Học Nhật ngữ, nhất định phải đến trường tiếng Nhật Sakura

by teacher

Các bạn trẻ thường hay truyền tai nhau câu nói học Nhật ngữ nhất định phải đến trường tiếng Nhật Sakura. Hiện đây là một trong những trường dạy Nhật ngữ có chất lượng và được đánh giá cao hàng đầu Nhật Bản hiện nay. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu kĩ hơn về trường tiếng Nhật Sakura này.

Tổng quan trường tiếng Nhật Sakura (Sakura Japanese Language Academy)

Lịch sử hình thành và đặc điểm vị trí của trường

Học Nhật ngữ, nhất định phải đến trường tiếng Nhật Sakura

Trường tiếng Nhật Sakura hay còn được biết đến với tên gọi Học viện Nhật ngữ Sakura là một ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Nhật nằm ở thành phố Fukuoka thuộc trung tâm vùng Kyushu Nhật Bản.

Trường chính thức hoạt động vào 1/10/2010 với tôn chỉ là luôn tôn trọng và phát huy ý muốn, nguyên vòng và tính tự chủ trong quá trình học của người học nên được đại đa số những người dân Nhật Bản và các bạn sinh viên du học đánh giá cao về chất lượng cũng như phong cách giảng dạy vô cùng hiện đại và tiếp cận với thực tế.

Có thể bạn quan tâm:  Đếm số trong tiếng Nhật | Học tiếng Nhật cơ bản

Chương trình đào tạo và cơ sở vật chất của trường

Trường nhật ngữ Sakura luôn được đặc trưng bởi một đội ngũ các giáo viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy giúp cho các sinh viên học tập luôn có được nhiều tài liệu đào tạo cũng như tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Trường có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho các bạn sinh viên có nhiều điều kiện thực hành và tìm hiểu nhiều nét văn hóa nâng cao khả năng giao tiếp ngôn ngữ tiếng Nhật của mình như gần trường học, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng,…

Chương trình học của trường luôn gắn liền với thực hành, trường còn tổ chức liên kết với nhiều công ty để các bạn sinh viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường. Đặc biệt các chương trình học bổng của trường luôn hấp dẫn các bạn sinh viên.

Ngoài ra trường tiếng Nhật Sakura còn hợp tác với nhiều trường ở nước ngoài tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

http://duhockokono.vn/hoc-vien-nhat-ngu-sakura-thong-tin-hoc-phi-hinh-anh.htm

Hệ thống giáo dục của Trường Nhật ngữ Sakura

Học Nhật ngữ, nhất định phải đến trường tiếng Nhật SakuraChương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của trường được phân ra làm các các khóa đào tạo khác nhau tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể lựa chọn được những khóa học thích hợp nhất cho mình.

Khóa học sơ cấp cấp tốc

 • Với khóa học này các bạn sinh viên có thể rút ngắn được thời gian học tập 1 nữa so với khóa học thông thường những vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy cũng như đầu ra cho sinh viên.

 • Thời lượng giảng dạy và 6 buổi/ tuần (mỗi buổi bao gồm 2 tiết học)

 • Học phí của khóa học đối với học viên mới học là 5,100,000 và 5,000,000 đồng cho các học viên đang học.

Có thể bạn quan tâm:  Học bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana – Hướng dẫn chi tiết A-Z cho người mới bắt đầu

Khóa học sơ cấp chuyên tu

 • Thời lượng giảng dạy 6 buổi/tuần và mỗi buổi là 4 tiết rút ngắn được ½ thời gian học so với khóa sơ cấp cấp tốc.

 • Học phí khóa học 8,900,000 cho các học viên mới đăng kí và 8,800,000 cho các học viên đang hoc

Khóa học sơ cấp

 • Thời lượng giảng dạy 3 buổi/ tuần, mỗi buổi 2 tiết dạy

 • Học phí 2,900,000 cho học viên mới và 2,800,000 cho hoc viên đang học

Khóa trung cấp cấp tốc

Khóa học này rút ngắn được ½ so với khóa học trung cấp thông thường với mức học phí là 5,500,000 và 5,400,000 cho các học viên mới học và học viên đang học.

Sự kiện được tổ chức thường niên tại trường

Học Nhật ngữ, nhất định phải đến trường tiếng Nhật Sakura

Trường tiếng Nhật Sakura nổi tiếng với các hoạt động được tổ chức thường niên nhằm liên kết, giao lưu văn hóa giữa các nước tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Các hoạt động được tổ chức thường niên của trường có thể kể đến như: hoạt động giao lưu với trường PTTH Niigata Sangyo, lễ hội văn hóa Việt Nhật, lễ hội văn hóa Bunkasai, giao lưu với các trường Nhật Bản, tổ chức các tiết mục văn nghệ trong các lễ hội hằng năm tại Nhật Bản,…

https://www.sakura-vn.com/cac-khoa-dao-tao-pho-thong/

Điều kiện thi tuyển cho du học sinh vào trường

Học Nhật ngữ, nhất định phải đến trường tiếng Nhật Sakura

Yêu cầu về bằng cấp

Những đối tượng có đủ những tiêu chí sau đây có thể thi tuyển vào trường Nhật ngữ Sakura

 • Có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và ít nhất phải tốt nghiệp hết cấp 3

 • Người đã tham gia kỳ thi tuyển năng lực tiếng Nhật JLPT và đạt được trình độ tương đương 4Kyu, hoặc người đạt F Kyu trở lên trong kỳ thi tiếng Nhật J-TEST, người có số giờ học tiếng nhật từ 200 giờ trở lên.

 • Người đăng ký dự thi phải đảm bảo độ tuổi tốt nghiệp cấp 3 dưới 23 tuổi, tốt nghiệp cao đẳng dưới 25 tuổi và đại học dưới 28 tuổi.

 • Các bạn du học sinh phải đảm bảo được khả năng chi trả học phí trong quá trình học tập tại trường.

 • Người đảm bảo về sức khỏe cũng như tuân thủ pháp luật Nhật Bản và nội quy của trường Nhật ngữ Sakura đề ra.

Có thể bạn quan tâm:  Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng và uy tín ở Bình Dương

Quy trình đăng ký thi tuyển

Quy trình đăng ký thi tuyển vào trường nhật ngữ Sakura bao gồm: quá trình thẩm định hồ sơ và thông tin người dự tuyển. sau đó sẽ là kỳ thi viết, nếu vượt qua kỳ thi này bạn sẽ tiến hành phỏng vấn và nhận vào học trong trường.

Lệ phí thi tuyển

Lệ phí thi tuyển: 20.000 yên

Lưu ý: bạn phải tiến hành chuyển khoản trước khi học viện tiến hành quá trình thẩm định hồ sơ và nộp giấy tờ của bạn lên cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản.

Chi phí sinh hoạt ký túc xá

 • Kí túc xá của trường thường là 1 phòng 2 người ở và được trang bị đầy đủ các tiện nghi như điều hòa, nhà vệ sinh, nhà tắm, bếp ăn,…

 • Kỳ hạn đăng ký KTX của bạn là 6 tháng/lần.

 • Lệ phí KTX bao gồm các khoảng như: tiền vào nhà 50.000 yên, tiền bảo vệ và quản lý 35000 yên và tiền nhà là 18.000 yên/ tháng.

http://www.soec.edu.vn/cac-truong-nhat-ngu_p1_2-1_1-1_3-643_4-240_9-2_11-10_12-1_13-42.html

Với những thông tin cần thiết trên chắc hẳn Trường tiếng Nhật Sakura sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Related Articles