Đại học Yersin Đà Lạt miễn phí đào tạo tiếng Nhật

by teacher

Từ năm 2015 Đại học Yersin Đà Lạt ký kết cùng Trung tâm phát triển nguồn nhân lực châu Á Nhật Bản, mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên theo học tại trường. Trong đó, sinh viên các ngành Điều dưỡng, Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ sinh học sẽ được học tiếng Nhật miễn phí. Sau khi tốt nghiệp, những bạn đạt trình độ N3 sẽ được tài trợ 100% chi phí đi Nhật làm việc tại các thành phố lớn với mức lương đã được khảo sát từ 32 đến 34 triệu đồng một tháng.

Ngoài ra, trường có lợi thế là thành viên của Hệ thống Giáo dục TTC, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội thực tập và cam kết 100% giới thiệu việc làm tại các công ty thành viên thuộc Tập đoàn TTC và nhiều công ty, đối tác của tập đoàn.

Đại học Yersin Đà Lạt đào tạo chương trình đi làm việc tại Nhật với chi phí 0 đồng.

Hệ ba năm 9 học kỳ

Theo khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân được Thủ tướng Chính phủ ban hành thời gian qua, đào tạo bậc đại học từ 4 – 6 năm sẽ được rút ngắn xuống còn từ 3 – 5 năm. Theo đó, trường Đại học Yersin Đà Lạt xây dựng chương trình ba năm với 9 học kỳ cho các ngành hiện có tại trường.

Tiến sĩ Phạm Đình Trung – Hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt cho biết, so với trước đây, đào tạo bậc đại học của trường đã có nhiều thay đổi. Việc đào tạo không chỉ cung cấp thuần túy các kiến thức chuyên ngành, mà còn tạo điều kiện giúp sinh viên phát huy năng lực qua các phần thảo luận, thực hành, lập dự án nghiên cứu nhằm tích lũy kinh nghiệm thực tế, cải thiện kỹ năng mềm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có khả năng tiếp cận môi trường việc làm nhanh, thu nhập tốt.

Có thể bạn quan tâm:  Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Nhật tại Hà Nội, TPHCM

Ngành học đa dạng

Thành lập từ năm 2004, Đại học Yersin Đà Lạt hiện trường có 6 khoa với 13 ngành gồm Dược, Điều dưỡng, Công nghệ sinh học, Khoa học môi trường, Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh tổng hợp, Kế toán doanh nghiệp, Tài chính ngân hàng, Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị lữ hành và Công nghệ thông tin.

Phương châm đào tạo tại Đại học Yersin Đà Lạt mang tính thực tiễn, tương ứng bốn triết lý giáo dục Unesco, mang đến cho sinh viên cái nhìn toàn diện về bản thân và nghề nghiệp trong tương lai.

Song song, chương trình đào tạo được xây dựng lý thuyết gắn liền thực tiễn, đáp ứng tiêu chí A.S.K (Attitude – thái độ chuyên nghiệp; Skill – kỹ năng chuyên gia; Knowledge – kiến thức chuyên môn). “Đây là những tiêu chí quan trọng trong tuyển dụng, là nền tảng của sự thăng tiến và thành công trong cuộc sống. Theo kết quả khảo sát, 97% sinh viên tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo”, Tiến sĩ Phạm Đình Trung cho biết thêm.

Khuôn viên trường nhìn từ trên cao.

Hạ tầng hiện đại

Về cơ sở vật chất, trường hiện đã đầu tư xây dựng các khu vực như khu thực hành Điều dưỡng, khu nghiên cứu Công nghệ sinh học, khu thực hành chuẩn nhà hàng – khách sạn.

Ngoài ra nhà trường cũng đã đầu tư xây dựng ký túc xá theo tiêu chuẩn khách sạn, sân bóng cũng đã được đầu tư nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực cho học viên.

Có thể bạn quan tâm:  Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Nhật

Thế Đan

Related Articles