TOP địa chỉ học tiếng Trung tại Lâm Đồng uy tín

TOP địa chỉ học tiếng Trung tại Lâm Đồng uy tín

Biết tiếng Trung, biết thêm một ngôn ngữ mới sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội học tập và làm việc mới. Bạn muốn học tiếng Trung tại Lâm Đồng? Bạn chưa tìm được địa chỉ trung tâm tiếng Trung tại Lâm Đồng? Dưới đây Tự học tiếng Hoa tại nhà sẽ gợi ý với bạn một số trung tâm lớn, uy tín nhé!

Địa chỉ trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Lâm Đồng

1. Tiếng Trung THANHMAIHSK

THANHMAIHSK được biết đến là đơn vị giảng dạy Hán ngữ ngắn hạn hàng đầu Việt Nam. Không chỉ chú trọng xây dựng chất lượng dạy cho người học. Mà trung tâm còn tập trung nâng cao năng lực người dạy thông qua việc tổ chức nhiều tọa đàm, hội thảo khoa học về giảng dạy. Với sự kết hợp của nhiều chuyên gia Hán ngữ quốc tế, sự kiện thu hút hàng nghìn thầy cô trên khắp cả nước.

trung-tam-hoc-tieng-trung-tai-lam-dong-1

THANHMAIHSK xây dựng hệ thống sinh thái đa dạng cho người học. Bao gồm đào tạo Hán ngữ – Tư vấn du học – Hướng nghiệp, việc làm – Xuất bản sách tiếng Trung.

Về mảng đào tạo, trung tâm xây dựng khóa học cho người mới học, ôn thi HSK, giao tiếp, ôn thi Đại học. Trung tâm vượt trội và nổi bật trên thị trường với nhiều ưu thế như:

Có thể bạn quan tâm:  Top 10 trung tâm tiếng Anh ở Bắc Ninh uy tín & học phí 2023

– Đội ngũ giảng viên trình độ từ Thạc sĩ trở lên tại các trường đại học khắp cả nước. Chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các trường tại Trung Quốc và Việt Nam. Cách truyền đạt kiến thức chuẩn sư phạm giúp học viên tiếp thu tốt nhất. Mỗi buổi học đều tràn ngập tiếng cười bởi sự vui tính của thầy cô.

– Lộ trình bài bản, giáo trình riêng biệt. Mỗi khóa học tại trung tâm được xây dựng lộ trình học tập chuẩn, phù hợp năng lực về thời gian, số lượng buổi học. Giáo trình được sử dụng tại trung tâm là bộ Hán ngữ mới nhất Msutong. Tích hợp 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, đảm bảo đầu ra HSK và HSKK.

– Trợ lý học tập sát sao từng bạn học viên trong quá trình học. Hỗ trợ học viên suốt khóa học, thúc đẩy tính tự giác, chăm chỉ để hoàn thành đúng mục tiêu của khóa học.

trung-tam-hoc-tieng-trung-tai-lam-dong-2

Với hình thức học tập linh hoạt giữa online và offline, dù bạn ở đâu vẫn có thể tiếp cận với mô hình đào tạo chuẩn 5 sao tại THANHMAIHSK.

Để biết thêm thông tin về khóa học các bạn liên hệ với trung tâm nhé!

Fanpage: Tiếng Trung THANHMAIHSK

Hotline: 0985.887.935

2. Hán ngữ 193 – Học tiếng trung tại Đà Lạt

Lợi ích của học viên khi học tại Học tiếng trung tại Đà Lạt:

trung-tam-hoc-tieng-trung-tai-lam-dong-3

– Học ngôn ngữ mới với phương pháp học độc đáo, mới lạ chưa ở đâu có. Học viên tiếp thu bài học một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:  12 ngành nghề kinh doanh kiếm bội tiền ở nông thôn sẽ phát triển trong những năm tới

– Nhớ chữ Hán một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian học bài. Nhớ nhanh và nhớ lâu, học viết chữ Hán không còn khó.

– Luyện thi HSK chuyên nghiệp, đảm bảo thi đạt các chứng chỉ.

– Học và thực hành cùng nhau. Cam kết đầu ra giao tiếp thành thạo

– Lớp học vui vẻ, thoải mái cùng thầy cô trẻ trung, nhiệt tình và tận tâm.

– Hỗ trợ 24/7 cho mọi thắc mắc của học viên.

Địa chỉ: 193a/1 Phan Đình Phùng – phường 2 – Đà Lạt

3. Học tiếng Trung tại Đà Lạt

Trung tâm là một nhóm học nhỏ được giảng dạy bởi Ms Yoo. Ms Yoo sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với tiếng Trung vừa nhanh hơn, hiệu quả hơn khi học viết, phát âm và giao tiếp căn bản nhất.

trung tam hoc tieng trung tai lam dong 4

Các lớp học từ cơ bản HSK 1 đến HSK 6, ôn thi HSK, giao tiếp thành thạo sau mỗi khóa học.

Địa chỉ: 26 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Đà Lạt Đà Lạt, Lâm Đồng

4. Tiếng Trung Bảo Lộc

Tiếng Trung Bảo Lộc là địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Bảo Lộc – Lâm Đồng. Với phương pháp giảng dạy độc đáo, trung tâm thu hút rất đông đảo người học yêu thích tiếng Trung tại Lâm Đồng.

trung tam hoc tieng trung tai lam dong 5

Các khóa học đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng. Lộ trình bài bản, sau mỗi khóa học, học viên sẽ có thể giao tiếp cơ bản đến thành thạo.

Có thể bạn quan tâm:  Phòng Khám IELTS

Trên đây là gợi ý về địa chỉ học tiếng Trung ở Lâm Đồng. Chúc các bạn tìm được địa chỉ học tập phù hợp để cải thiện trình độ của mình nhé!