10 lý do nên chọn THANHMAIHSK là nơi để học tiếng Trung

by teacher
10 lý do nên chọn THANHMAIHSK là nơi để học tiếng Trung

THANHMAIHSK : Luôn đưa tiêu chí chất lượng giáo dục lên hàng đầu, để đảm bảo được điều đo xuyên suốt 4 năm phát triển Trung tâm đã không ngừng nỗ lực nhằm giúp cho các bạn học viên sau khi học tại Trung tâm đảm bảo nắm vững kiến thức, đạt được các mục tiêu và đạt thành tích cao trong các kỳ thi.

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được cho mình một Trung tâm đào đạo tiếng Trung để tham gia các khóa học tại Hà Nội và TP. HCM thì sau đây là 10 lý do tại sao bạn nên chọn THANHMAIHSK.

1.ĐẠT HSK3 CHỈ TRONG VÒNG 3 THÁNG RƯỠI2

Nếu như các bạn đã quá mệt mỏi và uể oải khi phải học 4 quyển giáo trình dàn trải trong vòng 1 năm thậm chí là 2 năm . Thì thật đáng báo động! Và các bạn phải dừng ngay việc học như thế này lại và bắt đầu một cách học mới khoa học hơn và đạt kết quả ngay trước mắt.

Luôn mong muốn mang lại cho học viên một kết quả học tập cao nhất. Khóa học cơ bản 1 được xây dựng lộ trình học phù hợp với tất cả các đối được học viên lần đầu tiên tiếp xúc với môn ngoại ngữ mới là tiếng Trung, chỉ trong vòng 40 buổi kéo dài trong 3,5 tháng các bạn học viên đã có thể tự tin tham dự kì thi HSK và CHẮC CHẮN đạt kết quả HSK3 như ý muốn !

2.ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÌNH

3

Giảng viên tại Trung tâm THANHMAIHSK đều đến từ các trường Đại Học Ngoại Ngữ nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội như: Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ ĐHQGHN, Đại học Phương Đông, Đại học FPT,….Các giảng viên đều có trình độ Thạc sĩ trở lên, có kinh nghiệm dạy học và luyện thi HSK lâu năm vì vậy các bạn sẽ được luyện phát âm CHUẨN NHƯ NGƯỜI BẮC KINH, ngữ pháp cực kì chắc chắn, từ vựng phong phú đa dạng muốn nhớ hết mà không theo kịp các cô luôn!! Không những vậy, các cô giáo đều vô cùng quý mến học viên, tạo cho học viên các giờ học sôi động, bổ ích, tạo một không khí học vui tươi trẻ trung nhưng cũng không quên nhiệm vụ học tập vô cùng quan trọng.

Có thể bạn quan tâm:  Tin tức

3.CHƯƠNG TRÌNH HỌC BÀI BẢN

4

Phân chia các lớp học phù hợp với nhiều trình độ với chương trình học vô cùng BÀI BẢN và cam kết đầu ra cho từng lớp học. Các lớp học hiện tại: Cơ bản 1, cơ bản 2, cơ bản 3, khóa giao tiếp cơ bản, khóa khẩu ngữ thương mại, các khóa luyện thi HSK4,5,6, DỊCH,…

4.CÓ KHẢ NĂNG TỰ HỌC

5

Chỉ cần học xong khóa cơ bản 1 các bạn đã có thể tự mình tìm tòi và học hỏi trên các trang mạng Trung Quốc như: baidu.com, youku.com, taobao.com …., hay kết bạn Trung Quốc để cùng giao lưu và học tập khi đã có một nền tảng cơ bản 1 vô cùng chắc chắn. Có thể tự tìm tòi thêm tài liệu học trên mạng và xây dựng cho mình cách học ngoại ngữ hiệu quả nhất. Tự trau dồi ngữ pháp, từ vựng thông qua xem phim và nghe nhạc, nghe đài Trung Quôc. Áp dụng các hình thức này, các bạn sẽ tiến bộ vô cùng nhanh chóng và có thể tự tin xách va li đi du lịch được rồi!!!

5.CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI, ĐẦY ĐỦ

6

Với nhiều phòng học được trang bị đầy đủ điều hòa đảm bảo các bạn không còn lo bị “chết vì nóng” mà trải qua mùa hè như năm nay!! Ngoài ra máy chiếu, tivi được lắp đặt ở một số phòng chuyên biệt để phục vụ công việc học tập luôn hiệu quả và gây hứng thú.

Có thể bạn quan tâm:  TOP các trường Đào tạo Đại học từ xa Ngôn ngữ Trung Quốc

6.SĨ SỐ LỚP NHỎ

7

Đúng vậy, để đảm bảo chất lượng học tập cao nhất, mỗi lớp học THANHMAIHSK chỉ tổ chức từ 12-17 học viên trong một lớp. Tuy lớp không nhiều học viên, nhưng chắc chắn cũng sẽ là một lợi thế để các học viên dễ dàng kết nối và cùng học tập một cách hiệu quả hơn đúng không nào?

7.GIÁO TRÌNH HIỆN ĐẠI

8

Giáo trình hán ngữ 6 quyển luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn bắt đầu học tiếng Trung hay BOYA hiện nay đang vượt mặt GTHN để trở thành cuốn giáo trình hay nhất, hiệu quả nhất. Nhưng đó chưa phải là tất cả!

THANHMAIHSK luôn hướng tới những bài học thực tế và được sắp xếp chặt chẽ khoa học nên đã không ngừng thay đổi và cải tiến giáo trình học cho học viên. Giáo trình mới được cập nhật với nhiều chủ điểm gần gũi trong đời sống, hệ thống từ mới phù hợp với từng trình độ, bài khóa dễ hiểu, các câu khẩu ngữ có tính ứng dụng cao, lại một lí do nữa khiến chúng ta chỉ trong vòng 3,5 tháng có thể tự tin “xách balo lên và đi” du lịch Trung Quốc đấy cả nhà ơi.

8.ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TƯ VẤN SẴN SÀNG HỖ TRỢ

9

Nêu như học ở nhưng nơi khác bạn phải đối mặt với : Thiếu tài liệu học tập? Phải nghỉ học đột xuất? Thiếu bút thậm chí là không mang bút và vở? Lịch học bị trùng muốn đổi lớp?

ĐỪNG LO!!! Đội ngũ nhân viên của THANHMAIHSK luôn cố gắng giúp đỡ tạo điều kiện cho học viên hết mức có thể! Thiếu tài liệu học tập ư? Chúng tớ có thể gửi cho các bạn bất cứ lúc nào! Phải nghỉ học đột xuất? Chúng tớ sẽ sắp xếp trợ giảng giúp các bạn học đủ kiến thức buổi nghỉ hoặc sắp xếp vào lớp học có cùng tiến độ! Thiếu đồ dùng học tập ư? Càng không phải lo, chúng tớ có sẵn bút và giấy cho các bạn! Thậm chí còn có đồ ăn cho các bạn nữa , bởi vì chúng tớ luôn coi học viên là những người bạn thân thiết do đó luôn dùng cả tấm lòng để giúp đỡ các bạn được học tập tốt nhất!!!

Có thể bạn quan tâm:  5 trung tâm học tiếng Trung Quận Phú Nhuận chất lượng tốt nhất

9.TÀI LIỆU HỌC TẬP PHONG PHÚ

ĐÚNG THẾ!!! THANHMAIHSK có nguồn tài liệu online và offline vô cùng vô cùng phong phú! Chỉ cần các bạn luôn có tinh thần học tập cao ngút trời, chúng tớ sẵn sàng chia sẻ kho tài liệu học tập và luyện thi tới các bạn. Chỉ sợ các bạn không dùng hết thôi

10.TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC RIÊNG BIỆT

Mỗi học viên đến đăng kí đều có cho mình mục đích học tập riêng biệt. Vì vậy, căn cứ vào nguyện vọng và mong muốn của các bạn mà chúng tớ luôn tư vấn cho từng người một lộ trình học ngắn nhất và hiệu quả nhất. Thậm chí có nhiều bạn tuy có một lộ trình vô cùng ngắn thôi nhưng đã chuẩn bị đi du học rồi đó!!!

Mọi ước mơ của chúng ta sẽ mãi là viển vông nếu chúng ta không bắt tay vào và thực hiện nó ngay lúc này!!!

Còn chờ đợi gì nữa mà không đăng kí ngay cho mình một khóa học vào tháng 11 này nhỉ : Xem ngay

Related Articles