Khóa Học Tiếng Nhật N4 Online

by teacher
Khóa Học Tiếng Nhật N4 Online

Trung tậm tiếng Nhật Kosei mang đến cho bạn Khóa học tiếng Nhật N4 Online chỉ 990K 6 tháng thông thạo hết kỹ năng: Nghe hiểu, đọc hiểu, ngữ pháp, từ vựng, kanji, mẹo làm bài thi nhanh, luyện đề thi jlpt N4,…

Khoá học n4 online, jlpt n4, tài liệu học tiếng nhật n4 online, tài liệu ôn tiếng nhật n4, tài liệu ôn thi n4, học tiếng nhật n4 online, khoá học tiếng nhật n4 online

1. Khi có Bằng tiếng Nhật JLPT N4 thì trình độ của bạn đang ở đâu?

N4 là cấp độ dễ thứ 2 trong kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật JLPT, chứng chỉ này tương đương với trình Kyu 3 cũ nhưng ở cấp độ dễ hơn và cấp độ có thể hiểu tiếng Nhật cơ bản.

2. Khóa học tiếng Nhật N4 online trong 3 tháng

Khóa học N4 online của KOSEI được thiết kế làm 2 giai đoạn chính. Mỗi ngày dành ra khoảng 2-3 tiếng, trong vòng 3 tháng, các bạn đã để: học thật- điểm chất – đánh bật kì thi JLPT.

2.1. Giai đoạn kiến thức (Junbi):

Giai đoạn này sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức nền tảng cơ bản của N4 theo nội dung giáo trình Minano nihongo với hơn ~ video.

Mỗi bài sẽ có đầy đủ các nội dung: từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu và đọc hiểu.

Trong mỗi bài, đầu tiên các bạn hãy học phần từ vựng cho thật chắc, ghi nhớ ý nghĩa và cách sử dụng. Các sensei đã giải thích và lấy ví dụ rất chi tiết cụ thể để giúp các bạn hiểu thật rõ, thật sâu và nhớ thật lâu rồi nhé! Kết hợp nghe file nghe, nhìn hình ảnh để có thể tập phản xạ với từ vựng các bạn nhé!

  • Trong phần ngữ pháp (Bunpou):

Hnhớ đây là những phần kiến thức cực kì trọng tâm, là nền tảng để các bạn học lên các cấp độ cao hơn trong tiếng Nhật. Thế nên hãy ghi nhớ từng mẫu ngữ pháp, ý nghĩa và cách sử dụng của chúng nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Kumano Kodo: Con đường hành hương cổ xưa quanh các ngôi đền ở Nhật Bản

Hãy coi mỗi một mẫu ngữ pháp là một cụm từ vựng và học thuộc nó theo kiểu: nhắc đến つもりlà nhắc đến dự định, はずlà chắc chắn ながら là vừa…vừa, ほうがいい là khuyên bảo….

Nhưng đặc trưng của ngữ pháp là N4 là có một số ý nghĩa sẽ giống với N5, thậm chí một nội dung có thể diễn tả bằng nhiều mẫu câu khác nhau! Vậy thì, với mỗi một mẫu ngữ pháp, hãy nhớ kèm theo một ví dụ tiêu biểu mà bạn cảm thấy tâm đắc nhất mà cứ nhắc đến ngữ pháp đó là bạn sẽ bật ra được câu ví dụ đó. Khi đó, chẳng phải bạn đã hoàn toàn chinh phục được nó rồi sao???

  • Từ vựng (Goi) đã nhớ nhưng chưa chắc?

Cũng giống như Ngữ pháp, Goi đã hiểu nhưng chưa sâu? Không sao hết, hãy tiếp tục luyện thêm nghe, đọc và dịch thêm bài đọc, làm các phần bài tập đi kèm trên web, các bài tập sách giáo khoa…

Khó khăn ở đâu thì đã có các sensei luôn sẵn sàng giải đáp. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm để có thể nắm vững những phần kiến thức quan trọng này.

  • Riêng đối với Kanji

Ngoài những chữ Kanji kết hợp ghi nhớ trong phần từ vựng theo bài, KOSEI còn thiết kế thêm các chữ Kanji theo các chủ đề để việc ghi nhớ Kanji được hệ thống, bài bản, giúp học viên nhớ thật lâu, hiểu thật kĩ.

Có thể bạn quan tâm:  Đây là 6 máy nghe nhạc Ruizu dành cho Học ngoại ngữ tốt nhất tầm giá dưới 1 triệu đồng.

>>> Mỗi tuần 3 bài học, trong vòng khoảng 8 tuần là chúng ta đã hoàn thành được giai đoạn kiến thức này rồi.

Các bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ khóa học tiếng Nhật N4 Online TẠI ĐÂY nha

2.2. Giai đoạn luyện đề, kỹ năng (Tasuku)

Như KOSEI đã chia sẻ, chỉ với kiến thức nền tảng cơ bản của 25 bài Mina II, có thể bạn chưa thể đỗ được JLPT, hoặc cũng có thể đỗ với điểm số chưa như kì vọng. Vậy thì, với khóa học N4 Online này, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng để có thể biến những kiến thức nền tảng đã học trong giai đoạn 1 thành vũ khí tối thượng, tự tin chinh phục được tấm bằng JLPT với điểm số thật cao.

Với từng kĩ năng: Từ vựng, ngữ pháp, kanji, nghe hiểu và đọc hiểu, các bạn hãy học thật kĩ các bài học bổ sung, lắng nghe hướng dẫn về cách làm từng mondai xuất hiện trong kì thi JLPT. Và tất nhiên, học đi đôi với hành, hãy luyện tập với kho đề phong phú đa dạng, khó phần nào luyện phần đó, yếu phần nào khắc phục phần đó…

Đặc biệt với phần đọc hiểu và nghe hiểu, khóa học N4 online của KOSEI đã thiết kế riêng một phần đọc hiểu, nghe hiểu bám sát vào kì thi JLPT, đưa ra phân tích các dạng bài, cách làm và chia sẻ về các tips để làm bài nhanh, chọn đúng và khoanh trúng. Đây cũng là nền tảng quan trọng để khi bắt đầu học N3, các bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn và không bị choáng ngợp, bỡ ngỡ.

Có thể bạn quan tâm:  Top 5 sách luyện từ vựng tiếng Nhật tốt nhất

Kết hợp với phần học kĩ năng này, hãy luôn củng cố lại những phần nội dung còn chưa nắm vững ở giai đoạn kiến thức nhé! Trong khoảng 4 tuần học kỹ năng và luyện đề, chắc hẳn các bạn sẽ thấy tự tin hơn rất nhiều với vốn kiến thức đã nắm chắc, kỹ năng cũng đã được dùi mài sắc bén.

Hãy nhớ, JLPT N4 không phải là đích đến cuối cùng. Đây hoàn toàn chỉ là bước đệm để chinh phục các cấp độ tiếng Nhật cao hơn. Hãy tiếp tục giữ vững đam mê, quyết tâm và sự cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện khả năng tiếng Nhật và kỹ năng của bản thân nhé!

Các bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ khóa học tiếng Nhật N4 Online TẠI ĐÂY nha

3. Tài liệu học tiếng Nhật N4

Khi tham gia khóa học này Kosei sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ tất cả cáctài liệu học tiếng Nhật N4 Online vô cùng đầy đủ và chi tiết. Tài liệu ôn tiếng Nhật N4 được Kosei biên soạn và chọn lọc những giáo trình hay nhất để mang đến cho các bạn những tiết học hiệu quả nhất.

Cùng xem trước một số tài liệu ôn thi N4 hiệu quả tại đây nha:

>>>Tổng hợp giáo trình luyện thi JLPT N4, N5

>>> Đề thi thử JLPT N4 sát với đề thi thật nhất

4. Chi phí học tiếng Nhật N4 online

Giá khóa học tiếng Nhật N4 online tại Kosei chỉ vỏn vẹn có 590.000 VNĐ/ 6 tháng990.000 VNĐ (không thu thêm bất cứ loại phí nào khác). Với số tiền trên và 3 tháng học tập, bạn đã có được một bước tiến vững chắc trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

ĐẶC BIỆT LÀ BẠN CÓ THỂ DÙNG TÀI KHOẢN NÀY TRONG 6 THÁNG ĐÓ NHA.

Bạn còn thắc mắc điều gì về khóa học tiếng Nhật N4 online tại Kosei không? Nếu có hãy gửi câu hỏi về cho Kosei tại đây nhé!

Kosei đang chờ đợi những câu hỏi của các bạn này, rất sẵn lòng trả lời bạn 24/7 tận tình, chu đáo.

Chớp cơ hội “vàng” đón ngàn điều hay cùng khóa học tiếng Nhật N4 Online Kosei hoặc nhấc máy lên gọi 0246 6868 362 – Hotline: 0966 026 133

Related Articles