Hàn Nhật Quảng Ngãi

Lộ trình học tập được trung tâm thiết kế cá nhân hoá, phù hợp với từng mục đích, mong muốn của từng bạn. Lộ trình được xây dựng tinh gọn, áp dụng phương pháp thú vị cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đến gần hơn với giấc mơ chinh phục tiếng Trung.

Thông tin địa chỉ học tiếng Trung tại Quảng Ngãi:

 • Địa chỉ: N1.2 lô 2, khu đô thị An Phú Sinh, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 0905 632 871

4. PREP

PREP là nền tảng học và luyện thi ngoại ngữ online đang thu hút đông đảo sự quan tâm của rất nhiều người. Với sứ mệnh mang đến những khoá học chất lượng nhất cho các học viên trên toàn quốc có thể đăng ký trải nghiệm, các kiến thức trong mỗi bài học đều được đội ngũ giáo viên hạng A giàu kinh nghiệm biên soạn. Đặc biệt, khi bạn đăng ký tham gia khoá học tại PREP sẽ được tiếp cận với lộ trình tinh gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra trong thời gian ngắn.

Có thể bạn quan tâm:  Từ Vựng Tiếng Trung Về Máy Tính, Phần Mềm Thông Dụng Nhất
PREP - Nền tảng học tiếng Trung tại Quảng Ngãi online
PREP – Nền tảng học tiếng Trung tại Quảng Ngãi online

Sau mỗi bài học, PREP đều xây dựng các bài tập vận dụng cho học viên có thể ôn luyện và củng cố kiến thức. Mọi bài làm của từng bạn sẽ được đội ngũ giáo viên chấm chữa và nhận xét cực kỳ chi tiết để giúp học viên cải thiện nhanh chóng.

Trong thời gian sắp tới, PREP sẽ khai giảng các lớp học tiếng Trung online dành cho mọi trình độ Sơ – Trung – Cao cấp. Các bạn hãy chờ đợi và nhanh chóng đăng ký để nhận được những ưu đãi hấp dẫn tại PREP nhé!

Thông tin địa chỉ học tiếng Trung tại Quảng Ngãi:

 • Website: https://prep.vn/
 • Hotline: 0931 42 8899

5. Trung Tâm Tiếng Nhật Tiếng Trung

Trung tâm tiếng Nhật tiếng Trung là một trong những địa chỉ học tiếng Trung tại Quảng Ngãi uy tín mà bạn có thể cân nhắc. Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị đã đào tạo hàng trăm lớp học với hàng nghìn học viên đến gần hơn với ngôn ngữ.

Trung tâm tiếng Nhật tiếng Trung hiện chủ yếu tập trung đào tạo 2 khoá chính:

 • Khoá học giao tiếp cơ bản (phù hợp cho những ai đã từng học qua tiếng Trung), đào tạo full kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • Khoá học luyện thi HSK từ HSK 1HSK 6: Gồm những lớp luyện giao tiếp, luyện nghe phản xạ và ôn thi.

Thông tin địa chỉ học tiếng Trung tại Quảng Ngãi:

 • Địa chỉ: 62 Hùng Vương, Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 0975 526 662

Như vậy, PREP đã chia sẻ 5 địa chỉ học tiếng Trung tại Quảng Ngãi tốt nhất dành cho bạn nào đang có nhu cầu tìm hiểu. Hy vọng, thông qua những kiến thức mà bài viết chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình địa chỉ học phù hợp.

Related Articles