Tải cuốn từ điển hình ảnh Trung Quốc

by teacher
Tải cuốn từ điển hình ảnh Trung Quốc

Bạn đang học tiếng Trung Quốc và bạn đang muốn tìm một quyển từ điển dễ dàng tra từ và có hình ảnh minh họa chân thực, dễ hiểu. Vậy thì cuốn 汉语图解词典- Từ điển hình ảnh Trung Quốc sẽ là cuốn sách hữu ích dành cho bạn đấy. Có link download bên dưới 👇👇👇

Từ điển này phân loại các từ theo chủ đề và giải thích các từ bằng đồ họa hình ảnh sinh động, giúp người học hiểu ý nghĩa của từ một cách vui vẻ và nhanh chóng, dễ dàng đạt được hiệu quả học tập và cung cấp một giải pháp toàn diện để loại bỏ các khái niệm truyền thống như khó học tiếng Trung Quốc…

Từ điển bao gồm 15 chủ đề lớn bao gồm tất cả các khía cạnh của cuộc sống hằng ngày và 142 chủ đề nhỏ, trong đó có khoảng 4200 từ phổ biến. Các chủ đề được phân chia chủ yếu theo Đề cương khóa học chung của Hanban.

hoc tieng trung qua hinh anh

Từ điển có hai đặc điểm: Thứ nhất, bộ sưu tập từ vựng không giới hạn trong việc thể hiện một nền văn hóa duy nhất- văn hóa Trung Hoa. Người học không chỉ có thể hiểu sâu hơn về văn hóa Trung Quốc và cải thiện ngôn ngữ Trung Quốc, mà còn sử dụng từ vựng trong cuốn sách để mô tả các hiện tượng văn hóa khác, thứ hai là xem xét cả truyền thống và hiện đại Trung Quốc, giới thiệu văn hóa truyền thống thông qua các chủ đề liên quan, đồng thời, giao lưu tiếng Trung Quốc đương đại.

Có thể bạn quan tâm:  Học tiếng Trung bằng âm thanh audio siêu thú vị

hoc tieng trung qua hinh anh 1

hoc tieng trung qua hinh anh 2

Mỗi mục trong từ điển này bao gồm các ký tự tiếng Trung giản thể, giải nghĩa bính âm và tiếng Anh và số sê-ri được đánh dấu ở vị trí tương ứng trong hình. Bính âm dựa trên “Từ điển tiếng Trung Quốc hiện đại” (Ấn bản thứ 5) và “Từ điển chính tả Tân Hoa Xã”.

Chúc các bạn học tập tốt.

Link download: Từ điển hình ảnh Trung Quốc

Xem thêm

1000 CÂU CHUYỆN VỀ KÍ TỰ TIẾNG HÁN

30 NGÀY BỨT PHÁ TRƯỚC KỲ THI HSK

CHINH PHỤC NGỮ PHÁP HSK

Related Articles