KHUNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG NHẬT CHO HỌC SINH LỚP 7

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG NHẬT CHO HỌC SINH LỚP 7

Cùng Trung tâm Ngoại Ngữ HAATO tìm hiểu khung chương trình tiếng Nhật lớp 7 ở bậc THCS:

hoc tieng nhat lop 7 1
hoc tieng nhat lop 7 2

Khóa học tiếng Nhật tại HAATO :

– Lộ trình học chi tiết, rõ ràng và đầy đủ, bài giảng được HAATO thiết kế sinh động với nhiều hình ảnh minh họa.

– Các con vừa học tiếng Nhật vừa thực hành luyện nói, học văn hóa Nhật Bản tạo môi trường cho học sinh tự tin nói chuyện bằng tiếng Nhật.

– Mỗi bài học được truyền đạt thông qua hình ảnh và có bài luyện tập tại lớp giúp củng cố kiến thức vừa học, chính vì vậy các con sẽ ghi nhớ bài ngay tại lớp.

– Thường xuyên có bài kiểm tra để đánh giá năng lực của các con. Và gửi kết quả cho phụ huynh cùng theo dõi và đồng hành trong suốt thời gian con theo học tại trung tâm HAATO

– Các thầy cô có nhiều kinh nghiệm truyền đạt kiến thức tỉ mỉ đầy đủ giúp các em tiếp thu kiến thức dễ dàng và hiệu quả.

– Số lượng : từ 8 – 12 học sinh/lớp.

Phương pháp giảng dạy:

• Khoá học theo phương pháp mới, có nhiều hình ảnh minh họa trong mỗi bài giảng, học sinh vừa học tiếng Nhật vừa thực hành luyện nói, học văn hóa Nhật Bản tạo môi trường cho học sinh tự tin nói chuyện bằng tiếng Nhật.
  • Giúp các con nhớ bài ngay tại lớp.
  • Có bài tập tại lớp và bài tập về nhà để củng cố kiến thức.
Có thể bạn quan tâm:  Thành thạo bảng chữ cái tiếng Nhật Kanji chuỗi 7 ngày học!

Hình thức kiểm tra, đánh giá:

• Kiểm tra thường xuyên sau mỗi bài học
  • Kiểm tra giữa khóa và cuối khóa

——————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN ICHIKAWA VIỆT NAM – TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HAATO

Tại Việt Nam:

– Cơ sở 1: Số 135 Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Cơ sở 3: Số nhà 20 ngõ 353 Bát Khối, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 02439879203; 0969655528; 0912033556

Website: https://www.haato.edu.vn Email: duhocivn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hoctiengnhathaato

Văn phòng tại Nhật Bản (Hỗ trợ trực tiếp đời sống và việc làm cho du học sinh):