Hoa Văn Thương Mại Thành Phố SHZ

by teacher

Trung tâm Hoa Văn Thương Mại SHZ là trung tâm tiếng Hoa tại TP. HCM, được thành lập từ năm 2002 chuyên đào tạo về tiếng Hoa giao tiếp, tiếng Hoa thương mại và luyện thi chứng chỉ HSK các cấp độ. SHZ là trung tâm tiếng Trung đào tạo theo chuẩn đầu ra quốc tế HSK với phương châm hoạt động “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”.

Trung tâm Hoa Văn Thương Mại có chương trình học phong phú, thiết kế theo nhu cầu học viên. Từ các chương trình tổng hợp giao tiếp, các chương trình đàm thoại tiếng Trung thương mại, tiếng Trung tổng hợp, luyện thi chứng chỉ HSK, học viên có thể chọn được các khóa học phù hợp với nhu cầu hiện tại và mục tiêu trong tương lai.

Các học viên tại trung tâm (Nguồn: webtiengtrung)

Đội ngũ giảng viên

Giáo viên tại SHZ có nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Trung Quốc, Đài Loan. Giáo viên thường xuyên được tham gia các buổi huấn luyện nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, cập nhật kiến thức, phương pháp giảng dạy để mang đến học viên những kiến thức phù hợp. Đáp ứng nhu cầu của học viên trên nhiều lĩnh vực.

Phương pháp giảng dạy

Với tiêu chí hàng đầu “học là phải dùng được”, các chương trình tại trung tâm được thiết kế theo chuẩn quốc tế, giúp học viên làm quen với môi trường sử dụng tiếng Trung, tạo bước đệm vững chắc trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:  Top 9 Từ Điển Tiếng Trung Chuẩn, Tra Cứu Chính Xác Tiện Lợi

Bằng cách truyền cảm hứng học tập, SHZ sẽ giúp bạn học nhanh – nói hay – nhớ lâu, duy trì được việc học và đạt mục tiêu ban đầu. Mỗi học viên sẽ được tư vấn, đồng hành trong suốt quá trình, được hỗ trợ giải quyết những khó khăn gặp phải. Đồng thời, nơi đây còn tổ chức học bù, học kèm, giúp bạn dễ dàng cập nhật lại kiến thức và theo kịp tiến độ của lớp sau những buổi vắng mặt.

Nguồn: Trung tâm Hoa Văn Thương Mại SHZ

* Thông tin trung tâm được cập nhật vào tháng 9/2019

Related Articles