Gọi tên 4 trung tâm tiếng Hoa Quận 5 nổi danh

by teacher

Trong thời đại toàn cầu hóa, khi tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ mà ai cũng biết thì việc học thêm một ngoại ngữ thứ 2 sẽ giúp bạn mở ra thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp. Trong đó, tiếng Hoa trở thành lựa chọn của nhiều người. Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều trung tâm tiếng Hoa nhưng những trung tâm tiếng Hoa lâu Quận 5 vẫn được mọi người ưu tiên cân nhắc hơn cả. Dưới đây là một số địa chỉ mà bạn đọc có thể tham khảo.

Hoa văn Thương mại Thành phố – SHZ

 • Địa chỉ: 768 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Trung tâm SHZ Quận 5 cũng chính là trụ sở đầu tiên của hệ thống Hoa văn Thương mại Thành phố. Hình thành từ năm 2002, SHZ đã khẳng định được vị trí của mình qua nhiều giải thưởng danh giá từ Sở Công thương và Sở Giáo dục & Đào tạo.

Với phương châm “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”, SHZ mang đến nhiều khóa học đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên như: tiếng Hoa giao tiếp, tiếng Hoa trong giao dịch thương mại… Nổi bật là đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế tiếng Trung HSK.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊNVỀ TRUNG TÂM HOA VĂN SHZ

Trải nghiệm học tập thân thiện tại trung tâm Hoa văn SHZ (Nguồn: SHZ)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Hoa văn Thành phố SHZ

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp 13 trường THPT chất lượng tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh

Khóa học đặc trưng ở đây phải kể đến khóa Tiếng Hoa tổng hợp, giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tham gia khóa học, người học sẽ có kiến thức nền tảng vững chắc, thuận tiện cho việc thi các chứng chỉ hoặc tiếp tục học lên cao hơn. Sau khi “tốt nghiệp” khóa học này, bạn sẽ có thể làm nhiều công việc từ biên phiên dịch đến giao dịch với đối tác, khách hàng, soạn thảo hợp đồng….

Ngoài ra, SHZ còn có nhiều hình thức học như: gia sư 1 kèm 1, học online… cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên. Bên cạnh đó, trung tâm có các câu lạc bộ văn nghệ, thư pháp tạo môi trường cho học viên thực hành trực tiếp. Đặc biệt, khóa học tiếng Việt dành cho người Trung Quốc chỉ có tại chi nhánh Quận 5 sẽ giúp người học tại chi nhánh này có nhiều cơ hội tiếp xúc với người bản xứ.

Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) Tiếng Hoa

 • Địa chỉ: 66 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, TP.HCM

Trung tâm GDTX Tiếng Hoa trực thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo, được thành lập từ năm 2002, là đơn vị đào tạo tiếng Hoa cấp thành phố đầu tiên tại Sài thành. Trung tâm có sứ mệnh đưa cơ hội học tiếng Trung phổ biến đến mọi người, kể cả người trung niên, lớn tuổi. Đội ngũ giáo viên tại đây đều có trình độ vững chắc cùng sự tâm huyết lớn với nghề, luôn mang đến cho học viên những bài học thú vị và thực tế.

Có thể bạn quan tâm:  THANHMAIHSK – Hệ thống giáo dục Hán ngữ toàn diện nhất Việt Nam

XEM THÊM CÁC KHÓA HỌCTẠI TRUNG TÂM GDTX TIẾNG HOA

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm GDTX Tiếng Hoa

Trung tâm tập trung giảng dạy các khóa tiếng Hoa cơ bản và giao tiếp. Ngoài chương trình đàm thoại tiếng Hoa cơ bản và nâng cao, trung tâm còn có chương trình học vi tính và tiếng Quảng Đông. Các khóa học được khai giảng thường xuyên, có nhiều khung giờ học giúp học viên dễ dàng linh động sắp xếp thời gian.

 • Các lớp thứ 2, thứ 4, thứ 6:
  • Sáng: 7h45 – 9h30
  • Sáng: 9h45 – 11h30
  • Trưa: 14h00 – 15h45
  • Chiều: 17h30 – 19h10
 • Các lớp thứ 3, thứ 5, thứ 7: học vào buổi tối 19h30 – 21h10

Trung tâm Hoa Văn Mạch Kiếm Hùng

 • Địa chỉ: 712 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Trung tâm Hoa Văn Mạch Kiếm Hùng là nơi đào tạo Hoa ngữ lâu đời nổi tiếng tại TP.HCM. Trường được thành lập bởi sự quyên góp của các nhà hảo tâm từ Hội quán Tuệ Thành. Các khóa học tại trung tâm:

 • Tiếng Trung tổng hợp sơ cấp (nghe, nói, đọc, viết)
 • Đàm thoại tiếng Trung phổ thông sơ cấp
 • Tổng hợp tiếng phổ thông Trung Quốc
 • Tiếng Quảng Đông

Một ưu điểm của Trung tâm Mạch Kiếm Hùng là đội ngũ giáo viên đều là người Việt gốc Hoa hoặc người bản xứ, có trình độ chuyên môn cao và am hiểu nền văn hóa. Với cộng đồng người sử dụng tiếng Hoa lớn, trung tâm còn thường xuyên phối hợp với ban quản trị Hội quán Tuệ Thành thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu ngôn ngữ, giao lưu văn nghệ, thư pháp giúp học viên dễ dàng áp dụng các kiến thức vào môi trường thực tế.

Có thể bạn quan tâm:  Tan biến nỗi lo học phí với 5 trung tâm tiếng Nhật N4 giá rẻ tại TPHCM

Học tiếng Hoa cùng người bản xứ tại trung tâm Mạch Kiếm Hùng (Nguồn: Mạch Kiếm Hùng)

Trung tâm Ngoại ngữ Kenta

 • Địa chỉ: 82 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Ngoại ngữ Kenta đã giúp đỡ nhiều thế hệ học viên sử dụng lưu loát tiếng Anh, tiếng Hoa như tiếng mẹ đẻ. Xuất phát điểm ban đầu chỉ với một trung tâm tiếng Hoa Quận 5, Kenta hiện đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên địa bàn TP.HCM.

Chương trình giảng dạy tiếng Hoa tại Trung tâm Kenta được nghiên cứu thiết kế kỹ lưỡng, giúp người học dễ dàng tiếp thu ngữ pháp cũng như ứng dụng vào thực tế. Đặc biệt, trung tâm cũng có chương trình liên kết với các trường đại học tại Trung Quốc mang đến cơ hội du học và môi trường học tập đảm bảo chất lượng cho học viên.

XEM THÊM CÁC KHÓA HỌCTẠI TRUNG TÂM ngoại ngữ kenta

Một buổi học tiếng Hoa tại trung tâm ngoại ngữ Kenta (Nguồn: International school Kenta)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Kenta

Sử dụng thành thạo sẽ mở ra nhiều cơ hội trong nghề nghiệp và dễ dàng tiếp cận các ngôn ngữ khác như: tiếng Nhật, tiếng Hàn… Hy vọng 4 trung tâm tiếng Hoa Quận 5 mà Edu2Review giới thiệu trên đây sẽ là những gợi ích hữu ích cho quý đọc giả.

* Thông tin bài viết được cập nhật tháng 06/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

XEM THÊM DANH SÁCH CÁC TRUNG TÂM TIẾNG HOA TẠI TP.HCM

Thiệu Kỳ (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: hoavanshz

Related Articles