Khóa Học Tiếng Trung Trẻ Em | Khai Giảng Lớp Học Tiếng Hoa Trẻ Em Tại HCM

by teacher
Khóa Học Tiếng Trung Trẻ Em | Khai Giảng Lớp Học Tiếng Hoa Trẻ Em Tại HCM

Khóa học tiếng Trung cho trẻ em tại Trung tâm Hoa Ngữ Đông Phương là một giải pháp hoàn hảo để các bé dễ dàng tiếp cận và làm quen với ngôn ngữ mới. Với chương trình học được thiết kế chuyên biệt, sinh động, khóa học này chắc chắn sẽ giúp các bé dễ dàng tiếp thu Hán ngữ và có những trải nghiệm thực tế thú vị về văn hóa Trung Quốc. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học tiếng Hoa trẻ em tại Hoa Ngữ Đông Phương.

Vì sao nên cho trẻ em học tiếng Trung?

Tiếng Trung không chỉ là ngôn ngữ chính thức của Trung Quốc, mà còn là ngôn ngữ thứ hai của nhiều quốc gia khác như Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan,… Vì thế, tham gia các lớp học tiếng Hoa cho trẻ em là một giải pháp tuyệt vời cho những bậc phụ huynh muốn trang bị cho con em mình một ngôn ngữ phổ biến và hữu ích trên thế giới ngay từ khi còn bé.

Vì sao nên cho trẻ em học tiếng Trung?
Ngày càng nhiều trẻ em học tiếng Trung vì sự phát triển của ngôn ngữ này

Tiếp cận tiếng Trung một cách tự nhiên

Việc tiếp xúc sớm với tiếng Trung sẽ giúp các bé có nhiều cơ hội và thời gian để bắt chước ngữ điệu, phản xạ giao tiếp ngôn ngữ. Thêm vào đó, trẻ cũng có thể phát triển thêm kỹ năng tư duy logic và nhớ chữ Hán lâu hơn. Bằng việc tiếp cận với tiếng Trung từ bé, các em cũng có thể vận dụng các kỹ năng tiếng phổ thông tự nhiên như người bản xứ.

Tạo cơ hội học tập và nghề nghiệp

Khi đăng ký các chương trình học tiếng Trung cho trẻ em, các bé cũng sẽ có bước đệm vững chắc cho tương lai sau này. Trung Quốc nổi tiếng là một cường quốc trong nhiều lĩnh vực như thương mại, khoa học, công nghệ, logistics,… Vì vậy, tiếng Trung sẽ là một kỹ năng cần thiết để các bé có cơ hội được đi du học, cũng như nâng cao khả năng tìm được một công việc tốt hơn.

Đối tượng trẻ em phù hợp tham gia khóa học tiếng Trung

Trẻ em độ tuổi nào nên tham gia khóa học tiếng Trung?
Trẻ em độ tuổi nào nên tham gia khóa học tiếng Trung?

Tiếng Trung Quốc là một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Vì thế, học tiếng Trung Quốc sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các bé và phụ huynh có thể đăng ký khóa học tiếng Trung cho trẻ em nếu các bé thuộc nhóm đối tượng sau:

 • Các em trong độ tuổi từ 4 – 15 tuổi có niềm yêu thích ngôn ngữ, văn hóa Trung Hoa và mong muốn học tiếng Trung.
 • Các bé có định hướng đi du học Trung Quốc.
 • Trẻ có người thân là công dân Trung Quốc.
 • Phụ huynh muốn con thành thạo ngoại ngữ mới từ khi còn bé.
 • Trẻ em học tiếng Trung để kế nghiệp kinh doanh sau này của gia đình.
Có thể bạn quan tâm:  Top #6 trung tâm dạy tiếng trung ở Vũng Tàu uy tín, chất lượng

Học tiếng Trung cho trẻ em mang lại rất nhiều các lợi ích khác nhau

Việc học tiếng Trung từ nhỏ có thể mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em, như nâng cao khả năng giao tiếp, mở rộng kiến thức về văn hóa Trung Hoa. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu học một ngoại ngữ mới cũng khiến trẻ em phải đối mặt với nhiều khó khăn. Do đó, khi cho trẻ em tham gia lớp học học tiếng Trung online cho trẻ em, ba mẹ cần cân nhắc một số vấn đề sau đây:

Thuận lợi

Ở độ tuổi đang phát triển, các bé sẽ có thể tiếp thu rất nhanh một ngôn ngữ mới. Khi đó, trẻ em có cơ hội hoàn thiện các kỹ năng tiếng Trung một cách tốt nhất. Hơn nữa, tiếng Trung là ngôn ngữ tượng hình, vì vậy các chữ trong Hán ngữ đều có liên quan với nhau và các bé có thể suy đoán ý nghĩa của từ thông qua các bộ thủ. Ngoài ra, trẻ em sau khi học Hoa ngữ sẽ dễ tiếp cận với tiếng Nhật, tiếng Hàn vì các ngôn ngữ này đều chịu ảnh hưởng rất lớn từ tiếng Trung.

Những thuận lợi và khó khăn khi trẻ em tham gia khóa học tiếng Trung
Những thuận lợi và khó khăn khi trẻ em tham gia khóa học tiếng Trung

Khó khăn

Một trong những điều khó khăn nhất khi học tiếng Hoa ở trẻ em là khả năng ghi nhớ và sử dụng chữ cái Trung Quốc. Bởi Hán tự khác rất nhiều so với bảng chữ cái latin của Việt Nam. Ngoài ra, cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Trung sẽ có những quy tắc bị ngược với tiếng Việt. Điều này có thể gây ra một số trở ngại cho các bé khi mới tiếp cận với ngôn ngữ này.

Các yếu tố giúp trẻ học tiếng Trung hiệu quả

Học tiếng Trung Quốc từ sớm là phương pháp giúp các bé có thể phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên, để việc học tiếng Hoa trẻ em hiệu quả thì cần kết hợp những yếu tố như:

Phương pháp giảng dạy tốt

Phương pháp giảng dạy với những trò chơi thú vị, đầy màu sắc sẽ giúp các bé nhanh ghi nhớ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng nên tìm kiếm các giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn cùng phương pháp giảng dạy hiệu quả. Bởi vì giáo viên sẽ là cầu nối giúp các em có thêm sự hứng thú và niềm yêu thích với ngôn ngữ này.

Phương pháp giảng dạy hiệu quả
Phương pháp giảng dạy hiệu quả là yếu tố giúp trẻ học tiếng Trung hiệu quả

Giáo trình dạy tiếng Trung cho trẻ em được thiết kế phù hợp

Cha mẹ cũng nên cân nhắc về giáo trình học tập để phù hợp với độ tuổi, năng lực và mục tiêu của trẻ. Đồng thời, giáo trình học tiếng Hoa cho trẻ em cần có nhiều hình ảnh, màu sắc bắt mắt cũng như cung cấp lượng từ vựng vừa phải theo độ tuổi của trẻ. Ngoài ra, phụ huynh cũng cần lưu ý không nên ép trẻ học quá sớm hay quá nhiều. Bởi việc tạo sự hứng thú khi học tập là điều quan trọng cho các bé trong độ tuổi thiếu nhi, giúp các bé nhanh chóng tiếp thu.

Ba mẹ luôn đồng hành hỗ trợ

Ba mẹ cần đồng hành và giúp trẻ em ôn tập bài học, luyện tập kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thêm vào đó, cha mẹ cũng nên khuyến khích trẻ em tiếp xúc với văn hóa Trung Hoa thông qua các hình thức như âm nhạc, sách truyện, phim ảnh để trẻ em có thể học hỏi và tiếp thu ngôn ngữ một cách sinh động trong các bối cảnh khác nhau.

Ba mẹ luôn đồng hành hỗ trợ
Cha mẹ nên khuyến khích trẻ em tiếp xúc với văn hóa Trung Hoa

Các hình thức dạy học tiếng Trung cho trẻ em

Trẻ em Trung Quốc học tiếng Trung như thế nào là một chủ đề được nhiều phụ huynh quan tâm, bởi vì không phải hình thức nào cũng phù hợp với nhu cầu và khả năng của trẻ. Do đó, cha mẹ cần cân nhắc ưu và nhược điểm của các phương pháp học tiếng Trung Quốc cho trẻ em.

Có thể bạn quan tâm:  Truyện cười tiếng Trung: chủ đề đời sống

Khóa học tiếng Trung cho trẻ em gia sư tại nhà

Tham gia lớp học tiếng Hoa cho bé tại nhà là hình thức học tập với chương trình được cá nhân hóa theo khả năng của trẻ. Theo đó, bé sẽ được giáo viên theo dõi sát sao để có thể tiếp cận với tiếng Trung dễ dàng và phát triển kỹ năng toàn diện hơn. Ngoài ra, ba mẹ cũng tiết kiệm được thời gian di chuyển vì lịch học sẽ được sắp xếp linh hoạt theo lịch sinh hoạt của trẻ. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này là học phí cao và đôi khi gia sư không nhiệt tình, không có chuyên môn,… khiến trẻ không thể tiến bộ, gây lãng phí thời gian, tiền bạc.

Khóa học tiếng Hoa cho trẻ em gia sư tại nhà
Khóa học tiếng Trung cho bé với hình thức dạy kèm 1-1 gia sư tại nhà

Khóa học tiếng Trung online cho trẻ em

Các khóa học tiếng Trung online cho trẻ em là hình thức học khá mới mẻ. Ưu điểm của hình thức này là các bé có thể linh hoạt về thời gian, địa điểm bởi trẻ chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại thông minh, kết nối internet là có thể học tiếng Trung mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, với hình thức này, các em nhỏ không được tương tác nhiều với bạn bè, có thể không được giám sát kỹ càng và đánh giá chính xác khả năng học tập.

Lớp học tiếng Trung cho trẻ em trực tiếp ở trung tâm

Học tiếng Trung tại trung tâm là hình thức được nhiều phụ huynh lựa chọn, bởi các trung tâm thường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Ưu điểm của hình thức này là trẻ em có thể học tiếng Trung theo lớp hoặc cá nhân, được lựa chọn giáo viên và khóa học phù hợp với mục tiêu, trình độ. Nhược điểm của việc học tại trung tâm là trẻ em có thể gặp trở ngại trong việc di chuyển, có thể không được theo dõi và hỗ trợ tốt sau giờ học.

Lớp học tiếng Hoa cho trẻ em tại trung tâm là hình thức được nhiều phụ huynh lựa chọn
Khóa học tiếng Trung cho bé tại trung tâm là hình thức được nhiều phụ huynh lựa chọn

Giới thiệu sơ lược khóa học Tiếng Trung cho trẻ em tại Hoa Ngữ Đông Phương

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Trung, Hoa Ngữ Đông Phương tự hào mang đến các khóa học tiếng Hoa cho trẻ em chất lượng, phương pháp giảng dạy hiện đại cùng với môi trường học tập thú vị, năng động.

Giáo trình dạy tiếng Trung cho trẻ em

Phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn các giáo trình được biên soạn tỉ mỉ, phù hợp với độ tuổi của trẻ như bộ giáo trình YCT (Youth Chinese Test) và giáo trình Easy Steps to Chinese for Kids.

Giáo trình dạy tiếng Trung được Hoa ngữ Đông Phương cân nhắc lựa chọn
Giáo trình dạy tiếng Trung cho bé được Hoa ngữ Đông Phương cân nhắc lựa chọn
 • Giáo trình YCT: Giáo trình tiếng Trung cho trẻ bao gồm 6 cuốn, nội dung sẽ bám sát theo bài thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Trung dành cho thiếu nhi YCT (Youth Chinese Test). Sách được thiết kế với hình ảnh sinh động, rõ ràng và có các hoạt động tương tác phù hợp với trẻ em.
 • Giáo trình Easy Steps to Chinese for Kids: Đây là giáo trình được yêu thích và sử dụng phổ biến vì có hình ảnh dễ thương, màu sắc thu hút. Ngoài ra, sách còn đi kèm với bài tập, những trò chơi thú vị để trẻ dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ mới một cách sinh động. Nội dung sách sẽ được sắp xếp theo chủ đề với những câu hay từ vựng giao tiếp cơ bản trong cuộc sống thường ngày.

Phương pháp giảng dạy tiếng Trung cho trẻ em

Lớp học tiếng Hoa cho trẻ em tại Hoa Ngữ Đông Phương được thiết kế theo phương pháp giáo dục hiện đại, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giữa vui chơi và học tập. Chúng tôi sử dụng cách giảng dạy sinh động với nhiều tranh ảnh, hoạt động, bài hát, cùng những câu chuyện theo chủ đề bài học nhằm thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng của bé.

Có thể bạn quan tâm:  Khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền? 1 triệu, 2 triệu hay 5 triệu?
Phương pháp giảng dạy tiếng Trung cho trẻ em
Hoa ngữ Đông Phương thiết kế riêng các phương pháp dạy tiếng Trung cho từng đối tượng

Sử dụng cách giảng dạy hiện đại, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Ngoài ra, Hoa Ngữ Đông Phương cũng có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu thương trẻ em, luôn sẵn sàng hỗ trợ, động viên các em trong suốt quá trình học. Với thời gian học linh động, giáo trình được nghiên cứu kỹ lưỡng, chúng tôi đảm bảo các em nhỏ sẽ nhớ lâu, dễ tiếp thu mà không nhồi nhét quá nhiều kiến thức.

Lộ trình đào tạo lớp tiếng Trung cho trẻ em

Hoa Ngữ Đông Phương cung cấp khóa học tiếng Trung cho trẻ em với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi độ tuổi và trình độ của trẻ. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các bài kiểm tra nhỏ để đánh giá khả năng và sự tiến bộ của từng em. Bên cạnh đó, Hoa Ngữ Đông Phương luôn cập nhật và thông báo đến phụ huynh tình trạng học tập của bé để ba mẹ có thể nắm rõ và đồng hành cùng trẻ.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Trung chuyên nghiệp

Tại Hoa Ngữ Đông Phương, các em sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao với phương pháp dạy học linh hoạt. Trẻ sẽ được học trong môi trường năng động, thân thiện, sáng tạo và tận tâm. Các giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, động viên và kèm cặp trẻ troffng suốt quá trình học. Lớp học tiếng Trung trẻ em của Hoa Ngữ Đông Phương là sự lựa chọn tốt nhất cho những bậc phụ huynh muốn đầu tư cho tương lai con em sau này.

Hoa ngữ Đông Phương sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao
Hoa ngữ Đông Phương sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Lợi ích khi cho trẻ tham gia khóa học tiếng Trung tại Hoa Ngữ Đông Phương

Tiếng Trung là một ngôn ngữ phổ biến và quan trọng trên thế giới, đặc biệt là trong khu vực châu Á. Việc cho trẻ tham gia khóa học tiếng Trung có nhiều lợi ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ, cả về mặt trí tuệ, văn hóa và tương lai nghề nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích khi cho trẻ tham gia khóa học tiếng Trung tại Hoa Ngữ Đông Phương:

 • Các bé sẽ được thực hành các kỹ năng trong từng buổi học.
 • Bé sẽ được rèn luyện phát âm, ngữ điệu tự nhiên.
 • Cải thiện toàn diện 4 kỹ năng quan trọng: Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Trung.
 • Giúp trẻ em tiếp thu thêm nhiều thông tin về lịch sử, địa lý, con người, văn hóa Trung Hoa.
 • Học với flashcard giúp trẻ có thể học từ vựng nhanh hơn.
 • Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với giáo trình chuẩn.
Lợi ích khi cho trẻ tham gia khóa học tiếng Trung tại Hoa Ngữ Đông Phương
Ưu điểm khi đăng ký khóa học tiếng Trung trẻ em tại Hoa Ngữ Đông Phương

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho các bé một môi trường học tập chất lượng, an toàn và thân thiện. Đừng bỏ lỡ cơ hội cho con em bạn học một ngôn ngữ quan trọng và thú vị như tiếng Trung tại Trung tâm Hoa Ngữ Đông Phương nhé!

Phương thức đăng ký khóa học tiếng Trung cho trẻ em tại Hoa Ngữ Đông Phương

Hiện nay, để đăng ký lớp học tiếng Trung cho bé tại Trung tâm Hoa Ngữ Đông Phương, ba mẹ có thể thực hiện theo 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký qua Website: https://tiengtrungcaptoc.vn/ để được tư vấn miễn phí khóa học phù hợp cho trẻ ở mọi độ tuổi.

Cách 2: Gọi ngay đến Hotline 0976 953 674 để đăng ký và nhận tư vấn khóa học.

Cách 3: Đến trực tiếp Hoa Ngữ Đông Phương gần nơi ở của bạn để được tư vấn chi tiết về các khóa học phù hợp:

 • Cơ sở 1: Số 956, Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: Số 270/7 Hoàng Hoa Thám, phường 5, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 3: Làng đại học, Đại học Quốc gia TP HCM, Phường Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương.

Phương thức đăng ký khóa học tiếng Trung cho trẻ em tại Hoa Ngữ Đông Phương

Tham gia khóa học tiếng Trung cho trẻ em sẽ giúp các bé được tiếp xúc với nhiều kiến thức văn hóa, lịch sử, địa lý và văn hóa của Trung Quốc bên cạnh việc trau dồi ngôn ngữ tiếng Trung. Điều này cũng góp phần giúp trẻ mở rộng tầm nhìn, giao tiếp hiệu quả và nhanh chóng. Nếu bạn muốn cho con em mình học ngôn ngữ tiếng Trung, hãy liên hệ ngay với Hoa Ngữ Đông Phương để được tư vấn và đăng ký khóa học phù hợp nhất với trẻ.

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG – HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG

  • Website: https://tiengtrungcaptoc.vn/
  • Chi nhánh 1: Số 956, Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 2: Số 270/7 Hoàng Hoa Thám, phường 5, Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 3: Làng đại học, Phường Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương
  • Hotline: 0976 953 674

Related Articles