Review Top 10 trung tâm tiếng Nhật UY TÍN nhất tại Hà Nội

Review Top 10 trung tâm tiếng Nhật UY TÍN nhất tại Hà Nội

trung tâm dạy tiếng nhật uy tín

>> Chinh phục N1 với Top 4 phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính tốt nhất hiện nay >> Top 5 ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên Smartphone hiện nay

Riki là 1 trong những Trung tâm tiếng Nhật uy tín Hà Nội. Với phương châm “KHÔNG CÓ HỌC SINH KÉM, CHỈ CÓ GIÁO VIÊN CHƯA ĐỦ GIỎI”, Riki là một trong những trung tâm luyện thi JLPT và giao tiếp đa nền tảng số 1 Việt Nam.

Riki đi đầu trong việc nghiên cứu các phương pháp học tiếng Nhật Edutainment. Không chỉ giúp ~80% học viên đỗ JLPT mỗi kỳ, mà còn giảm tải áp lực khi ôn thi cho học viên.

Với hơn 15000+ học sinh theo học mỗi năm, hệ thống cơ sở trải dài khắp Hà Nội và TP.HCM, Riki xây dựng hệ sinh thái tiếng Nhật đa nền tảng, và là 1 trong số ít trung tâm Đào tạo Nhật ngữ nhận được sự tin tưởng, lựa chọn tuyệt đối của học sinh, phụ huynh.

hoc tieng nhat tren edura tot khong 2

Review trung tâm tiếng Nhật RIKI.EDU.VN tại Hà Nội:

• Hệ sinh thái tiếng Nhật Riki đa dạng: Học Offline trực tiếp tại trung tâm; học Online qua video quay sẵn; học Tích hợp Online và Livestream; học Trực tuyến qua Zoom.

• Cam kết chuẩn đầu ra JLPT, không đỗ học lại MIỄN PHÍ, ôn luyện đến khi năm chắc kiến thức.

• Phương pháp học Edutainment, kết hợp giải trí vào bài học nhưng vẫn ứng dụng được ngay sau khi học, truyền động lực học tập, giúp cả học viên lười nhất cũng có thể tiến bộ.

• Chương trình đào tạo chuyên sâu full-stack: Nghe hiểu, Đọc hiểu, Ngữ pháp, Từ vựng, Kanji, Giao tiếp

• Đội ngũ giáo viên trẻ, giỏi, 200% năng lượng, có chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm, trình độ chuyên môn >N2

• Hệ thống phòng học hiện đại, đạt chuẩn với thang máy, điều hoà, máy chiếu…

• Giáo trình điện tử cập nhật thường xuyên, đổi mới phù hợp với từng trình độ và chương trình dạy.

Có thể bạn quan tâm:  Khóa học biên phiên dịch tiếng nhật – Cánh cổng mở cửa tương lai

Hiện Riki cung cấp đầy đủ các khóa học luyện thi JLPT N5-N1, và các khoá Kaiwa nền tảng – thông dụng và hệ thống các khoá học bổ trợ kỹ năng ngoài JLPT như Business, BJT, Biên phiên dịch, Đọc hiểu chuyên sâu, Tokutei,… cho mọi đối tượng. Học đủ các giai đoạn từ Junbi-Taisaku-đến Luyện đề.

hoc tieng nhat tren edura tot khong 3

Địa chỉ 1: 137 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Địa chỉ 2: 148/1 Đ. Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức, TPHCM

Địa chỉ 3: 32 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 4: B30, TT19, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ 5: 1/43 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 6: 40 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0984.92.12.92

Email: riki.japanese@gmail.com

Website:riki.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/rikinihongo

2. Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc

Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc thành lập từ ngày 10/09/1992 theo quyết định số 539/GDCN của sở giáo dục đào tạo Hà Nội. Trung tâm là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trung tâm có 11 phòng học có không gian thoáng mát, hệ thống trang thiết bị máy móc tiện nghi (ghe băng đài, chiếu slize , âm thanh ánh sáng). Hàng năm, trung tâm đón chào hàng nghìn học viên trên cả nước đăng kí học, mỗi lớp giảng dạy không quá 25 học viên/ 01 lớp.

Có thể bạn quan tâm:  Cập nhật điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng mới nhất 2022

trung tâm dạy tiếng nhật uy tín Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc

Đội ngũ giáo viên 50% người Việt, 50% người Nhật, trẻ tuổi, nhiệt huyết năng động và sáng tạo với công việc, được đào tạo qua môi trường sư phạm và được cấp chứng chỉ giảng dạy tại Việt Nam.

Trung tâm có các khóa học và chương trình học khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của học viên. Bao gồm khóa học cấp tốc và khóa học chuyên sâu.

trung tâm dạy tiếng nhật uy tín Đánh giá của các bạn đã từng học tại trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc

3. Trung tâm tiếng Nhật Kosei

Trung tâm tiếng Nhật Kosei thành lập năm 2023, là 1 trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật, du học Nhật Bản uy tín nhất tại Hà Nội. Với gần 4 năm hoạt động, cho đến nay Kosei đã đào tạo được hơn 8000 học viên từ N5 đến N2 và là cầu nối cho rất nhiều bạn du học sinh tại Nhật Bản.

Trung tâm tiếng Nhật Kosei cung cấp các khóa học phù hợp với mọi đối tượng học viên. Từ các lớp sơ cấp dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen tiếng Nhật tới các lớp trung cấp, luyện thi chất lượng cao từ N5 đến N1.

trung tâm dạy tiếng nhật uy tín Học viên tại trung tâm tiếng Nhật Kosei

Với sứ mệnh xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, mang phong cách của Nhật Bản đến Việt Nam, học viên tại Kosei còn có cơ hội nâng cao các kỹ năng mềm bằng cách tham gia các CLB, hoạt động ngoại khóa như: CLB kanji, CLB giao tiếp tiếng Nhật, Kỹ năng viết CV, phỏng vấn,… Ngoài đào tạo tiếng Nhật, Kosei còn là 1 trong những trung tâm du học Nhật Bản uy tín, chất lượng cao với mức chi phí hợp lý, ĐẶC BIỆT Kosei MIỄN PHÍ toàn bộ chi phí xử lý hồ sơ cho học viên và được nhiều học viên tin tưởng.

Có thể bạn quan tâm:  GIỚI THIỆU KHÓA HỌC JLPT N2 TAISAKU