Review những cuốn sách tự học tiếng Trung giao tiếp đáng học nhất

by teacher

Với sự phát triển nhanh chóng hiện nay, việc học thêm một ngôn ngữ là điều rất cần thiết. Ngoài tiếng Anh, hiện nay nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp cơ bản cũng đang được quan tâm rất nhiều. Do yêu cầu công việc hay do sở thích cá nhân mà nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp hàng ngày như một ngoại ngữ chính hoặc ngoại ngữ thứ 2 ngày càng tăng lên.Tuy nhiên khi bắt đầu học bất cứ ngôn ngữ mới nào, người học cũng thường gặp phải rất nhiều câu hỏi như Bắt đầu học từ đâu? hay học tiếng trung giao tiếp trong công việc như thế nào? Với hàng loạt những câu hỏi trên, bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn những cuốn sách sẽ là bí kíp học tiếng Trung giao tiếp hàng ngày cực hiệu quả.

1. Cuốn sách “Tự học tiếng Trung cấp tốc trong kinh doanh bán hàng”

Thông tin sách

Tên sách: Tự học tiếng Trung cấp tốc trong kinh doanh bán hàng

Tác giả: Minh Nguyệt (chủ biên)

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Công ty phát hành: MCBooks

Bạn biết gì về cuốn sách “Tự học tiếng Trung cấp tốc trong kinh doanh bán hàng” ?

Hiện nay việc kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc đang ngày càng trở nên phổ biến bởi sự đa dạng về mẫu mã và giá cả hợp lý. Chính vì lẽ đó, nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp trong kinh doanh bán hàng ngày càng tăng.

Có thể bạn quan tâm:  Địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Bình Định

Với mục tiêu đó, cuốn sách “Tự học tiếng Trung cấp tốc trong kinh doanh bán hàng” ra đời nhằm giúp bạn trau dồi những kiến thức tiếng trung giao tiếp trong kinh doanh một cách nhanh nhất và thiết thực nhất. “Tự học tiếng Trung cấp tốc trong kinh doanh bán hàng” là cuốn sách chuyên về tiếng Trung giao tiếp trong kinh doanh giúp bạn chủ động trong hoạt động mua bán hàng hóa Trung Quốc.

Cuốn sách “Tự học tiếng Trung cấp tốc trong kinh doanh bán hàng” có gì?

Nội dung sách bao gồm 4 phần:

 • Phần 1 cuốn sách giới thiệu về hệ thống phiên âm tiếng Trung giúp bạn nắm được cách đọc tiếng Trung sao cho đúng;
 • Phần 2 là các mẫu câu trong giao tiếp hàng ngày giúp bạn có thể giao tiếp cơ bản;
 • Phần 3 là tiếng Trung giao tiếp chuyên về giao dịch mua bán và những kỹ năng trong kinh doanh và bán hàng Trung Quốc;
 • Phần 4 là một số tình huống thường gặp trong giao tiếp và kinh doanh những mặt hàng Trung Quốc.

Mỗi bài học đều được biên soạn với các phần: mẫu câu, từ mới, giải thích từ, hội thoại và bài tập giúp bạn học kiến thức và ghi nhớ nhanh chóng.

Cuốn sách này có gì đặc biệt?

 • Học tập trung những kiến thức chuyên về tiếng Trung dùng trong kinh doanh

Cuốn sách “Tự học tiếng Trung cấp tốc trong kinh doanh bán hàng” cung cấp cho bạn nền tảng ngôn ngữ cơ bản và chắc chắn nhất để kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc nhanh chóng và dễ dàng hơn. cuốn sách sẽ là tài liệu học tập, một trợ thủ đắc lực dành cho những bạn có mong muốn hoặc đang kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc.

 • Dễ dàng tự học tiếng Trung giao tiếp hàng ngày tại nhà, tiết kiệm chi phí đi học tiếng Trung ở trung tâm. Cuốn sách có phiên âm bồi, chưa từng học tiếng Trung vẫn có thể học theo được.

Đọc thử “Tự học tiếng Trung cấp tốc trong kinh doanh bán hàng”

>>> Đặt mua cuốn sách ngay để lựa chọn được những sản phẩm tốt chính hãng với mức giá ưu đãi nhất

Mua sách ‘Tự học tiếng Trung cấp tốc trong kinh doanh bán hàng”

2. Cuốn sách “Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng”

Thông tin sách

Tên sách: Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng

Tác giả: Minh Nguyệt

Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:  7 lý do nên lựa chọn Học Tiếng Trung Quốc Mỗi Ngày

Công ty phát hành: MCBooks

Bạn biết gì về cuốn sách Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng?

Bạn đang là nhân viên văn phòng tại các doanh nghiệp của Trung Quốc, Đài Loan,…? Công việc của bạn thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, đối tác là người nói tiếng Trung?. Bạn mong muốn học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và nâng cao năng lực của bản thân hoặc đơn giản bạn chỉ muốn nói chuyện tiếng Trung với người nước ngoài. Bạn bận rộn với công việc và không có thời gian để đi học tại các trung tâm. Bạn muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi để học tiếng Trung?

cuốn sách Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng chính là giải pháp hàng đầu dành cho bạn. Cuốn sách tổng hợp những kiến thức vừa và đủ để phục vụ cho các bạn làm trong khối văn phòng, các bạn làm trong doanh nghiệp của các công ty Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông,…

Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng có gì ?

Cuốn sách đúc kết những chủ đề, những mẫu câu thông dụng nhất dành cho khối văn phòng, doanh nghiệp. Cuốn sách được chia thành 3 phần, bao quát nhiều chủ đề thường gặp trong giao tiếp tiếng Trung:

 • Phần 1: Từ ngữ thường dùng trong giao tiếp hàng ngày. Phần này gồm 3 bài học lớn về: Chào hỏi, Thời gian và thời tiết, Nghề nghiệp và nơi ở
 • Phần II: Các kỹ năng làm văn phòng. Phần 2 gồm 4 bài học, các bạn sẽ được tiếp xúc với: Viết đơn tuyển dụng, đơn xin việc, sơ yếu lý lịch; Phỏng vấn xin việc; Các mẫu soạn thảo đơn từ, văn bản thường dùng; Các mẫu soạn thảo hợp đồng.
 • Phần III: Các tình huống trong công việc văn phòng. Trong bài này các bạn sẽ được học 6 bài tương ứng với 6 tình huống thường gặp trong văn phòng bao gồm: Đặt vé đi lại, chỗ ở cho khách, tiếp khách tại nhà hàng; Đưa đón khách ở sân bay; Tổ chức triển lãm sản phẩm; Tổ chức liên hoan ở công ty; Phát biểu trong buổi họp tại văn phòng; Đi mua sắm dụng cụ văn phòng.

Mỗi bài học vạch ra từng phần hướng dẫn người học tiếp thu bài nhanh nhất. Các kiến thức trong bài học bao gồm:

 • Từ mới
 • Mẫu câu
 • Tên riêng
 • Hội thoại
 • Các văn bản mẫu đối với các bài học về kỹ năng văn phòng như hợp đồng mẫu

Đọc thử “Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng” để tìm hiểu thêm về cuốn sách

Luyện nghe, nói và đọc cùng ứng dụng trên điện thoại của MCBooks, chỉ cần 1-2 giây quét mã QR là các bạn đã có thể học cuốn sách này trên ứng dụng. Các bạn có thể mở app và bắt chước theo giọng phát âm chuẩn để nâng cao các kỹ năng nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Top 12 Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng Không Nên Bỏ Qua

Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng không chỉ cung cấp các kiến thức về ngôn ngữ mà còn giúp các bạn nhân viên tìm hiểu sâu thêm về nghề nghiệp cũng như nghiệp vụ. Đây chắc chắn là một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các bạn.

>>>Hãy đặt mua ngay và học cùng cuốn sách này, thành công trong công việc sẽ tự tìm đến bạn.

3. Tự học tiếng Trung cho người Việt

Thông tin sách

Tên sách: Tự học tiếng Trung cho người Việt

Tác giả: Lê Văn Quang (chủ biên)

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Công ty phát hành: MCBooks

Cũng giống như việc học các ngoại ngữ khác thì những kỹ năng khi học tiếng Trung mà bạn cần cũng cần phải học và rèn luyện là Nghe- Nói- Đọc- Viết. Tiếng Trung là một ngôn ngữ khó nếu không biết cách học, bạn sẽ bỏ ra thời gian và công sức khá nhiều. Việc học tiếng Trung là cả một quá trình vất vả và khó khăn. Bên cạnh đó, nếu biết cách học và rèn luyện thì nó sẽ không còn khó như bạn nghĩ với cuốn bí kíp “Tự học tiếng Trung cho người Việt“. đây là cuốn sách thiết kế cho người Việt học tiếng Trung ở trình độ sơ cấp.

Cuốn sách giúp bạn giải quyết những khó khăn trong khi học tiếng Trung như:

 • Chữ Hán khó thuộc

Tiếng Trung từ trước đến nay vẫn luôn nổi tiếng với hệ thống chữ Hán khó học, khó nhớ. Vì vậy trong giai đoạn đầu học tiếng Trung, cuốn sách sẽ giúp bạn học thuộc một số bộ thủ quan trọng và phổ biến trong chữ Hán, học thuộc quy tắc viết các nét, các chữ Hán cũng như luyện viết chữ.

 • Học nghe tiếng Trung khó

Có thể nói khi học bất kì một ngôn ngữ nào, kỹ năng nghe luôn là kỹ năng khó nhất, khiến người học phải đau đầu. Đối với cuốn sách Tự học tiếng Trung cho người Việt, bạn có thể dễ dàng luyện nghe với nội dung bài nghe có trên app MCBooks. Hãy tận dụng cả thời gian thư giãn như xem phim, nghe nhạc, xem tin tức, truyền hình,… nghe bất cứ nơi đâu, nghe bất cứ lúc nào, để nâng cao khả năng tư duy và phản xạ.

 • Phát âm không chuẩn như người bản xứ

Khi học phát âm chúng ta cần chú ý đến một số âm tiết trong tiếng Trung có cách phát âm khó và tương đối dễ bị nhầm lẫn (như z, c, s hay j, q, x,…). Đồng thời thanh điệu cũng là một vấn đề mà chúng ta cần chú trọng. Thông qua các bài nghe của cuốn sách Tự học tiếng Trung cho người Việt được tích hợp trên app, bạn sẽ được học cách phát âm chuẩn nhất.

Đọc thử cuốn sách Tự học tiếng Trung cho người Việt

Với cuốn sách “Tự học tiếng Trung cho người Việt” được nhóm tác giả mang đến cho người học. Chắc chắn sẽ giúp bạn phần nào giải quyết được những khó khăn bạn gặp phải trong quá trình học. Hi vọng, với cuốn sách này, các bạn sẽ tự tin trong giao tiếp tiếng Trung và đạt được những kết quả cao.

Sở hữu ngay cuốn sách với mức giá ưu đãi: Mua sách “Tự học tiếng Trung cho người Việt”

Độc giả nói gì về những cuốn sách tự học tiếng Trung giao tiếp cực HOT này?

Rất nhiều người đã sở hữu và trải nghiệm những cuốn sách cực HOT này, còn bạn thì sao? Nhanh tay sở hữu ngay bộ sách để được hưởng ưu đãi lớn nhất.

Tìm hiểu thêm: TOP sách tự học tiếng Trung cấp tốc

Related Articles