Ở ĐÂU KHI HỌC TIẾNG TRUNG TẠI TAIWAN DIARY ?

Ở ĐÂU KHI HỌC TIẾNG TRUNG TẠI TAIWAN DIARY ?

Các bạn đã từng sống hoặc học tập ở Đài thì chắc hẳn sẽ biết giáo dục ở Đài rất tốt. Được thành lập bởi nhóm DHS và cựu DHS Đài Loan nên Taiwan Diary rất muốn cải thiện hình ảnh giáo dục Đài Loan trong mắt người Việt. Bằng cách tiên phong trong phân khúc làm hồ sơ Du học Đài Loan chất lượng cao. Đồng thời nhắm tới những học bổng giá trị nhất như Học bổng chính phủ, học bổng những trường TOP cao nhất của Đài Loan… Có lẽ ở VN hiện tại, chỉ có duy nhất Taiwan Diary đang làm tới phân khúc này.

Kí túc xá “Sang chảnh” – LAHOME

Và giờ đây để đáp ứng nhu cầu cho các bạn nhà xa, không tiện đi lại ở Sài Gòn. Taiwan Diary đã hợp tác với LaHome để cung cấp cho các bạn chỗ ở “XỊN” nhưng giá cực tốt.

Chỉ cách văn phòng Taiwan Diary 500m đi bộ, Ký Túc Xá – LaHome là một ký túc xá hiện đại, được xây dựng theo mô hình kiến trúc Singapore ngay giữa trung tâm Sài Gòn:

• Phòng mới sách sẽ, decor hiện đại, ban công rộng thoáng mát, máy lạnh 24/7, wifi miễn phí.
  • Giường tầng riêng tư, thoải mái, chăn ga gối nệm, bàn học, đèn học, tủ cá nhân… tất cả đều có sẵn.
  • Phòng sinh hoạt chung tiện nghi, là không gian giao lưu học tiếng Trung mỗi ngày.
  • Phòng bếp đầy đủ dụng cụ và gia vị cơ bản cho những tâm hồn yêu nấu nướng.
  • Nước lọc, Cafe miễn phí mỗi ngày.
Có thể bạn quan tâm:  Trung tam ngoai ngu

Ưu điểm của LAHOME:

Nhà để xe rộng rãi.

Bảo vệ, camera 24/24; ra vào khóa vân tay đảm bảo an ninh.

• Dịch vụ vệ sinh đều đặn hàng tuần.
  • Lò vi sóng, tủ lạnh, máy pha café, lò nướng luôn sẵn sàng để bạn có thể thưởng thức bữa sáng nhanh nhất.
  • Máy giặt free cùng không gian phơi đồ thoáng đãng giúp bạn không phải lo lắng về chuyện giặt ủi áo quần.
  • Nằm ngay quận 1, giữa các tuyến đường lớn. Trong bán kính 200m đầy đủ tiện ích cho bạn.
  • Đồ dùng có sẵn, nên thuận tiện chuyển tới ở ngay khi có thể.

Vì là đối tác của Taiwan Diary, nên LaHome sẽ có giá ưu đãi đặc biệt cho Sinh Viên của Taiwan Diary. Chi phí chỉ từ 1.550.000 – 2.000.000/tháng bao trọn gói. Các bạn Sinh Viên ở xa hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Hình ảnh tại LAHOME:

lala 7 lala 6 lala 5 lala 4