CẨM NANG DU HỌC NHẬT BẢN MỚI NHẤT

– Có địa chỉ văn phòng rõ ràng tại Việt Nam và Nhật Bản.

– Từng có nhiều thế hệ Du học sinh sang Nhật thành công qua trung tâm.

– Có quan hệ tốt đẹp với các tổ chức cấp học bổng.

– Không chèo kéo phát sinh thêm chi phí so với công bố ban đầu.

– Hỗ trợ học viên hết mình cả trước và sau khi đã sang Nhật.

Công ty tư vấn và dịch vụ Việt Nhật Yoko đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ. Yoko đã hỗ trợ cho hơn 4000 học viên sinh sống và học tập tại Nhật Bản. Hiện nay Yoko có 2 văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, 1 văn phòng đại diện tại Nhật Bản.

• Hơn 95% là tỷ lệ đỗ visa của học viên YOKO khi du học tại Nhật Bản.
  • Hơn 4000 học viên đã và đang sinh sống và học tập tại Nhật Bản.
  • Đội ngũ giáo viên Nhật ngữ tận tâm, giàu kinh nghiệm giảng dạy với trình độ chuyên môn cao.
  • Đơn vị đầu tiên miễn phí xử lý hồ sơ và dịch vụ tư vấn cho học viên.

Điểm nổi bật tại YOKO:

• Tư vấn và định hướng: hỗ trợ học viên tận tình về học tập, sự nghiệp phù hợp cho từng học sinh với thông tin chi tiết và tận tâm.
  • Chất lượng đào tạo vượt trội với chi phí du học Nhật Bản giá rẻ: quy mô lớp học nhỏ, giáo viên nhiệt tình theo sát học viên, học thật thi thật và giúp học viên nâng cao trình độ, áp dụng được những kiến thức đã học vào trong thực tế để có thể sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản.
  • Hỗ trợ học viên khi sang Nhật: đưa đón học viên từ sân bay về trường, đăng ký sim/điện thoại, hỗ trợ việc làm thêm…
Có thể bạn quan tâm:  15 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG NHẬT CẤP TỐC CỰC HAY CHO NGƯỜI LƯỜI!

Địa chỉ văn phòng Yoko tại Việt Nam và Nhật Bản:

Văn phòng tại Hà Nội:

Tầng 3, Sảnh A-B, khu Văn phòng tòa Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh:

Tầng 5 tòa nhà YOKO BUILDING, 677/6 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạch, TP.Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện tại Nhật Bản:

187-0002 1-2-24 Tenjinch Kodaira City, Tokyo, Japan.