Top 7 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Bình Dương

by teacher

Vào một mùa đông tháng 11 năm 2009, Trung tâm Nhật ngữ Tanpopo đã ra đời. “Tanpopo” mang ý nghĩa là hoa bồ công anh, rằng không cần ai phải công nhận sự cố gắng, hoa vẫn có thể nở một cách thật rạng rỡ. Sau khi hoàn thành sứ mệnh làm đẹp cho cuộc đời, hoa sẽ dần bay đi. Dần dần, theo sự phát triển chuyên nghiệp của Trung tâm, Tanpopo đã được chuyển thành HINATA. Cái tên Trung tâm Nhật ngữ HINATA chính thức được ra đời vào mùa hè tháng 6, năm 2010. “HINATA” trong tiếng Nhật có nghĩa là Nhật Hướng, luôn hướng đến ánh sáng mặt trời, hướng về sự tích cực trong cuộc sống, cũng như hướng về nước Nhật.

Trong bối cảnh không một trung tâm Nhật ngữ chuyên nghiệp nào có trên địa bàn Dĩ An, Bình Dương, thậm chí cả quản lý chuyên môn tiếng Nhật của Sở Giáo Dục Bình Dương cũng chưa có, HINATA như một người tiên phong trong nền giáo dục tiếng Nhật tại nơi đây. HINATA đã khơi nên được đam mê học tiếng Nhật tiềm tàng trong bao người địa phương, nhất là các cô cậu bé trong độ tuổi 12 đến 18 đang muốn khám phá những điều hay ho hơn trong cuộc sống mà không bị rào cản bởi văn hoá hay ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, với sự phát triển của nền công nghiệp địa phương, các công ty Nhật Bản càng ngày càng cần thật nhiều đội ngũ nhân viên am hiểu và giao tiếp thành thạo tiếng Nhật. HINATA như một “vị cứu tinh” đúng lúc, giúp các anh chị nhân viên giảm bớt thời gian di chuyển đến các trung tâm Nhật ngữ tại TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, HINATA có một sự am hiểu địa phương nhất định, khiến các bài học trở nên gần gũi hơn nhiều so với các trung tâm ngoài.

Có thể bạn quan tâm:  Nên học tiếng gì? Tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật hay tiếng nào?

Trong quá trình giảng dạy của mình, Trung tâm Nhật ngữ HINATA đã vinh dự trở thành cầu nối giữa Japan Foundation và Sở Giáo Dục Bình Dương. Đi được đến đoạn đường 10 năm hoạt động, bản thân HINATA cũng có sự phát triển lớn. Trung tâm nay đã có lộ trình đào tạo N1, tương đương trình độ đào tạo một khoa tiếng Nhật của trường Đại học. HINATA đã và đang tiếp tục giảng dạy trong các doanh nghiệp Nhật Bản như Yazaki Eds Viet Nam, Asti Electronic, Maruichi Sun Steel, THPT Thủ Đức, THPT Dương Văn Thì,…

Bên cạnh đó, HINATA cũng đã trở thành trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín ở địa phương, và uy tín trong cả các trường nhận du học sinh HINATA ở Nhật. Sứ mạng khơi gợi ham muốn học tiếng Nhật và văn hoá Nhật Bản của HINATA đã cơ bản hoàn thành. Dù hiện nay tại Dĩ An, Bình Dương đã có nhiều trung tâm ngoại ngữ đầu tư giảng dạy tiếng Nhật, nhưng với vai trò tiên phong, HINATA sẽ phát triển chuyên sâu hơn nữa, đáp ứng nhu cầu học trình độ cao & áp dụng thực tiễn trong công việc của các bạn học viên ở địa phương cũng như các học viên đi du học Nhật Bản.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 324 Nguyễn An Ninh, Bình Minh 1, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0274.3636.713 – 0274.3636.713

Website: http://nhatnguhinata.com/

Có thể bạn quan tâm:  Từ vựng tiếng Nhật bài 5 trong giáo trình Minna no Nihongo

Fanpage: https://www.facebook.com/truong.nhatngu.hinata/

Related Articles