Top 3 trung tâm học tiếng Nhật Thanh Hoá

Trung tâm tiếng Nhật 3Q

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động, du học,… 3Q đã giúp nhiều lứa học viên có được công việc ổn định tại Việt Nam và Nhật Bản với mức lương khủng từ 25 – 35 triệu đồng/tháng. Trung tâm thường xuyên mở các lớp tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu và mở các lớp đào tạo cao hơn cho những đối tượng có nhu cầu. Đặc biệt, các học viên đăng ký chương trình du học hoặc xuất khẩu lao động của trung tâm cũng thường được học khóa sơ cấp miễn phí.

Khi lựa chọn trung tâm tiếng Nhật 3Q, bạn sẽ được cam kết:

• Học trực tiếp với giáo viên Nhật Bản và giáo viên Việt Nam có trình độ tối thiểu N2. Số giờ giảng của giáo viên Nhật – Việt là 50 – 50.
  • Môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị đầy đủ và phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Bên cạnh phương pháp giảng dạy sinh động và hiệu quả trong từng buổi học, 3Q còn tổ chức nhiều buổi ngoại khóa thú vị để học viên có cơ hội tiếp xúc với văn hóa, phong tục và cách làm việc của người Nhật.
  • Học viên được tư vấn miễn phí và tận tình khi có nguyện vọng tham gia chương trình du học hoặc xuất khẩu lao động tại trung tâm.
  • Có ký túc xá khang trang, sạch đẹp, nằm ngay trong khuôn viên trường nên tiện lợi cho việc học tập và sinh hoạt hàng ngày.
Có thể bạn quan tâm:  Một thứ tiếng gắn liền với tuổi thơ, cực khó học nhưng thu nhập gần 50 triệu/tháng

• Hotline: 0974 223 429 – 0987 643 128
  • facebook: trungtamdaotaotiengnhat3qthanhhoa

Trung tâm Kokono

Với những ai có nhu cầu du học hoặc muốn học các ngôn ngữ quen thuộc như tiếng Hàn, Trung, Nhật, Kokono là một cái tên vô cùng quen thuộc. Bởi với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước, trung tâm đã trở thành cầu nối giúp nhiều người chinh phục tiếng Nhật thành công và có thể du học tại đất nước hoa anh đào như mong muốn.

Lớp tiếng Nhật tại Kokono phù hợp với những ai luyện thi N4, N5, luyện phỏng vấn du học và xuất khẩu lao động, có mong muốn làm việc tại các công ty Nhật Bản, trẻ em học tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ 2 hoặc bất kỳ đối tượng nào yêu thích ngôn ngữ này. Đến với trung tâm, bạn sẽ được:

• Học với đội ngũ giảng viên ưu tú, trình độ N1, N2 với ít nhất 3 năm sinh sống tại Nhật. Nhờ vậy, bạn không chỉ được truyền đạt kiến thức, mà còn được chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế thú vị.
  • Quy mô lớp học dao động từ 5 đến 7 người, giúp sự tương tác giữa giáo viên và học viên luôn được tăng cường. Phương pháp giảng dạy tập trung vào giao tiếp với những tình huống gắn liền
  • Thời gian học cấp tốc với lịch học đa dạng và linh động. Do đó, trung tâm có thể giúp các bạn học viên đạt được kết quả mong muốn trong thời gian sớm nhất.
Có thể bạn quan tâm:  Kinh nghiệm học tiếng Nhật

• Hotline: 0912.916.322
  • Website: duhockokono.vn

Trung tâm Nhật ngữ Tadashi

Bạn muốn học tiếng Nhật tại Thanh Hóa để du học hay xuất khẩu lao động? Hãy thử tham khảo trung tâm Nhật ngữ Tadashi – một trong những địa chỉ dạy tiếng Nhật uy tín nhất tại khu vực này.

Lộ trình học tiếng Nhật tại Tadashi đi từ N5 đến N3, sử dụng hệ thống giáo trình chuẩn và phương pháp giảng dạy sáng tạo. Trong giờ học, trung tâm lồng ghép hài hòa phần lý thuyết với thực hành, giúp học viên được giao tiếp bằng tiếng Nhật thường xuyên. Đồng thời, bạn được tham gia nhiều trò chơi thú vị, giúp việc học tiếng Nhật thêm dễ dàng và thoải mái.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, Tadashi còn được nhiều học viên yêu thích bởi các chương trình ngoại khóa hấp dẫn. Với các chương trình như cuộc thi tiếng Nhật định kỳ hàng tháng, hùng biện tiếng Nhật, đi du lịch, học hát,… Bên cạnh đó, các học viên chăm chỉ cũng có cơ hội nhận được học bổng từ trung tâm.

Nếu có nhu cầu du học hay xuất khẩu lao động, Tadashi sẽ hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng và hỗ trợ ký túc xá (miễn phí) cho các bạn ở xa. Đây cũng là ưu điểm mà không phải trung tâm nào cũng có được.

• Hotline: 023.7399.2345
  • Website: tadashi-jinzai.vn
Có thể bạn quan tâm:  Tiết lộ 9 website trực tiếp bóng đá miễn phí, chất lượng full HD - Trực tiếp bóng đá