Trung tâm có học phí tiếng Nhật rẻ nhất ở Đà Nẵng

by teacher

Trung tâm SGV có học phí rẻ nhất tại Đà Nẵng thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao. Có chương trình đào tạo đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng – học phí

Chương trình học tại trung tâm SGV giảng dạy tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, người đã biết tiếng Nhật, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2 đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng như trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động.

Ngoại Ngữ SGV là một trung tâm có học phí tiếng Nhật rẻ nhất ở Đà Nẵng. Với mức học phí là 750.000đ 1 tháng dành cho người mới bắt đầu, khóa học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi, mỗi lớp từ 8 – 12 học viên, khai giảng các lớp 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7.

Ngoài ra còn có những lớp học 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 145.000đ – 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học, 75.000đ 1 giờ 1 học viên đối với lớp kèm nhóm từ 3 – 5 học viên, thời gian và địa điểm linh hoạt tùy theo sắp xếp của học viên.

Với mức học phí tiếng Nhật rẻ nhất học viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của những giáo viên có trình độ cao, trên 7 năm kinh nghiệm. Giáo viên nhiệt tình tận tâm, đặc biệt có chứng chỉ sư phạm, phát âm chuẩn, hỗ trợ học viên suốt quá trình học.

Có thể bạn quan tâm:  Logo trung tâm tiếng Nhật | Thiết kế logo giá rẻ

Trung tâm tiếng Nhật tại SGV Đà Nẵng có những phương pháp mới lạ trong quá trình giảng dạy như video, hình ảnh sinh động, những ví dụ thực tiễn giúp học viên không thấy nhàm chán và nhanh chóng tiếp thu từ vựng ngay trên lớp.

Bên cạnh đó còn tổng hợp những thuật ngữ liên quan với chuyên ngành của những người đi làm, giúp học viên có thể vận dụng trong công việc của mình.

Trung tâm SGV Đà Nẵng được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, phòng học máy lạnh, có thảm, thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, bàn ghế, hình ảnh trang trí, có chỗ ngồi thoải mái.

Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có tại các quận, huyện ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, huyện Hóc Môn và một số chi nhánh khác tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai tìm hiểu về trung tâm có học phí tiếng Nhật rẻ nhất ở Đà Nẵng.

Related Articles