Tiếng Nhật cho trẻ em

by teacher

Nâng cao khả năng tiếng Nhật và tăng sự tự tin cho con bạn.

Phát triển tiếng Nhật cho trẻ em và tăng sự tự tin cho con bạn khi giao tiếp bằng tiếng Nhật. Không chỉ vậy, trẻ còn được học kỹ năng sống và văn hóa của Nhật Bản, một đất nước có bề dày lịch sử và văn hóa lâu đời. Các khóa học tiếng Nhật tại NAGOMI Academy được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Nhật luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em.

Tại NAGOMI Academy, trẻ được khuyến khích tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành manh, an toàn và thoải mái, vừa tiếp thu tiếng Nhật một cách tự nhiên song vẫn duy trì được tính sáng tạo.

Hãy để con bạn khám phá thế giới, thấm nhuần văn hóa và những bài học giáo dục đạo đức, kỹ năng sống của Nhật Bản thông qua ngôn ngữ tiếng Nhật. Văn hóa ứng xử và nề nếp cuộc sống được đưa vào các bài học tiếng Nhật qua những câu chuyện hay bài hát, trò chơi ngay từ khi con bạn còn nhỏ. Những bài thi ca và thư pháp cũng được lồng ghép vào trong các tiết học nhằm tạo dựng thái độ, hành vi cư xử tốt đẹp và phát triển nhân cách cho học sinh. Không chỉ vậy việc học tiếng Nhật thông qua thực hành kỹ năng giúp học sinh xây dựng kỹ năng độc lập, lãnh đạo bản thân và giải quyết vấn đề.

Có thể bạn quan tâm:  Lớp học tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh

Lý do nên cho con học khóa tiếng Nhật trẻ em tại trung tâm Nhật ngữ Nagomi

Ngày nay, nhiều bà mẹ Việt thông thái có xu hướng dạy con theo kiểu Nhật. Lý do vì Nhật Bản là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, học sinh tiểu học được dạy cách tự lập từ rất sớm. Thế nhưng muốn học văn hóa của một nước thì phải học ngoại ngữ của nước đó là điều cần thiết.

Khi học tiếng Nhật cho trẻ em tại trung tâm Nhật ngữ Nagomi các bé sẽ được học ngôn ngữ song song với việc học văn hóa của Nhật Bản. Học tiếng Nhật giúp các bạn nhỏ biết thêm nhiều điều về phong tục, tập quán của một đất nước văn minh, hiện đại như Nhật Bản. Việc giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ nhỏ từ sớm tạo cơ hội và điều kiện cho trẻ được học hỏi và rèn luyện tác phong làm việc khoa học và có trách nhiệm của người Nhật. Đặc biệt là tính khiêm khốn và kiên nhẫn đáng quý trong cách ứng xử hàng ngày của họ sẽ giúp hình thành nhân cách tốt đẹp cho các bạn nhỏ Việt trong tương lai.

Chưa kể rằng lứa tuổi mầm non các bé đang trong độ tuổi học tiếp thu nhanh về ngôn ngữ. Vì vậy khả năng tiếp thu học hỏi sẽ nhanh hơn rất nhiều so với các bé lớn.

Tất cả những điều trên chính là lý do để bố mẹ cho con con học khóa tiếng Nhật trẻ em tại Nagomi.

Nội dung khóa học tiếng Nhật trẻ em Nagomi có gì nổi bật?

Các khóa học xoay quanh kiến thức tiếng Nhật cơ bản nhất: từ những điều cơ bản như bảng chữ cái Hiragana, Katakana đến những mẫu câu khó hơn, phức tạp hơn về các chủ đề và được chú trọng cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết .

Có thể bạn quan tâm:  HỌC TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ – PHẢI NHỚ NGAY NHỮNG ĐIỀU NÀY!

Điều đặc biệt của khóa học là không những dạy kiến thức về tiếng Nhật mà còn rèn luyện cho các bạn nhỏ phong cách, văn hóa ứng xử của người Nhật. Vì vậy, mỗi buổi học sẽ còn là buổi trải nghiệm văn hóa Nhật Bản lý thú và mang tính giáo dục cao.

Ngoài ra, với phương châm phát triển toàn diện các kỹ năng của các bạn nhỏ, mỗi tháng tại Nhật ngữ Nagomi sẽ có những buổi ngoại khóa riêng biệt sẽ là dịp để vui chơi, vận động và khám phá văn hóa Nhật Bản.

Phương pháp học

1/ Vừa học vừa chơi

Thông qua các hoạt động trò chơi giúp các bé tiếp thu tiếng Nhật dễ dàng hơn. Việc tạo sân chơi cho bé vừa học vừa chơi còn mang lại sự yêu thích cho ngôn ngữ thứ hai này, tránh để bé căng thẳng, lo sợ khi tiếp cận một ngôn ngữ khác.

2/ Chú ý thực hành hơn lý thuyết

Giảng viên sẽ dạy bé học qua các hình ảnh, bài hát, trò chơi, các em sẽ được học tiếng Nhật theo phương pháp của người Nhật và giáo án được tinh chỉnh để phù hợp với các bé Việt Nam.

3/ Tập trung nghe – nói trước tiên

Đội ngũ giáo viên Việt – Nhật nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp các em phát triển kỹ năng giao tiếp, luyện phát âm chuẩn. Tiếp cận và sử dụng chuỗi các từ vựng tiếng Nhật đơn giản cùng với các ngôn ngữ chức năng liên quan đến chủ điểm trường học, gia đình và thiên nhiên với tần suất cao. Khi nghe tốt tự khắc các con sẽ nói chuẩn và nhanh hơn.

Như vậy khóa học tiếng Nhật cho trẻ nhỏ của trung tâm Nagomi sẽ giúp trẻ sẽ tiếp nhận ngôn ngữ tự nhiên thông qua những câu chuyện, bài hát, trò chơi và các hoạt động thủ công trong một môi trường học có thể khơi dậy và nuôi dưỡng niềm đam mê tiềm ẩn của trẻ, khiến trẻ luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:  Học tiếng Nhật bài 6 giáo trình Minna No Nihongo

Khóa học tiếng Nhật trẻ em của Nagomi giúp con đạt được gì?

1/ Con không lo sợ khi học một ngôn ngữ mới

Cảm hứng học tập và tâm lý không ngại hay lo sợ là điều vô cùng quan trọng với trẻ khi mới bắt đầu tìm hiểu điều mới mẻ. Với tiếng Nhật cũng vậy, phương pháp mà khóa học Nagomi mang đến sẽ quan tâm đến việc học vui vẻ học hứng khởi của con. Làm sao phải khơi gợi được niềm yêu thích, sự chủ động tìm tòi, khám phá trong việc học tiếng Nhật của trẻ, để trẻ thấy việc học là một việc nhàm chán, mệt mỏi mà trở thành những cuộc trình phục đỉnh núi “tri thức” đầy hấp dẫn.

Bên cạnh đó, việc tiếp thu một ngôn ngữ mới về sau này con cũng sẽ dễ dàng tiếp nhận hơn.

2/ Học tập chủ động

Chương trình học của khóa học cho trẻ em được thiết kế giảng dạy thông qua các câu chuyện, văn hóa Nhật Bản. Từ đó các em thấm nhuần văn hóa của người Nhật, đó là: quen của người Nhật, đúng giờ, cảm ơn xin lỗi, tự giác, tự lập, qua những câu chuyện các bạn nhỏ sẽ cùng nhau bàn luận và phân tích xem các chi tiết, các hành động trong câu chuyện đúng sai như thế nào, có nên học tập làm theo hay không, từ đó tạo môi trường cho các em có thể chủ động hơn trong giao tiếp, làm bài, tự mình có thể suy nghĩ hoặc làm mà không cần nhắc nhở thúc giục, hướng cho con đến duy trì tính tự lập lâu dài.

Kết luận

Với đội ngũ giáo viên giàu năng lực và kinh nghiệm, am hiểu về đất nước và con người Nhật Bản, Nhật ngữ Nagomi tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội. Đặc biệt, hiểu được tâm lý lứa tuổi của các bạn nhỏ, chúng tôi đã thiết kế những bài giảng vô cùng sinh động, tạo được cảm hứng cho các học viên nhỏ. “Học mà chơi, chơi mà học” là phương châm được áp dụng trong suốt quá trình giảng dạy tại trung tâm.

Để biết thêm về các khóa học tiếng Nhật trẻ em của trung tâm Nagomi, vui lòng liên hệ qua hotline (84) 0243.834.6336

Related Articles