Giới thiệu khóa học tiếng Nhật

by teacher

Từ tháng 8 năm 2010, VJCC-HCMC bước sang một giai đoạn phát triển mới với mục tiêu “tập trung nguồn nhân lực kinh doanh”, là nguồn nhân lực sẽ đóng vai trò chủ yếu trong việc tăng cường hiểu biết sâu sắc hơn nữa giữa hai nước Việt nam và Nhật bản. Hướng tới mục tiêu này, Ban Khóa học tiếng Nhật đã, đang và sẽ hướng tới phát triển các hoạt động sau:

1. Tổ chức khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật:

Để đáp ứng yêu cầu của kỳ thi Năng lực tiếng Nhật mới do Quỹ Giao lưu quốc tế Nhật bản được tổ chức 2 lần/năm, VJCC-HCMC đã mở đồng thời 4 khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật với 2 trình độ N1, N2. Đối tượng là các học viên có nguyện vọng dự thi vào tháng 12/2010 và tháng 7/2011. Mục đích của các khóa học nhằm nâng cao năng lực tiếng Nhật của sinh viên qua các kỹ năng Nghe, Đọc, Từ vựng, Ngữ pháp, và rèn luyện kỹ năng ôn luyện nhằm đạt kết quả cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

2. Phát triển khóa học Tiếng Nhật thương mại:

Hướng tới mục tiêu “tập trung đào tạo nguồn nhân lực kinh doanh”, VJCC-HCMC tập trung vào các khóa học Tiếng Nhật thương mại mang tính thực tiễn cao như Khóa học dành cho các ứng viên đi làm tại các công ty Nhật bản, Khóa học Giao dịch thương mại qua Email, Khóa học Biên phiên dịch chuyên ngành kinh tế, Khóa học Giao tiếp Tiếng Nhật trong văn phòng.

Có thể bạn quan tâm:  Top 5 phần mềm học tiếng nhật trên máy tính tốt nhất hiện nay

Đối tượng là các sinh viên sắp tốt nghiệp và người đi làm với trình độ tiếng Nhật Trung cấp trở lên. Mục đích của các khóa học nhằm cung cấp kiến thức về tác phong làm việc, sử dụng tiếng Nhật trong giao dịch với đồng nghiệp và đối tác, thông qua các hoạt động thực hành thực tiễn.

3. Tổ chức kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật cho các nhân viên công ty

VJCC-HCMC tiếp tục tổ chức các kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật cho nhân viên các công ty, với trình độ và nội dung tương đương Kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Với đội ngũ chuyên gia và giảng viên tiếng Nhật giàu kinh nghiệm và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, VJCC-HCMC sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực không ngừng để góp phần vào sự nghiệp giáo dục tiếng Nhật tại Việt nam.

Related Articles