Lịch khai giảng học tiếng Trung Quốc tháng 2/2024 – THANHMAIHSK

by teacher

Bạn muốn tìm lịch khai giảng lớp tiếng Trung chất lượng, phù hợp với trình độ của mình? Hay tìm một trung tâm uy tín số 1 hiện nay? Hãy tham gia vào các khóa học tiếng Trung của THANHMAIHSK. Chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục hành trình tiếng Trung của mình nhanh nhất.

Với 16 cơ sở trải khắp Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, THANHMAIHSK thường xuyên mở các lịch khai giảng khóa học tiếng Trung hàng tháng; đảm bảo nhu cầu học ngày càng cao và phù hợp với thời gian của mỗi học viên. Song song các lớp trực tiếp tại trung tâm, THANHMAIHSK triển khai học online tại nhà, giúp các bạn học viên không có thời gian di chuyển, những bạn ở xa vị trí có thể học một cách dễ dàng hơn.

Lịch khai giảng Khóa học tiếng Trung tại các cơ sở tháng 3/2024

THANHMAIHSK cập nhật lịch khai giảng các khóa tiếng Trung Online/Offline (áp dụng khi các cơ sở được mở cửa) . Các bạn hãy lựa chọn cho mình lịch học phù hợp nhất nhé

Lịch học Online

Lịch học Offline

Lịch khai giảng tại các cơ sở: Đống Đa, Cầu Giấy, Hà Đông, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Tân Bình, Quận 1, Quận 10, Bình Thạnh, Bắc Ninh. (Click vào từng ảnh để xem chi tiết)

Có thể bạn quan tâm:  Từ vựng & mẫu câu tiếng Trung giao tiếp trong công việc thông dụng

Tại sao nên học tiếng Trung tại THANHMAIHSK?

3. Phương pháp giảng dạy vượt trội

Tiếng Trung tích hợp đào tạo bài bản 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Sử dụng tối đa tiếng Trung trong lớp, hạn chế dùng tiếng Việt, giúp học viên rèn tư duy bằng tiếng Trung.

Không những thực hành giao tiếp, thuộc bài ngay trên lớp, học viên còn được cung cấp hệ thống bài tập bổ trợ về nhà, vừa chinh phục mục tiêu giao tiếp tiếng Trung vừa thi các chứng chỉ HSK, HSKK.

4. Chăm sóc học viên riêng biệt: Trợ lý học tập hỗ trợ 24/7 dạy kèm, chữa bài về nhà

Để nhận “Tư vấn” và nhận các chương trình “Ưu Đãi” về khóa học cũng như lịch học cụ thể, Bạn hãy để lại thông tin dưới đây nhé!

Related Articles