Giáo trình Hán ngữ đại học Bắc Kinh MSUTONG mới nhất

by teacher
Giáo trình Hán ngữ đại học Bắc Kinh MSUTONG mới nhất

Đối với người học tiếng Trung, nhất là tự học rất cần giáo trình học. Đây được coi là “kim chỉ nam” giúp bạn học biết lộ trình học, biết mình cần học cái gì. Hiện nay, giáo trình Hán ngữ rất đa dạng. Chính vì thế lại khiến nhiều bạn tự học tiếng Trung Quốc không biết nên chọn cuốn nào.

Nhà xuất bản Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh là một NXB nổi tiếng trong lĩnh vực sách giáo dục. Và bạn học Việt Nam cũng đã được tiếp cận với nhiều bộ giáo trình của NXB như giáo trình Hán ngữ 6 quyển, sách ôn thi HSK…

Năm 2019, NXB đã cho ra đời bộ sách giáo trình Hán ngữ mới mang tên 苏通汉语: (Sutong Hanyu).

Bộ giáo trình Hán ngữ đại học Bắc Kinh sẽ là một nguồn tài liệu học tập mới cho nhiều bạn. Vậy bộ sách mới này có gì mới, cùng trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tìm hiểu nhé!

MSUTONG có nghĩa là gì?

SUTONG trong tiếng Trung là 苏通, có nghĩa là siêu tốc. Mục đích cuốn sách là muốn đem lại cho bạn một cách học tiếng Trung nhanh và hiệu quả nhất.

Bộ sách MSUTONG do ai biên soạn?

Bộ sách MSUTONG được biên soạn bởi 许金生,胡文华,吴中伟 là các học giả , giáo sư đầu ngành của Đại học Phúc Đán. Đây là trường đại học thuộc top 3 Trung Quốc. Độ uy tín vô cùng cao.

Có thể bạn quan tâm:  5 cách học tiếng Trung qua bài hát không thể bỏ qua

Sách được biên tập và xuất bản tại nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh – Nhà xuất bản có thâm niên trong lĩnh vực sách giáo dục. Bộ sách được biên tập vô cùng kỹ lưỡng, chau chuốt về cả nội dung lẫn hình thức.

MSUTONG được giới thiệu với bạn học Việt Nam cuối năm 2020. Bộ sơ cấp đã biên dịch và thẩm định bởi các chuyên gia Hán ngữ đầu ngành và các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Tại Việt Nam, bộ sách đã được xuất bản bởi NXB Đại học Quốc gia Hà Nội liên kết với Nhà sách Bác Nhã.

hinh-anh-giao-trinh-han-ngu-dai-hoc-bac-kinh-6
Bìa sách được phát hành tại Việt Nam
  • NXB Đại học Quốc gia Hà Nội là NXB lớn và uy tín trong lĩnh vực sách ngoại văn.
  • Bác Nhã là một thương hiệu sách ngoại ngữ chính thức thành lập vào tháng 4 năm 2020 bởi Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Hợp tác Quốc tế THANHMAIHSK.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng sách phát hành.

giao trinh hoc tieng trung co ban chao bac kinh 2

Giáo trình MSUTONG có điểm gì đặc biệt?

Bộ sách MSUTONG được chia ra làm 3 cấp độ: Sơ cấp – Trung cấp – Cao cấp. Hiện nay, bộ sơ cấp đã được phát hành. Bộ trung cấp và cao cấp sẽ được ra mắt ngay sau khi hoàn thành.

Bộ sơ cấp gồm 4 cuốn, dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung.

  • Với MSUTONG , bạn chỉ cần 80 giờ học để đạt HSK 3 và HSKK sơ cấp với số điểm cao. Không chỉ tập trung vào kiến thức tiếng Trung cơ bản, bộ giáo trình Hán ngữ đại học Bắc Kinh cung cấp đầy đủ kiến thức thi HSK.
Có thể bạn quan tâm:  Thông tin tuyển sinh Đại học chính quy năm 2019

Đây là điều đã được chứng thực bởi các học viên tại THANHMAIHSK.

  • Lộ trình bài học: Khởi động -> Từ vựng -> Ngữ pháp -> Bài khóa -> Hoạt động -> Chữ Hán – > Bài tập mở rộng giúp bạn rèn luyện cả 4 kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng nói. Thời lượng dành cho phần nói được tăng lên.
Bài học được đề cập ngay, không lan man
hinh-anh-giao-trinh-han-ngu-dai-hoc-bac-kinh-4
Các phần được chia rõ cho mỗi bài khóa
Hình ảnh Giáo trình Hán ngữ đại học Bắc Kinh MSUTONG mới nhất 5
Rất nhiều kiến thức về văn hóa Trung Quốc
  • Bạn sẽ không phải loanh quanh với những bài học đã cũ về : Chào hỏi, làm quen, con số…. mà sẽ đa dạng các chủ đề, update mới nhất về từ vựng để ôn thi HSK. Bài học sẽ được lồng ghép qua hội thoại, câu hỏi, giúp bạn đỡ nhàm chán, học thú vị hơn.

Bộ sách đang được sử dụng làm giáo trình chính thức cho khóa học tiếng Trung cơ bản tại trung tâm. Bạn sẽ được hướng dẫn và giảng giải giáo trình bởi các thầy cô giảng viên của THANHMAIHSK. Chắc chắn việc học sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Hình ảnh Giáo trình Hán ngữ đại học Bắc Kinh MSUTONG mới nhất 7
Học viên luyện phát âm âm bật hơi nè!!!!giao trinh hoc tieng trung co ban chao bac kinh 2

Review về sách Hán ngữ MSUTONG

Giá và mua sách Hán ngữ MSUTONG ở đâu?

giao trinh hoc tieng trung co ban chao bac kinh 6

Hiện nay, bộ sách tiếng Trung sơ cấp MSUTONG đã được phát hành và phân phối tại các nhà sách trên toàn quốc và tại trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK.

ƯU ĐÃI SỐC TỪ 752K CHỈ CÒN 499K.

giao trinh hoc tieng trung co ban chao bac kinh 7

giao trinh hoc tieng trung co ban chao bac kinh 2

THANHMAIHSK đang có rất nhiều ưu đãi khi mua bộ giáo trình tiếng Trung MSUTONG. Đăng ký ngay hôm nay để là những người đầu tiên sở hữu và học giáo trình mới nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Gia Sư Tiếng Trung Tại Nhơn Trạch Giáo viên dạy 1 kèm 1 hoặc theo nhóm

Related Articles