[Online] Khóa Học Tiếng Nhật Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu (Có Chứng Chỉ)

by teacher
[Online] Khóa Học Tiếng Nhật Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu (Có Chứng Chỉ)

Tiếng Nhật dường như đang ngày càng phổ biến đối với bạn trẻ Việt Nam do mong muốn sở hữu một công việc tốt với mức lương hấp dẫn, hay đơn giản chỉ là muốn thấu hiểu về văn hóa của xứ sở mặt trời. Do đó, hôm nay Dekiru Nihongo muốn giới thiệu tới các bạn một khóa học vô cùng xịn xò, học xong được cấp chứng chỉ từ trường đại học Saint Petersburg State University nữa đó.

Những gì bạn học được qua khóa học:

hoc tieng nhat mien phi 1 nam

– Đọc và hiểu được những văn bản tiếng Nhật đơn giản – Cách sử dụng chữ viết hiragana, katakana và kanji – Từ vựng và ngữ pháp cơ bản trong giao tiếp thường ngày Đăng ký – Thời gian: 5 tuần; 6-7h/tuần Học phí: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ Giảng viên: Maria Malashevskaya Inga Ibrakhim Yoshiko Arakawa Nadia Hassan Issa Thông tin chi tiết khóa học tại: https://www.coursera.org/learn/japanese-1#syllabus

Bật mí với các bạn, các sensei của Dekiru đã học thử khóa học trên trước khi public cho các bạn và cảm thấy khá hài lòng, lại còn được cấp chứng chỉ nữa. Quả là xịn xò ^^. Tuy nhiên, chắc hẳn có nhiều bạn cảm thấy không theo kịp khóa học, hay học xong mà vẫn còn hoang mang. Vậy thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm 2 khóa học sau tại Dekiru Nihongo nhé! Khóa V.VIP : Học online từ N5 – N1 trong vòng 1 năm Khóa học này bao gồm các bài giảng video được thiết kế theo lộ trình rõ ràng, chi tiết tới từng ngày. Chúng ta có thể học mọi lúc, mọi nơi, miễn là có thiết bị kết nối internet. Ngoài ra, đội ngũ Sensei tại Dekiru Nihongo luôn sẵn sàng hỗ trợ chúng ta trong suốt quá trình học =>>> Đăng kí ngay để được nhận ưu đãi #999k/khóa V.VIP nhé Link đăng ký: https://dekiru.vn/study-route/999 Khóa Gia sư tiếng Nhật online qua các nền tảng zoom, skype… Với khóa học này, chúng ta sẽ được học bằng cách tương tác trực tiếp với giảng viên có trình độ N1,N2. Do đó, học viên sẽ rất dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ, dễ dàng nâng cao trình độ. Với khóa học này, Dekiru Nihongo có cam kết sẽ giúp các bạn thành thạo tiếng Nhật chỉ sau 3 tháng, cam kết thi đỗ JLPT luôn đó. =>>> Thông tin chi tiết khóa học tại: tiengnhat.dekiru.vn/giasutiengnhat =>>> Hoặc đăng kí trực tiếp tại fanpage: https://www.facebook.com/dekiru.vn Chúc các bạn học tốt nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Ngữ pháp tiếng Nhật bài 20 trong giáo trình Minna no Nihongo

Related Articles