Top 3 cuốn sách học tiếng Trung sơ cấp hiệu quả

by teacher
Top 3 cuốn sách học tiếng Trung sơ cấp hiệu quả

Trong thời đại hội nhập mở cửa như hiện nay thì việc biết tiếng Anh sẽ giúp bạn tồn tại, và nó không còn là hiện tượng. Mà học tiếng Trung- thứ ngôn ngữ thứ hai sẽ tạo ra cho các bạn rất nhiều cơ hội. Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu top 5 cuốn sách học tiếng Trung sơ cấp hiệu quả, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

học tiếng Trung sơ cấp

Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Cuốn sách “Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu” là sự lựa chọn không thể thiếu đối với những người Việt mới bắt đầu, Sách đánh đúng vào tâm lý của những ai muốn bắt đầu học tiếng Trung nhưng không có điều kiện đi học bài bản tại trung tâm, tại trường học.

Ngay từ đầu cuốn sách đã giới thiệu những nội dung cơ bản học tiếng Trung sơ cấp như phát âm, quy tắc viết phiên âm, thanh điệu, cách biến điệu. Phần giới thiệu vừa đầy đủ vừa chi tiết này rất có ích vì phát âm là một trong những khó khăn cơ bản của người học tiếng Trung. Với cuốn sách này các bạn yên tâm về độ tin cậy, chính xác của nó, hoàn toàn thích hợp với những người học tiếng Trung sơ cấp muốn hiệu quả nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm:  Giới thiệu các trang web và app học tiếng Trung online miễn phí

Ngoài ra với cuốn sách này sẽ cung cấp những mẫu câu giao tiếp cùng với ngữ pháp đơn giản để bạn có thể ứng dụng trong đời sống thường ngày một cách hiệu quả. Bên cạnh đó sách còn giải thích nghĩa và cách sử dụng từng từ. Tóm lại đây là một cuốn sách hết sức hữu ích.

Ngữ pháp tiếng Trung căn bản

học tiếng Trung sơ cấp

Cuốn sách gây ấn tượng ngay ở tên các phần của mỗi bài học: khởi động nhẹ nhàng, chỉ dẫn trọng điểm, học một biết mười, thông suốt nhuần nhuyễn,… nghe rất thú vị. Nội dung các phần bao gồm các bài tập, lý thuyết về các cấu trúc, cách sử dụng từ, mở mang các cụm từ thường gặp và cũng có phần bài tập để người học củng cố kiến thức ngay sau đó.

Ngữ pháp tiếng Trung căn bản sẽ mang lại những lợi ích cho việc học tiếng Trung sơ cấp của người Việt ngay mới lần đầu tiếp xúc với tiếng Trung.

Bộ Ngữ pháp tiếng Trung hiện đại sơ cấp- trung cấp

Học tiếng trung sơ cấp

Để học tiếng Trung sơ cấp hiệu quả, các bạn sẽ rất cần đến bộ ngữ pháp tiếng Trung hiện đại sơ cấp- trung cấp. Đây là bộ sách bổ sung và mở rộng thêm kiến thức cho những ai đã học qua những cuốn sách kể trên. Sách này tập trung vào đặc điểm, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung hiện đại. Sách dành cho trình độ trung cấp nên vốn từ vựng, ngữ pháp không còn quá đơn giản.

Có thể bạn quan tâm:  Địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Bình Định

Bài tập trong mỗi bài học ở sách này khá nhiều, loại bài tập đa dạng, phần cuối còn có lời giải nên sách này cũng hoàn toàn có thể dùng để tự học. Sách củng cố cho người học những cấu trúc đã được học qua bộ giáo trình Hán ngữ cơ bản đồng thời cũng mở rộng, biết thêm nhiều kiến thức về Trung Quốc như văn hóa ăn cay của người Trung Quốc.

Lời kết, để học tiếng Trung sơ cấp hiệu quả ngoài việc lựa chọn những phương pháp học, cách học phù hợp thì bạn cũng rất cần lựa chọn cho mình những tài liệu, những cuốn sách phù hợp để góp phần phát huy hiệu quả trong quá trình học tiếng Trung của mình.

Related Articles