Dịch công chứng học bạ Tiếng Nhật

Dịch công chứng học bạ Tiếng Nhật

Là quá trình dịch học bạ sang tiếng Nhật (hoặc ngược lại). Sau đó bản dịch trên phải được chứng thực bởi một cơ quan có thẩm quyền, đó có thể là Phòng Tư pháp UBND quận/huyện hoặc các Văn phòng Công chứng. Về cơ bản thì dịch công chứng là một hoạt động gồm hai bước nối tiếp nhau, đó là dịch và chứng thực bản dịch.

Dịch công chứng học bạ

Mục đích của việc dịch công chứng học bạ tiếng Nhật

Dịch công chứng tiếng Nhật được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau. Lựa chọn du học Nhật Bản hay xin việc vào các công ty Nhật Bản thì cũng đều cần có học bạ.

Dịch học bạ tiếng Nhật giúp cho các công ty hay nhà tuyển dụng có thể nắm được kiến thức cũng như kỹ năng làm việc của bạn để có thể tuyển dụng bạn vào 1 vị trí phù hợp nhất

Dịch thuật ASAEN chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng dịch học bạ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi tự tin cũng cấp các dịch vụ dịch Tiếng Nhật các loại tài liệu khác như bằng cấp, Giấy khai sinh, Hộ khẩu, ……………..

Có thể bạn quan tâm:  Học Phiên Dịch Tiếng Nhật Online - Xu Thế Thịnh Hành Hiện Nay

Đội ngũ nhân viên biên dịch tại dịch thuật ASAEN

Công ty dịch thuật ASEAN Việt Nam hiện đang sở hữu một đội ngũ biên dịch viên được chọn lọc và tuyển dụng một cách khắt khe, yêu cầu trình độ đại học chuyên ngành ngôn ngữ trở lên và phải có kinh nghiệm cao (từ 2 đến 20 năm) gồm: người bản xứ, các tu nghiệp sinh, thạc sỹ, tiến sỹ, các giảng viên có uy tín, danh tiếng tại các trường đại học lớn trong nước.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm dịch thuật văn bản, vinh dự trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp,

Dịch Thuật Asean tự hào là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng.

– Cung cấp dịch vụ dịch thuật văn bản cho hơn 25.000 khách hàng, thực hiện trên 65.000 dự án lớn nhỏ. – Kinh nghiệm dịch thuật văn bản hơn 100 chuyên ngành với đa dạng các loại hình dịch thuật

– Thực hiện thành công hơn 30,000 dự án theo 30 chuyên ngành.

Hỗ trợ dịch thuật học bạ sang nhiều thứ tiếng khác

• Dịch học bạ sang tiếng Anh
  • Dịch học bạ sang Tiếng Đức
  • Dịch học bạ sang tiếng Nga