13 trang web tự học tiếng Hàn online tại nhà bạn đã biết?

by teacher
13 trang web tự học tiếng Hàn online tại nhà bạn đã biết?

Để tự học tiếng Hàn online hiệu quả, thì ngoài việc đòi hỏi chăm chỉ và cần cù, bạn cũng cần có những phương pháp học hợp lý. Tiếng Hàn được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó học. Hiện nay, Internet đang ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc tìm kiếm các thông tin, các tài liệu học tập càng dễ dàng hơn. Nhằm hỗ trợ cho các bạn những thông tin liên quan đến tự học tiếng Hàn tại nhà một cách tốt và đầy đủ nhất. Trung tâm du học Hàn Quốc Zila sẽ giới thiệu những website và kênh Youtube giúp bạn có được một nguồn tài liệu để tự mình trau dồi vốn tiếng Hàn.

>> Khóa học tiếng Hàn Online cùng Zila

TỰ HỌC TIẾNG HÀN TRÊN WEBSITE

1. Key to Korean

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha

>> http://keytokorean.com/

Key to Korean là một trang web học online khá bổ ích. Nó cung cấp lượng lớn kiến thức cho người học, bao gồm những lớp học ở các trình độ khác nhau. Có tổng cộng 5 trình độ: Benginer, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced. Tiếng Anh được sử dụng làm ngôn ngữ dạy chính vì tính phổ biến và thông dụng. Ở mỗi trình độ lại phân chia thành 2 chuyên mục: Ngữ pháp và từ vựng với nội dung phong phú và dễ ứng dụng.

Ngoài ra, giao diện của website này khá đơn giản và dễ sử dụng. Key to Korean chắc hẳn là chiếc chìa khóa đưa bạn đến với kho tiếng Hànạn không cần phải đăng kí bất kì tài khoản nào và có thể trực tiếp sử dụng.

2. Memrise

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-2

>> https://www.memrise.com/

Memrise là một trang web học từ vựng hiệu quả mà các bạn không nên bỏ qua. Memrise cung cấp cho người học kho từ vựng tài liệu khổng lồ lên đến 15 ngôn ngữ khác nhau. Và bạn có thể học tiếng Anh hoặc tiếng Trung và nhiều ngôn ngữ khác ngoài tiếng Hàn. Memrise sẽ giải quyết cho các bạn vấn đề đau đầu mang tên học từ vựng của các bạn.

Đây sẽ là một trang web học từ vựng tiếng Hàn được xây dựng khoa học trên nền tảng trí nhớ não bộ. Hàng ngày, Memrise sẽ đưa ra cho người học mục tiêu rất rõ ràng. Mỗi bài học sẽ cung cấp từ 4-5 từ kèm theo hình ảnh minh họa sinh động. Và tất nhiên đi kèm những ví dụ xen kẽ câu hỏi để chắc chắn bạn đã ghi nhớ được những từ ấy. Đối với những bạn chưa nhớ, Memrise sẽ để chúng xuất hiện nhiều hơn và có chế độ tự ôn lại từ vựng sau khi đã học. Chỉ với Memrise bạn chắc chắn sẽ có thể tích lũy được cho mình một vốn từ vựng đáng kể.

Có thể bạn quan tâm:  Top 9 việc làm tiếng Hàn lương cao hấp dẫn nhất hiện nay

3. KBS World Radio

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-3

>> http://world.kbs.co.kr/service/contents_list.htm?lang=e&menu_cate=learnkorean

Nếu bạn đã chán với những cách học xưa cũ với việc ngồi với việc ngồi ‘tụng’ từng kiến thức. Vậy thì vì sao lại không thử thay đổi một cách học mới thú vị hơn? Hãy thử học tiếng Hàn qua các đoạn video trích từ các bộ phim Hàn Quốc của KBS Word Radio. KBS là một trong những kênh truyền hình lớn và nổi tiếng tại Hàn Quốc. Bằng những video từ K-Drama sẽ phần nào làm tăng hứng thú học tiếng Hàn hơn. Những đoạn hội thoại khá dễ hiểu, thường là những tình huống có thể ứng dụng vào thực tế. Vì vây rất phù hợp cho những bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn.

Bên cạnh đó việc luyện nghe và đọc các bản tin Hàn Quốc cũng là một cách hay. Nó vừa giúp bạn học thêm tiếng Hàn lại còn có thể cập nhật thêm những tin tức về đất nước Hàn Quốc. Đặc biệt KBS Word Radio hỗ trợ lên đến 11 thứ tiếng, tạo sự đa dạng cho người học lựa chọn.

4. Talk To Me In Korean

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-4

>> https://talktomeinkorean.com/

Take to me in Korean là một trong những trang web học tiếng Hàn nổi tiếng với người ngoại quốc. Đó là một trong những trang web được đánh giá khá tốt cho việc học. Trang web chuyên về lĩnh vực giao tiếp, mang đến cho người học những đoạn video clip ngắn, thú vị, được phát âm rất chuẩn. Những bài học ở đây được phân cấp bậc, và có thêm những bài kiểm tra ở cuối mỗi cấp. Ngoài ra bạn còn có thể trao đổi, hỏi đáp với những người bạn trên diễn đàn để có thể giúp đỡ nhau trong việc học.

5. Korean Class 101

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-5

>> https://www.koreanclass101.com/

Korean Class 101 cực kì hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Nếu bạnỉ đang học tiếng Hàn, chú trọng kỹ năng nghe – nói thì bạn có thể chọn kênh này. Trang web cũng cung cấp một kênh youtube cực kì tiện lợi cho người học với những video thú vị và đa dạng. Bạn có thể tìm thấy tất tần tật tại đây từ ngữ pháp đơn giản nhất cho đến lối sống văn hóa của người Hàn Quốc.

6. Kosnet

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-6

>> http://www.studyinkorea.go.kr/en/main.do

Kosnet là một trang web học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc. Để học tập tại đây bạn phải đăng kí một tài khoản sử dụng. Trang web sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức về tiếng Hàn và kèm theo thông tin Hàn Quốc thông qua 3 phần quan trọng là Korean Langugae Study, E-book và Video Lectures.

Có thể bạn quan tâm:  Phương pháp học tiếng Hàn nhanh giỏi cho người mới bắt đầu

7. Thông tin Hàn Quốc

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-7

Thông tin hàn Quốc là một trong số những trang web học tiếng Hàn Quốc của Việt Nam. Với giao diện bắt mắt dễ sử dụng, Thông tin Hàn Quốc là một điểm đến lý tưởng. Bên cạnh những từ vựng, ngữ pháp thì bạn có thể lựa chọn những hình thức học tiếng Hàn khác như học qua lời bài hát, truyện tranh song ngữ, video clip… Ngoài ra trang web cũng cập nhật thường xuyên các tin tức, du lịch, văn hóa,.. để mang đến cho các bạn không chỉ là những kiến thức về tiếng Hàn mà còn ở nhiều lĩnh vực khác.

8. Thông tin TOPIK

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-9

>> http://www.topik.go.kr

Nếu như đã học tiếng Hàn thì chắc chắn ai cũng biết đến Bài thi năng lực tiếng Hàn TOPIK. Và ai cũng mong muốn có thể đạt được TOPIK cấp cao. Vậy thì đây chính là trang web giúp bạn thực hiện mục tiêu đó. Trang sẽ cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các kì thi TOPIK. Đây cũng là nơi các bạn có thể tự kiểm tra kết quả kì thi TOPIK của MÌNH. Ngoài ra khi truy cập vào trang web này, bạn có thể tự tải những đề thi TOPIK để ôn luyện cũng như rèn luyện kĩ năng. Đi kèm với các đề thì, là những file mp3 đính kèm giúp bạn luyện nghe một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

9. How to study Korean

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-10

Địa chỉ web: https://www.howtostudykorean.com/

How to study Korean là một tài nguyên tuyệt vời cho những người thích đọc và viết nhiều hơn nghe. Trang web sở hữu 7 cấp độ: Learning How To Read, Basic Korean Grammar, Lower – Intermediate Korean Grammar, Intermediate Korean Grammar, Upper – Intermediate Grammar, Lower – Advanced Korean Grammar, Advanced Korean Grammar. Mỗi cấp độ gồm 25 bài học, 3 bài Quizzes và một bài kiểm tra. Ở mỗi bài học sẽ giới thiệu về từ vựng trước khi giải thích một điểm ngữ pháp và cung cấp nhiều mẫu câu cho mỗi tình huống để bạn có thể thực hành.

10. Thông tin về TOPIK

trang web luyen viet va hoc tieng han 9

> https://www.topik.edu.vn/

> Youtube Zila Education

Trang web cung cấp các thông tin về kỳ thi tiếng Hàn Topik, lịch thi Topik, kinh nghiệm thi Topik. Đặc biệt, trang cung cấp đề thi Topik bằng tiếng Việt cho học sinh, sinh viên Việt Nam về kỳ thi Topik tiếng Hàn mới nhất.

TỰ HỌC TIẾNG HÀN TRÊN YOUTUBE

11. Sweet and Tasty TV

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-11

>> https://www.youtube.com/user/sweetandtasty

Sweet and Tasty TV là một kênh học tiếng Hàn khá hài hước và thú vị. Nếu bạn đam mê văn hóa xứ sở kim chi thì không nên bỏ qua kênh youtube này. Bên cạnh việc giúp bạn nhập môn đơn giản hơn, kênh này còn cung cấp các video về văn hóa giao tiếp với người bản xứ, từ vựng và ngữ pháp để có thể vận dụng.

Có thể bạn quan tâm:  Download từ vựng tiếng Hàn bằng hình ảnh theo chủ đề (File PDF)

CHUỖI VIDEO TIẾNG HÀN SƠ CẤP

12. Korean Culture Series & Quick Korean

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-12

>> https://www.youtube.com/channel/UCNjCmUDirLIsGkGkkHt3wWQ

Đây là kênh youtube nói về văn hóa của Hàn Quốc. Tại đây có nhiều bài viết về văn hóa, lịch sử Hàn Quốc và các bài giảng được thực hiện bởi giáo viên người bản ngữ. Korean Culture Series & Quick Korea còn cung cấp những bài giảng về giao tiếp và cấu trúc ngữ pháp tùy theo mỗi cấp độ. Tuy nhiên nhược điểm của kênh này là chỉ sử dụng tiếng Hàn nên sẽ khó cho những bạn mới bắt đầu học.

13. SEEMILE

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-13

>> https://www.youtube.com/user/seemile

Điểm cộng của trang này chính là hỗ trợ nhiều thứ tiếng cho người học. Bạn có thể lựa chọn những video với ngôn ngữ phù hợp với mình như tiếng Việt, Anh, Nhật, Trung,… Do video hướng dẫn bằng tiếng Việt nên rất thuận tiện cho các bạn trong việc tìm hiểu ngôn ngữ. Những bài giảng đều được giảng dạy một cách chi tiết, có hướng dẫn phát âm cho từng từ vựng. Hệ thống video được sắp xếp theo một trình tự, nên người học có thể dễ dàng theo dõi và hệ thống lại.

Lời kết

Ngày nay, có rất nhiều phương thức và nhiều nguồn thông tin để các bạn có thể lựa chọn để học tập. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích phần nào trên con đường tiếp cận cũng như là việc tự học tiếng Hàn tại nhà của các bạn, đặc biệt là những bạn đi du học Hàn Quốc. Nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề du học Hàn Quốc hay đang có ý định đi du học Hàn Quốc, thì hãy nhanh chóng liên hệ với Trung tâm du học Hàn Quốc Zila để có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn lớp tiếng Hàn phù hợp, bạn cũngcó thể đăng ký ngay Lớp tiếng Hàn luyện thi Topik tại Zila để có kết quả như mong đợi.

Tổng hợp bởi: Zila Team

>> Xem thêm:

  • [MỚI NHẤT] Khóa học tiếng Hàn online tốt nhất 2022
  • 15 ứng dụng học tiếng Hàn dành cho những người bắt đầu học
  • 9 quy tắc phát âm tiếng Hàn chuẩn nhất

Hãy gửi lại đây những thắc mắc về du học Hàn Quốc Zila sẽ tư vấn mọi thông tin cần thiết cho bạn và tất nhiên hoàn toàn miễn phí nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, Zila sẽ tư vấn mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp học sinh và gia đình lựa chọn được trường học và khu vực phù hợp để có được cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất trước khi quyết định sang du học Hàn Quốc. ĐĂNG KÝ NGAY!

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ZILA

☞ CN1: ZILA – 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q.1, TP. HCM ☎ Hotline CN1: 028 7300 2027 hoặc 0909 120 127 (Zalo)

☞ CN2: ZILA – Tầng 1 (KVAC), 253 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP. HCM ☎ Hotline CN2: 028 7300 1027 hoặc 0969 120 127 (Zalo)

Email: contact@zila.com.vn Website: www.zila.com.vn Face: Du học Hàn Quốc Zila

Related Articles