SHZ8 – TRUNG TÂM TIẾNG HOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

Mình có lời khuyên cho các bạn vẫn còn lưỡng lự học tiếng Hoa ở đâu, thì hãy đến Trung tâm Hoa Văn SHZ, sẽ có đội ngũ Nhân viên và Thầy cô giáo sẵn sàng, nhiệt tình tư vấn cho bạn. Đừng bao giờ e ngại! E ngại là có hại á nha! Sau thời gian gắn bó SHZ, mình đã có kết quả nhất định, mà bất cứ ai học tiếngTrung cũng muốn và cần phải đạt được, đó là HSK cấp 5.

Trước đó mình đăng ký lớp Luyện thi HSK cấp 5 ở SHZ Thủ Dầu Một. Sau khóa học, SHZ đã giúp mình làm tất cả hồ sơ và phát giấy dự thi cho mình. Nhiệm vụ của mình là chăm chỉ học tập và đến ngày là xuất phát đi thi thôi! Có kết quả thi, mình chỉ cần đến SHZ và lấy bằng về. Cầm tấm bằng trên tay mà miệng cứ cười mãi các bạn ạ. Việc đầu tiên khi về nhà, là chụp lại tấm bằng HSK, rồi gửi cho Cô giáo đứng lớp của mình để tỏ lòng biết ơn đó. Thời gian qua Cô đã tạo cho mình một không gian học vừa nghiêm túc mà vẫn cực kỳ thoải mái, khiến mình không bỏ sót một buổi học nào.

Mình sẽ không dừng lại ở đây, vẫn còn 1 cấp HSK nữa cần chinh phục. Sau khi sắp xếp việc học ở trường, mình lại về SHZ tìm lớp học cao hơn nữa để phát triển bản thân. Học không bao giờ là muộn, các bạn cố gắng lên nha! Chúc các bạn và Thầy cô ở Trung tâm Hoa Văn SHZ nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:  THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC - ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN (MÃ TRƯỜNG: DTZ)