Trung tâm Huấn Luyện & Khảo Thí Duy Tân LTC là đơn vị độc quyền phối hợp với Ủy ban Hán ngữ Quốc gia Trung Quốc (HANBAN) để tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Trung Quốc HSK, HSKK tại Đà Nẵng.

Trung tâm LTC

• Đặt tại tầng 5, trường Đại Học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng, tuyến đường huyết mạch của thành phố, giúp thí sinh ở xa dễ dàng tìm kiếm.
  • Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ thí sinh nhanh chóng
  • Thiết bị thi : Tai nghe không dây & máy ghi âm hiện đại
  • Phòng thi thoáng mát & cách âm tốt

1.Thông tin về kì thi HSK & HSKK

HSKK là viết tắt của HSK 口语 (汉语水平口语考试 – Hanyu Shuiping Kouyu Kaoshi). Được gọi là : Thi trình độ khẩu ngữ tiếng Trung, mục đích chủ yếu để đánh giá trình độ biểu đạt bằng khẩu ngữ của ứng viên. Thi HSKK bao gồm HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và HSKK cao cấp, được thi dưới hình thức thu âm.

Đối tượng

HSKK (Sơ cấp) : Hướng đến những học viên có thời lượng học tiếng Trung từ 2-3 tiết học mỗi tuần, thời gian học từ 1 đến 2 kỳ học và nắm được khoảng 200 từ tiếng Trung thường dùng trong đàm thoại hàng ngày.

HSKK (Trung cấp): Hướng đến những học viên có thời lượng học tiếng Trung từ 2-3 tiết học mỗi tuần, thời gian học từ 1 đến 2 năm học và nắm được khoảng 900 từ tiếng Trung thường dùng trong đàm thoại hàng ngày.

HSKK (Cao cấp): Hướng đến những học viên có thời lượng học tiếng Trung từ 2-3 tiết học mỗi tuần, thời gian học từ 2 năm học trở lên và nắm được khoảng 3000 từ tiếng Trung thường dùng trong đàm thoại hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm:  Xây dựng vốn từ vựng tiếng Trung chủ đề xin học bổng từ cơ bản đến nâng cao

HSK là viết tắt của cụm từ Hanyu Shuiping Kaoshi ( 汉语水平考试) là kì thi đánh giá năng lực tiếng Hán. Dành cho đối tượng học tiếng Trung tại Trung Quốc và tại các quốc gia khác trên thế giới.

Chứng chỉ HSK :

• Minh chứng đánh giá trình độ Hán ngữ thực tế để đi du học tại các trường Đại học tại Trung Quốc, xuất khẩu lao động, xin việc tại các công ty Trung Quốc. Chứng minh trình độ tiếng Hán đạt được và làm căn cứ chứng minh để miễn giảm các môn tiếng Trung có trình độ tương ứng.
  • Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp Trung Quốc ở Việt Nam cũng yêu cầu chứng chỉ HSK khi xét tuyển nhân viên, đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn nên tham gia thi HSK.

Hiệu lực của chứng chỉ HSK

Chứng chỉ HSK có hiệu lực 2 năm kể từ ngày cấp

Các cấp bậc trong kì thi HSK ? HSK cũ có 11 cấp bậc, hiện nay HSK gồm 6 cấp, tương ứng với trình độ cao dần.

HSK 1- 2 : Sơ cấp

HSK 3- 4 : Trung cấp

HSK 5- 6 : Cao cấp.

1. Địa điểm thi: Trung tâm LTC Đại học Duy Tân, tầng 5, 254 Nguyễn Văn Linh (209 Phan Thanh), Đà Nẵng.
  2. Hình thức thi và cấp độ
  • HSK:

Nghe (Câu)

Đọc (Câu)

Viết (Câu/Chủ điểm)

Tổng thời lượng thi

Tổng điểm tối đa

HSK2

HSK3

HSK4

HSK5

HSK6

01 ( Chủ điểm)

• HSKK:

Nghe & lặp lại (Câu)

Nghe & trần thuật lại (Câu)

Nghe, trả lời câu hỏi

Có thể bạn quan tâm:  10 phương pháp và kỹ năng phiên dịch tiếng Trung giúp bạn chuyên nghiệp hơn

Xem tranh & nói

HSKK Trung Cấp

HSKK Cao Cấp

1. Phương thức đăng ký thi
    • Thí sinh vào đường link: https://www.hskdanang.com
    • Click vào 1 trong 2 dòng xanh lá cây để đăng ký HSK hoặc HSKK (Thi nói)
    • Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào trang đăng ký
  • LƯU Ý :
    1. Nếu đã đóng phí và nhận phiếu thu tại LTC, chọn “Hình thức nộp phí” là “Nộp tại LTC”
    2. Ảnh thẻ 4×6 phải là ảnh gốc, file PDF hoặc JPEG chụp ở tiệm, thí sinh KHÔNG dùng điện thoại chụp ảnh để up lên hệ thống ( Sẽ làm mất chất lượng ảnh khi làm chứng chỉ, sai kích thước khi làm hồ sơ thi)
    3. Các file ảnh yêu cầu (CMND, Phiếu thu) có thể dùng điện thoại để chụp
    4. Trung tâm sẽ không gửi Email phản hồi ngay lập tức sau khi thí sinh gửi hồ sơ. Bạn vui lòng chờ khoảng 5-7 ngày kể từ ngày chốt hồ sơ TT sẽ thông báo kiểm tra lại thông tin cá nhân lần cuối trên Fanpage của TT là trang HSK ĐÀ NẴNG https://www.facebook.com/HSKDANANG/
  • NỘP LỆ PHÍ THI CÓ 2 CÁCH
    1. Nộp tại trung tâm LTC & nhận phiếu thu
    2. Nộp qua ngân hàng (Chụp lại Phiếu nộp tiền hoặc màn hình giao dịch trên Internet banking & SMS Banking)
      • TÊN TÀI KHOẢN: Công ty TNHH MTV Huấn luyện & khảo thí Duy Tân SỐ TÀI KHOẢN:2007201002836 TẠI NGÂN HÀNG: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng
  • TÊN TÀI KHOẢN : Võ Thị Phương Oanh
Có thể bạn quan tâm:  Học từ vựng tiếng Trung qua những mẫu truyện ngắn 滥竽充数 : Lạm vu sung số

SỐ TÀI KHOẢN : 0257041018989

TẠI NGÂN HÀNG : Ngân Hàng Bản Việt, PGD Hải Châu, Đà Nẵng

Lưu ý : Nội dung chuyển tiền cần ghi rõ họ tên thí sinh & cấp độ thi, thời gian thi. Tên người chuyển khoản phải trùng với tên người dự thi

1. Thời gian và thời hạn đăng ký:

Thời gian đăng kí chậm nhất trước kì thi 30 ngày

1. Kiểm tra hồ sơ và phòng thi:

Sau khi chốt danh sách thi 1 tuần thí sinh vào Facebook HSK ĐÀ NẴNG để xem xác nhận lại các thông tin và phản hồi nếu có sai sót.

Thí sinh vào Facebook HSK ĐÀ NẴNG để xem phòng thi và quy chế thi.

CHÚ Ý: Thí sinh chỉ được rút hồ sơ trong vòng 01 tuần kể từ ngày đăng ký (và phải chịu 30% lệ phí). Sau khi chốt danh sách thi thí sinh KHÔNG được phép rút hồ sơ (vì hồ sơ đã chuyển đi xét duyệt).

1. Gửi chứng chỉ qua bưu điện

Để tạo điều kiện thuận tiện cho các bạn thí sinh trong việc nhận chứng chỉ. Trung tâm LTC áp dụng chuyển chứng chỉ của các bạn qua bưu điện thay vì đến trực tiếp trung tâm. Thí sinh truy cập vào link : https://docs.google.com/…/1d-FZUoY6tN0tEkRdBAHBbpTG…/prefill để đăng ký gửi chứng chỉ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đường dây nóng của Trung tâm trong giờ hành chính là: 0236.3650001 hoặc email hskdtu@gmail.com