Top 3 Trung tâm tiếng Nhật uy tín và chất lượng tại Nam Định

by teacher

Nhật ngữ Hachiko được thành lập vào năm 2018, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Tư vấn du học và đào tạo Nhật ngữ và xuất khẩu lao động Nhật Bản. Với đội ngũ giao viên chuyên nghiệp, tận tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên có kiến thức sâu rộng với nước Nhật. Nhật ngữ Hachikocó hệ thống điều hòa, phòng học sạch sẽ, thoáng mát giúp tạo điều kiện thoải mái cho các học viên. Học viên khi tham gia học tại Nhật ngữ Hachiko ngoài việc có kiến thức về ngoại ngữ thì các bạn còn được học về văn hóa cũng như những hành trang cần có để bước vào nước Nhật.

Ngoài ra, Nhật ngữ Hachiko:

  • Cung cấp thông tin về các tiêu chuẩn điều kiện để du học và Xuất khẩu lao động Nhật Bản, thông tin về cuộc sống, văn hóa tại Nhật Bản… để các bạn học viên, phụ huynh có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với năng lực, sở trường của bản thân và con em mình.
  • Chuẩn bị hồ sơ xin visa: Phối hợp chặt chẽ với phụ huynh và học sinh thu đủ giấy tờ, nghiệp vụ làm hồ sơ chuyên nghiệp, qua nhiều bước kiểm tra nhằm đảm bảo hồ sơ gửi đi đầy đủ và hoàn thiện nhất.
  • Hỗ trợ dịch vụ thiết yếu: Đưa đón từ sân bay về trường, nơi làm việc đăng ký Sim/điện thoại, hỗ trợ việc làm thêm cho các bạn sinh viên, hỗ trợ chuyển tiền cho các bạn trong quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.
Có thể bạn quan tâm:  Nhân sự biết tiếng Nhật – Cơ hội luôn rộng mở

Nhật ngữ Hachiko luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc từ phía Quý đối tác, Quý phụ huynh, học sinh không những trong thời gian học tập tại Nhật ngữ Hachiko mà ngay cả khi các bạn đã sang nhập học tại nước bạn thì Nhật ngữ Hachiko vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ khi các bạn cần.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 95 Vũ Đình Liệu, Lộc Hạ , Nam Định

Hotline: 096 756 73 20

Fnapage: https://www.facebook.com/NhatnguHachiko/

Related Articles