Gia sư dạy kèm tiếng Hoa tại Nha Trang

by teacher

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư tiếng Hoa chất lượng cao cho mọi đối tượng, mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao tại tp Nha Trang . Chúng tôi nhận gia sư tiếng Hoa giao tiếp tổng quát, tiếng Hoa chuyên ngành, luyện thi chứng chỉ HSK từ cấp 3 – 6.

Đối tượng cung cấp:

– Trình độ học viên Vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

– Sinh Viên cần luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa cấp tốc như ABC, HSK, du học…

– Dạy giao tiếp – đàm thoại tiếng Hoa cơ bản đến nâng cao.

– Các em thiếu nhi, thiếu niên mới làm quen với tiếng Hoa.

Gia sư tiếng Hoa – Gia sư Tài năng Trẻ giúp người học luyện nói và viết tiếng Hoa nhanh chóng, phát âm chuẩn. Dạy đàm thoại giao tiếp tiếng Hoa cho mọi trình độ kể cả những người bắt đầu tiếp xúc với tiếng Hoa, gia sư tiếng Hoa tại nhà cho người nước ngoài.

Đội ngũ gia sư tiếng Hoa – Gia sư Tài năng Trẻ :

+ Gia sư người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa tại các trường đại học danh tiếng trên cả nước, có thời gian tu nghiệp bên Trung Quốc hoặc Đài Loan, thành thạo tiếng Hoa như tiếng mẹ đẻ, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và thi cử.

+ Gia sư người Hoa là những chuyên gia ngôn ngữ, có chứng chỉ sư phạm chuyên ngành, có giọng phát âm phổ thông và chuẩn, sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam. Tất cả họ đều vui vẻ, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy sinh động.

Có thể bạn quan tâm:  Nữ sinh mê tiếng Trung và hành trình giành hai học bổng thạc sĩ toàn phần

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã áp dụng thành công các phương pháp dạy tiếng Hoa cho hàng ngàn học viên. Hầu hết các học viên sau khi hoàn thành chương trình học đều có khả năng nói thành thạo tiếng Hoa, có đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để vượt qua các kỳ thi với kết quả cao nhất.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Hoa tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

Related Articles