Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể Tầm Nhìn Việt

by teacher
Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể Tầm Nhìn Việt

Khi ngày càng có nhiều du học sinh chọn Đài Loan làm điểm đến để đi học thì nhu cầu học tiếng Trung phồn thể ngày càng tăng. Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể tại TPHCM hiện nay không nhiều. Người học gặp nhiều khó khăn khi tìm một trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể uy tín và chất lượng. Cùng với đó là mức học phí phù hợp.

1. Có bắt buộc phải học tiếng Trung phồn thể khi đi du học Đài Loan?

95% văn bản tiếng Trung tại Đài Loan là chữ phồn thể. Vậy còn lý do gì nếu bạn chọn Đài Loan là điểm đến mà lại không học chữ phồn thể? Về giao tiếp tiếng Trung được nói như nhau giữa chữ phồn thể và giản thể. Nhưng tại Đài Loan thì chữ phồn thể được sử dụng. Vì vậy để khỏi bỡ ngỡ khi bước vào đất nước mới để học hành hay định cư; thì các bạn có thể bắt đầu học tiếng Trung phồn thể.

Bạn càng chuẩn bị kỹ bao nhiêu thì việc học của bạn tại Đài Loan càng thuận lợi bấy nhiêu. Chỉ khi giao tiếp thành thạo; và có khả năng đọc chữ tiếng Trung phồn thể thì việc học của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm:  CÓ NÊN HỌC VĂN BẰNG 2 TIẾNG TRUNG QUỐC KHÔNG?

Học bảng chữ cái tiếng Đài Loan

2. Nét đẹp và ý nghĩa của tiếng Trung phồn thể

Nếu như chữ tiếng Trung giản thể đơn giản và dễ viết và được nhiều người lựa chọn; thì chữ phồn thể khó viết hơn nhiều. Nhưng để có thể thấy hết cái hay và cái đẹp trong văn hóa người Trung Hoa thì chữ phồn thể mới có thể lột tả hết được. Mỗi chữ phồn thể đều mang nhiều nét và nhiều ý nghĩa sâu sắc. Người học có thể mất nhiều thời gian để nhớ nhưng khi nhớ rồi sẽ khó quên.

Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể - Ngoại ngữ You Can
Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể

3. Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể tại TPHCM (Sài Gòn)

Được biết đến là Trung tâm dạy tiếng trung uy tín và chất lượng tại TPHCM; Ngoại ngữ You Can thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung phồn thể dành cho người có mong muốn đi Đài Loan. Các bạn học viên không phải lo lắng về chất lượng chương trình cũng như giáo viên. Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp tại Đài Loan và có nhiều kinh nghiệm dạy học.

Ngoại ngữ You Can là trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể chuyên đào tạo các khóa học tiếng phồn thể cho người đi du học Đài Loan; người đi định cư Đài Loan. Từ những khóa học căn bản đến nâng cao. Tại đây chương trình học được cập nhật liên tục để việc học hiệu quả nhất.

>>> luyện thi chứng chỉ TOCFL tại TPHCM

Có thể bạn quan tâm:  Ý nghĩa của bộ thủ cho người học tiếng trung!

Địa chỉ học tiếng Trung phồn thể tại TPHCM (Sài Gòn)

Chi nhánh 1: Ngoại ngữ You Can – Chi Nhánh Bình Thạnh, 135/16 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM. Các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0948 969 063 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí về chương trình học.

Chi nhánh 2: Ngoại ngữ You Can – Chi nhánh Quận 10, 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TPHCM. Số điện thoại: 0899 499 063

Học online: Liên hệ 0979 614 063

Học phí khóa học tiếng Trung phồn thể tại Ngoại ngữ You Can

Chỉ với 3,500,000đ/ khóa 2.5 tháng cho người mới bắt đầu học tiếng Đài Loan (tiếng Trung phồn thể). Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng của giáo viên và chương trình học. Nền tảng vững chắc lúc đầu sẽ giúp cho việc thành thạo tiếng Trung phồn thể của bạn thuận lợi hơn.

Đề Thi Thi TOCFL mẫu: Link download đề thi TOCFL mẫu

Related Articles