Các kênh youtube học tiếng Trung hiệu quả

by teacher
Các kênh youtube học tiếng Trung hiệu quả

kênh youtube học tiếng trung

Kênh của chị có:

+ Các tips học tiếng Trung+ Những câu chuyện xung quanh cuộc sống của chị.+ Có các video về ngữ pháp HSK từ 1 đến 6 (chủ yếu là HSK3,4)

>>> Chị này là người Trung nhưng nói tiếng Anh cũng rất hay. Chị dạy bằng tiếng Anh nên mình không nghe được nhiều lắm nhưng nghe ví dụ bằng tiếng Trung thì cũng hiểu được kha khá.

học tiếng trung qua youtube

+ Kênh của SOFL có các video học từ vựng qua chủ đề, ngữ pháp HSK3, HSk4+ Có khóa học tiếng Trung sơ cấp HSK1, HSK2+ Có các tips học tiếng Trung, các list video ngắn học tiếng Trung vui nhộn,…

>>> Kênh youtube học tiếng Trung SOFL phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học vì có lộ trình video học bài bản từ đầu tới trình độ HSK 4.

Yoyo Chinese

các youtube nổi tiếng Trung Quốc

Kênh youtube của Yangyang nổi tiếng với nhiều video giới thiệu và dạy phát âm chuẩn tiếng Trung. Cô ấy đến từ Bắc Kinh nhưng hiện đang sống ở Los Angeles, vì vậy title hay background cho video cô ấy đều lấy phong cảnh nước ngoài. Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung của cô ấy rất phong phú, những video bài học của cô ấy được bán ra rất thu hút nhiều đối tượng học viên trên toàn thế giới.

Những video dạy tiếng Trung cho người mới bắt đầu của yangyang rất bài bản và lộ trình bài giảng được chia theo từng tuần. Ngoài ra cô ấy cũng có tổ chức các buổi trò chuyện trực tiếp trên youtube với người bản xứ nữa.

Có thể bạn quan tâm:  LÀM CÁCH NÀO ĐỂ TIẾNG TRUNG “NHANH” TIẾN BỘ HƠN?

Nhận xét chung video của cô ấy không quá dài, nội dung bài giảng súc tích, dễ hiểu, phát âm tiếng Anh và tiếng Trung chuẩn. Đây là kênh tự học tiếng Trung hiệu quả cho những bạn học tại nhà.

Kênh Youtube học tiếng Trung cho người Việt

+ Kênh này hơi ít video nhưng có 1 mục rất hay đó là Peppa pig Chinese ver, mỗi tập sẽ về 1 chủ đề rất quen thuộc với đời sống, các câu thoại cũng đọc khá chậm, có chữ Hán và pinyin thích hợp cho các bạn mới học luyện nghe, học từ vựng, học các câu thoại đơn giản…+ Ngoài ra cũng có một số video học tiếng Trung qua bài hát cũng rất thú vị.

Kênh luyện nghe tiếng Trung

+ Kênh bao gồm các video kiến thức từ HSK1 đến HSK6+ Ngoài ra cũng có nhiều Vlog, audio Podcast hay, và được sub sang nhiều thứ tiếng khác nhau, có cả tiếng Việt nha.

kênh youtube học tiếng trung

+ Về HSK, kênh có các kiến thức về HSK1 đến HSK3 theo từng bài.+ Có các câu chuyện, hội thoại để luyện nghe cho người ở trình độ mới bắt đầu. + Ngoài ra kênh còn có, một số video về các câu giao tiếp thông dụng, viết đoạn văn ngắn,…

Related Articles