COMBO Giáo Trình Minna No Nihongo Trình Độ N3 và N2 ( FULL )

by teacher

Sau khi các bạn học xong Bộ Giáo Trình Minna No Nihongo N5 và Minna no Nihongo N4 (Sơ cấp) thì việc tiến lên Bộ Giáo Trình Minna No Nihongo Trình Độ N3 và N2 (Trung cấp) sẽ giúp các bạn học tiếng Nhật vô cùng hiệu quả và logic.

Bộ sách tiếng Nhật Giáo Trình Minna No Nihongo Trình Độ N3 và N2 bao gồm:

Mỗi trình độ bao gồm 4 cuốn sau:

– Bản tiếng Nhật (CD): gồm bài học và bài tập kèm đáp án là cuốn sách không thể thiếu

– Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Việt: từ vựng và giải thích ngữ pháp bằng tiếng Việt hỗ trợ cho việc học Bản tiếng Nhật

– Sách bài tập từ vựng kèm đáp án

– Sách bài tập ngữ pháp kèm đáp án

Những lợi ích mà Bộ Giáo Trình Minna No Nihongo Trình Độ N3 và N2 mang lại:

Giáo trình đầy đủ các kỹ năng, giúp các bạn luyện tập đầy đủ, phát triển đồng đều các kỹ năng. Bài đọc, bài học mở rộng với các kiến thức thực tế như văn hóa, lịch sử, địa lý,… giúp bạn vừa học được tiếng Nhật, vừa có thêm kiến thức về xã hội và đời sống Nhật Bản. Sách còn cung cấp nhiều bài tập tương ứng nhiều kỹ năng, giúp bạn làm nhuần nhuyễn các kỹ năng. Bản dịch giải thích nghĩa từ và ngữ pháp rõ ràng, ví dụ dễ hiểu Và tất nhiên những bạn đã học bộ sợ cấp có thể dễ dàng sử dụng bộ sách trung cấp này.

Có thể bạn quan tâm:  Top cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu

Cách học hiệu quả Bộ Giáo Trình Minna No Nihongo Trình Độ N3 và N2:

Bộ Giáo Trình Minna No Nihongo Trung Cấp là bộ sách thích hợp dành cho các bạn đã hoàn thành xong 50 bài trong bộ sách Minna Sơ Cấp, mong muốn luyện đầy đủ hết các kỹ năng và đi thi JLPT. Khi học, việc kết hợp các cuốn với nhau để có hiệu quả nhất. Khi bạn mới học tiếng Nhật, việc chăm chỉ, tự đặt ra quy định về thời gian và số lượng học mỗi ngày, mỗi tuần sẽ giúp bạn thấy tiếng Nhật thực ra cũng không khó như các bạn tưởng tượng. Việc học nên kết hợp thêm các bộ sách trung cấp cấp với mức độ khó hơn để hoàn thiện từng kỹ năng cũng như bổ sung kiến thức như Shinkazen Master Trung cấp hay các cuốn sách luyện đề trình độ Trung Cấp.

Nhà sách ngoại ngữ giới thiệu đến các bạn bộ Giáo Trình Minna No Nihongo Trình Độ N3 và N2 sẽ là bộ sách thích hợp cho các bạn đã học xong Bộ giáo trình minna sơ cấp và mong muốn có thể chinh phục những bước Trung cấp kế tiếp trên con đường học tiếng Nhật.

Related Articles