Giáo trình Hán ngữ phiên bản Phạm Dương Châu

by teacher

2. ĐẶC ĐIỂM CỦA GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ PHIÊN BẢN MỚI

  • Quyển 1+2 tương đương với HSK2. Đối với mục tiêu giao tiếp cơ bản thì quyển 1+2 là rất thích hợp.
  • Sau khi học xong giáo trình hán ngữ 3+4 là bạn đã có đủ kiến thức để chinh phục HSK4.
  • Sách được in ra với chất lượng giấy tốt, màu in đẹp mắt, hình ảnh sinh động phong phú.
  • Toàn bộ giáo trình sẽ có kèm theo file nghe miễn phí do đó luyện tập được toàn bộ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của các bạn học.
  • Phiên bản mới với những cập nhật mới nhất về các chủ đề thường gặp trong cuộc sống, ngữ pháp trọng điểm căn bản với lối giải thích cụ thể rõ ràng tỉ mỉ.
  • Những ví dụ dễ hiểu,mẫu câu của bài đọc thiết thực điển hình đi từ đơn giản đến nâng cao, từ vựng có chọn lọc, nhưng vẫn phong phú theo từng chủ đề.

3. SỰ KHÁC BIỆT GIỮA GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ MỚI VÀ CŨ

  • Giáo trình hán ngữ 6 quyển được xuất bản từ khá lâu, tuy rằng phân bố từ vựng, mẫu câu, bài khoá và ngữ pháp hợp lý nhưng nội dung khá cũ, những ví dụ không mới mẻ và rập khuôn, khiến người học nhàm chán vì không thực tế.
  • Giáo trình Boya có lượng kiến thức nâng cao nhiêu hơn so với giáo trình hán ngữ. Đối với những bạn chưa biết gì về tiếng trung thì bộ giáo trình này sẽ chưa phải thời điểm thích hợp để học. Giáo trình Boya phù hợp với các bạn đã biết sơ qua về tiếng Trung, học tại trung tâm, online, muốn nghiên cứu sâu hơn về tiếng Trung hoặc theo học chuyên ngành ngôn ngữ Trung.
Có thể bạn quan tâm:  Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành xuất nhập khẩu

⇒⇒⇒⇒ GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ phiên bản mới : giải quyết hoàn toàn những nhược điểm, cải tiến nội dung và trên hết đây chính là cuốn sách của thời đại mới, một phương pháp học tối ưu và hiệu quả nhất.

4. BỘ SÁCH NÀY PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG NÀO ?

► Những bạn có mục tiêu thi HSK ► Học sinh thi Trung học phổ thông Quốc gia bằng tiếng Trung ► Những công việc yêu cầu tiếng trung: trợ lý, nhân viên, kế toán, quản lí…… ► Kinh doanh, hợp tác với Trung Quốc ► Đánh hàng Quảng Châu, đặt hàng Taobao, Tmall, 1688 ► Đi Trung Quốc du lịch ► Du học Trung Quốc ► Muốn tìm hiểu văn hoá Trung Quốc

Hãy cùng Tiếng Trung Dương Châu điểm qua một số bài học có trong giáo trình Hán ngữ nhé để hiểu rõ hơn về cuốn sách đang gây mưa gió trên tủ sách của Tiếng Trung Dương Châu này nào!

KHUYẾN MÃI KÈM KHOÁ HỌC ONLINE CÙNG

GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ PHIÊN BẢN MỚI

Related Articles