Học tiếng Nhật miễn phí tại Cầu Giấy

Học tiếng Nhật miễn phí tại Cầu Giấy

Nhằm phổ cập tiếng Nhật trở thành ngoại ngữ phổ biến thứ 2 tại Việt Nam, trung tâm AOI mang đến khóa học tiếng Nhật miễn phí tại Cầu Giấy và một số địa điểm khác tại Hà Nội. Học viên tham gia khóa học sẽ nhận được những giá trị chất lượng nhất từ đội ngũ nhân viên, giảng viên AOI.

học tiếng nhật miễn phí

Tại sao lại có khóa học miễn phí ?

• Được sự tại trợ từ hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản cùng công ty Tư vấn Du học AOI, chương trình được mở rộng khắp Hà Nội và sắp tới là toàn bộ các tỉnh miền bắc.
  • Hướng tới những giá trị cốt lõi là nâng cao năng lực ngoại ngữ của các bạn trẻ Việt Nam nhằm mong muốn sau khi tham gia khóa học sẽ nhận được một hành trang nhất định bước vào cuộc sống.
  • Chi phí học một ngoại ngữ mới đang rất cao, AOI mang đến khóa học chất lượng tất với giá trị cao nhưng số tiền các bạn bỏ ra gần như bằng 0 .

Chất lượng học tập ở AOI ?

• Tất cả các bạn học tại trung tâm đều được sắp xếp học tại giảng đường các trường đại học lớn như : Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Giao Thông Vận Tải, Đại học Sư Phạm Hà Nội… Điều kiện học tập đầy đủ máy chiếu, điện sáng, nước uống, máy chiếu phục vụ học tập.
  • Sau khi học tập một thời gian nhất định nếu nhận thấy các bạn học viên có thể nghe & nói cơ bản, trung tâm AOI sẽ đưa người Nhật vào lớp để giao lưu trực tiếp với các bạn ở lớp miễn phí . Nhằm tạo tiền đề các bạn giao tiếp thành thạo hơn , phản xạ ngôn ngữ tốt hơn.
  • Trung tâm đang sở hữu một loạt các khách sạn dành cho người Nhật sang Việt Nam du lịch, đây là một cơ hội rất lớn cho các bạn có thể học hỏi, trao đổi, giao tiếp với con người của đất nước ” xứ sở hoa anh đào “. Các bạn học viên sau khi học đến bài 30 của giáo trình Mina hoàn toàn có thể đăng kí làm hướng dẫn viên tình nguyện cho các bạn tại đây.
  • Sau khi kết thúc việc học tập của trung tâm các bạn có rất nhiều lựa chọn : học tiếp khóa cao cấp của AOI, hướng sang du học hoặc xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng với sự hỗ trợ tuyệt đối từ AOI… hoặc hướng khác là bạn có thể làm hồ sơ đăng kí với AOI để ứng tuyển nhân sự vào các vị trí quan trọng của doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.
Có thể bạn quan tâm:  5 phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu

Thông tin khóa học tiếng Nhật miễn phí tại Cầu Giấy :

• Học theo giáo trình Mina trong 12 tháng, học hết 50 bài tương đương trình độ N4 .
  • Dự án kéo dài đến năm 2025.
  • Đối tượng tham gia : toàn thể các bạn đang học tập và làm việc tại Việt Nam .
  • Địa điểm học : – Đại học Kinh Tế Quốc Dân. – Đại học Giao Thông Vận Tải. – Đại học Sư Phạm Hà Nội.
  • Thời gian học: – Thứ 2 – 4. – Thứ 3 -5.
  • Ca học : – 18h – 19h30. – 19h30 – 21h.

HÌNH ẢNH VỀ KHÓA HỌC CỦA TRUNG TÂM

học tiếng nhật miễn phí học tiếng nhật miễn phí học tiếng nhật miễn phí

VIDEO KHÓA HỌC :

Các bạn có thể đăng ký học ngay tại đây : Học tiếng nhật miễn phí hoặc tham gia lớp Tiếng Hàn miễn phí nhé

Liên hệ : TRUNG TÂM ĐÀO TẠO A.O.I VIỆT NAM. ĐC: Phòng 204 Số 9C Ngõ 233 (Ngõ 181 mới ) Xuân Thuỷ – Cầu Giấy – Hà Nội. Số 205 Trần Đại Nghĩa – HBT – Hà Nội.