Top 5 website học tiếng Nhật cơ bản miễn phí hiệu quả nhất dành cho mọi đối tượng

1. Website học tiếng Nhật cơ bản: vnjpclub.com

Đây là một trang web học tiếng Nhật online miễn phí tốt nhất hiện nay. Tại đây, người học sẽ được sắp xếp nội dung bài học với lộ trình rõ ràng, phù hợp với đa dạng đối tượng và nhu cầu học. Nhờ vậy, chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện và nâng cao được trình độ tiếng nhật hiệu quả.

Ưu điểm của website:

• Thư viện bài học đa dạng, chi tiết: cung cấp kiến thức tổng quan về tiếng Nhật dưới nhiều cấp độ khác nhau từ vỡ lòng tới sơ cấp với mức độ tăng tiến từ N5-N1, và JPS JLPT
  • Bài tập đa dạng giúp phát triển tổng hợp các kỹ năng: người dùng có thể phát triển kỹ năng nghe, đọc và hội thoại hiệu quả. Bên cạnh đó website còn các các bài tập bổ trợ cho kỳ thi tiếng Nhật bao gồm từ vựng, ngữ pháp và Kanji.
  • Sở hữu bộ đề luyện thi JLPT với cấp độ từ N5 đến N2 để giúp người dùng làm quen với độ khó của các bài thi thực tế
  • Sở hữu các video hướng dẫn học chất lượng trên YouTube nên người học có thể hiểu rõ hơn về các chủ đề, dễ dàng tương tác và tạo sự hứng thú trong quá trình học.

2. Website học tiếng Nhật cơ bản: nhk.or.jp

Nhk.or.jp là trang web học tiếng Nhật online hoàn toàn miễn phí, mang tới người dùng trải nghiệm học độc đáo, thú vị. Được nghiên cứu và phát triển bởi đài phát thanh NHK World – đài công cộng uy tín của Nhật Bản, trang web này sử dụng phương pháp học dựa trên hình thức kịch phát thanh, làm cho quá trình học tiếng Nhật trở nên thú vị và dễ dàng tiếp cận.

Có thể bạn quan tâm:  Top Các Chứng Chỉ Tiếng Nhật Phổ Biến & Có Giá Trị

Ưu điểm của website:

• Hỗ trợ học đa ngôn ngữ: người dùng có thể học với 3 ngôn ngữ Anh, Nhật, Việt tạo điều kiện thuận lợi cho người học từ nhiều quốc gia khác nhau.
  • Kho kiến thức với hơn 50 bài học sâu sắc, chi tiết về tình huống giao tiếp cùng cách diễn đạt bằng tiếng Nhật. Kèm theo đó là file MP3 đi kèm giúp hỗ trợ tối đa trải nghiệm học tập
  • Có phần tổng hợp, ôn lại kiến thức hiệu quả đặc biệt phù hợp với người bắt đầu học ở trình độ sơ cấp
  • Các bài giảng sinh động và hấp dẫn: gần như các bài giảng trên website học tiếng Nhật cơ bản này đều được thiết kế sinh động, đẹp mắt tạo ra môi trường học tập thú vị cho người học

3. Website học tiếng Nhật cơ bản: Akira Education

Đây là website học tiếng Nhật online không mất phí được nhiều người dùng tin tưởng. Chương trình học hiện tại trên website sở hữu đầy đủ các nội dung bao gồm từ vựng, ngữ pháp giúp mỗi chúng ta nắm vững kiến thức cũng như cải thiện hiệu quả trình độ tiếng Nhật, tương đối phù hợp với người học trình độ vỡ lòng, sơ cấp.

Ưu điểm của website:

• Sở hữu hệ thống video bài giảng đa dạng về nghe hiểu, đọc hiểu, Kanji,… giúp người học tiếp cận tiếng Nhật dưới góc nhìn đa dạng
  • Kho từ vựng phong phú gồm 3500 từ ở nhiều cấp độ khác nhau là nguồn tài nguyên vô hạn giúp mở rộng vốn từ, nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật
  • Cung cấp hơn 2000 cấu trúc ngữ pháp vô cùng chi tiết qua hệ thống bài giảng có tính ứng dụng thực tế cao
  • Được giảng viên Việt – Nhật hướng dẫn tận tâm
  • Hỗ trợ học tập từ 3 ngôn ngữ Anh, Nhật và tiếng Việt phù hợp với người học đến từ nhiều quốc gia khác nhau
Có thể bạn quan tâm:  Những câu tiếng Nhật hay chạm đến cảm xúc của bất kỳ ai

4. Website học tiếng Nhật cơ bản: Kyoan

Kyoan là website học tiếng Nhật trực tuyến trên máy tính miễn phí mang đến cho bạn không gian học tập chất lượng và đầy đủ các tài nguyên cần thiết để phát triển kỹ năng và kiến thức tiếng Nhật của mình. Đây không chỉ là một nguồn học tập linh hoạt cho cá nhân mà còn là một kho tài liệu quý báu dành cho giáo viên và sinh viên đang theo học ngôn ngữ Nhật.

Ưu điểm của website:

• Cung cấp khoảng 50 bài giảng phân tích chi tiết từ từ vựng đến cấu trúc ngữ pháp giúp người học tiếp cận kiến thức toàn diện, có hệ thống
  • Chia sẻ tới người dùng các phương pháp học tiếng Nhật hữu ích với mọi đối tượng từ người mới bắt đầu cho tới những người đang học để nâng cao trình độ
  • Sở hữu kho tài liệu với kiến thức, phương pháp giúp tối ưu hóa quá trình giảng dạy tiếng Nhật tạo không gian học tập tích cực cho học viên cần thiết cho các giáo viên tiếng Nhật

5. Website học tiếng Nhật cơ bản: Tiếng Nhật JPlang

Tiếng Nhật JPlang là một trang web học tiếng Nhật online vô cùng nổi tiếng được nghiên cứu và phát triển bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo. Với những bài giảng sinh động có hình ảnh, âm thanh và tạo ra sự tương tác hai chiều giúp người học chủ động, tiếp thu nhanh những kiến thức mới.

Có thể bạn quan tâm:  Danh sách các trường Cấp 2 và Cấp 3 có lớp chuyên tiếng Nhật

Ưu điểm của website:

• Cung cấp 28 bài giảng chất lượng dựa trên giáo trình nổi tiếng Minna no Nihongo
  • Phương pháp giảng dạy của Tiếng Nhật JPlang không chỉ đơn thuần là giảng bài, mà còn kết hợp hình ảnh, âm thanh, văn bản và các slide tương tác trực tiếp trên website giúp người học cảm thấy thú vị, không bị nhàm chán
  • Hỗ trợ học tập trên cả 3 ngôn ngữ là Anh, Việt Nam và Nhật

Lời kết

Như vậy, với bài viết trên đây chúng ta đã có list những website học tiếng Nhật cơ bản miễn phí. Với sự chăm chỉ cùng hậu thuẫn bởi kho bài giảng hữu ích, FPT shop tin chắc rằng khả năng tiếng Nhật của các bạn sẽ được cải thiện hiệu quả.

Để giúp quá trình học tập tiếng Nhật hiệu quả, tối ưu, tận dụng được trọn vẹn kho tài nhiên trên Internet chúng ta cần một chiếc laptop để dễ dàng nắm bắt kiến thức linh hoạt, hiệu quả. Còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay FTP shop để sở hữu ngay chiếc laptop cùng đồng hành với bạn trên hành trình nâng cao trình độ tiếng Nhật.

Laptop

• Khám phá các website dịch tiếng Nhật chuẩn xác, miễn phí
  • Lên trình tiếng Hàn hiệu quả với 12 app học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao