Trung Tâm Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng Có Tốt Không?

by teacher
Trung Tâm Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng Có Tốt Không?

Trung tâm Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng là một trung tâm lâu đời tại. Sau khi vận động các nhà hảo tâm hội quán Tuệ Thành cùng đóng góp xây dựng, trường lấy tên Mạch Kiếm Hùng. Trung tâm được các nhà hảo tâm Ban quản trị Hội quán Tuệ Thành vận động quyên góp xây dựng vì thế mà trung tâm tập trung chuyên sâu vào đào tạo tiếng Quảng Đông.

hoc tieng trung o truong mach kiem hung 1

Khi nhắc đến môi trường học tiếng Hoa nổi tiếng, có nền tảng lâu năm, người ta không thể không nhắc đến Mạch Kiếm Hùng. Nổi tiếng với nhiều hoạt động học thuật giúp học viên áp dụng kiến thức tiếng Hoa vào thực tế. Với ưu điểm 100% giáo viên của trung tâm là người Việt gốc Hoa hoặc người Hoa nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy nhằm giúp học viên tạo nền tảng vững chắc trong tương lai. Với đội ngũ giáo viên là người Trung thân thiện, nhiệt tình, nên việc học và phát âm của học viên luôn được hỗ trợ đắc lực để có kết quả tốt nhất.

Trung Tâm Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng Có Tốt Không?
Trung Tâm Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng Có Tốt Không ?

Với những ưu điểm về chuyên môn tiếng Hoa, trung tâm còn thường xuyên phối hợp với ban quản trị hội quán Tuệ Thành thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu ngôn ngữ, giao lưu văn nghệ, thư pháp giúp học viên dễ dàng áp dụng các kiến thức vào môi trường thực tế.

Trung tâm tiếng Trung thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao nhằm phục vụ nhu cầu của học viên, đặc biệt dành cho các học viên có niềm đam mê học hỏi.

Có thể bạn quan tâm:  Giao tiếp “thần tốc” với cuốn Tự học tiếng Trung cho người Việt

Các khóa học tại trung tâm Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng:

– Tiếng trung tổng hợp sơ cấp (nghe, nói, đọc, viết) – Đàm thoại tiếng Trung sơ cấp (tiếng phổ thông) – Tổng hợp tiếng Phổ Thông Trung Quốc – Tiếng Quảng Đông

Thông tin liên hệ: – Địa chỉ: 712 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Tp HCM – Điện thoại: (028) 3856 3031

Tham khảo: Top 10 trung tâm tiếng Trung uy tín tại Tp HCM 5 lý do tại sao bạn nên học tiếng Trung? Tự học tiếng Trung online có hiệu quả không? Học tiếng Trung ở đâu rẻ và chất lượng?

Related Articles