[2024] JPSC ĐÀ NẴNG KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ

by teacher
[2024] JPSC ĐÀ NẴNG KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ

Vào tối 25/3 và sáng 26/3 , Trung Tâm Du Học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng chính thức khai giảng lớp học Tiếng hàn miễn phí nhằm đáp ứng nhu cầu học Tiếng Hàn cho những ai yêu thích văn hoá và ngôn ngữ của xứ sở kim chi. Buổi khai giảng diễn ra rộn ràng và háo hức với đông đủ học viên tham gia. Bên cạnh đó còn giúp trang bị những nền tảng tiếng Hàn quý giá cho bất kỳ ai muốn bắt đầu trong hành trình chinh phục tiếng Hàn.

1. Giới thiệu Trung tâm Du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

Giám đốc Trung tâm JPSC Đà Nẵng
Giám đốc Trung tâm JPSC Đà Nẵng

Trung Tâm Du Học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng với mục tiêu mang lại những cơ hội học tập và sự phát triển cho các học viên quan tâm đến văn hóa và giáo dục Hàn Quốc. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và môi trường học tập chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ du học và đào tạo tiếng Hàn chất lượng nhất.

JPSC Đà Nẵng sẽ đồng hành và hỗ trợ học viên có nguyện vọng du học và học tập tại Hàn Quốc. Với phương châm hoạt động Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm, Trung tâm Du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng không ngừng phấn đấu trở thành trung tâm du học uy tín và đáng tin cậy nhất tại Đà Nẵng, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm:  Top 5 trang web học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất hiện nay

2. Mục Đích Trung Tâm JPSC Đà Nẵng Khai Giảng Lớp Tiếng Hàn Miễn Phí

Một trong những mục đích chính của việc khai giảng lớp tiếng Hàn miễn phí tại JPSC Đà Nẵng là tạo điều kiện cho bà con tiểu thương, những cô chú anh chị có nhu cầu học tiếng Hàn để phục vụ công việc cũng như có cơ hội tiếp cận với ngôn ngữ và văn hoá của Hàn Quốc. Với sự phát triển kinh tế và văn hóa ngày càng mạnh mẽ của Hàn Quốc, việc thành thạo tiếng Hàn có thể mở ra cánh cửa cho các học viên trong lĩnh vực kinh doanh, du lịch, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác.

  • Những người mới học tiếng Hàn
  • Các tiểu thương ở chợ Hàn mong muốn tiếp xúc với tiếng Hàn
  • Những người muốn được chia sẻ về phương pháp, cách học tiếng Hàn
  • Những người yêu thích và muốn tìm hiểu về ngôn ngữ Hàn Quốc, văn hóa Hàn Quốc

4. Nội dung học

Hình ảnh giám đốc JPSC Đà Nẵng tham gia buổi khai giảng
Hình ảnh giám đốc JPSC Đà Nẵng tham gia buổi khai giảng
Buổi học diễn ra năng động
Buổi học diễn ra năng động
  • Lớp học tập trung vào việc giới thiệu cơ bản về ngôn ngữ Hàn Quốc, bao gồm cách đọc, viết và giao tiếp hàng ngày.
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn từng bước một, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên hiểu và tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng nhất.
  • Lớp học cũng sẽ cho bạn hiểu sơ qua về văn hóa Hàn Quốc cũng như các phong tục, truyền thống và lối sống của người Hàn.
Có thể bạn quan tâm:  Bảng số đếm tiếng Hàn( thuần Hàn, Hán Hàn) cách đọc và học chuẩn

5. Thời gian và địa điểm

Trên đây là những hình ảnh về buổi khai giảng lớp học tiếng Hàn miễn phí tại Trung tâm Du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng. Các bạn học viên của JPSC Đà Nẵng ơi, hãy liên hệ với chúng mình ngay để được tư vấn nhé!

Related Articles