Top 6 trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín nhất tại Hà Nội

by teacher

Trung tâm còn được biết đến với tên viết tắt là CFV – Centre d´étude français – vietnamien. Được thành lập vào giữa năm 2010, trải qua thời gian đi vào hoạt động thử nghiệm hiệu quả, CFV bắt đầu đi hoạt động chính thức và được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép ngày 09 tháng 08 năm 2010. Nằm dưới sự bảo trợ và đầu tư của công ty cổ phần th­ương mại HRC, một doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và văn hoá dành cho giới trẻ Việt Nam, CFV đ­ược thử nghiệm và đi vào hoạt động là một tín hiệu đáng mừng cho những nguời yêu tiếng Pháp và có nhu cầu trau dồi ngôn ngữ tiếng Pháp trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. CFV là điểnn hình của mối quan hệ gắn bó và khăng khít của HRC Co., Jsc với các tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nuớc, đặc biệt là các nước nói tiếng Pháp. Với mong muốn phổ cập và phổ biến tiếng Pháp trên toàn thế giới và Việt Nam.

Là một thành viên trong cộng đồng Pháp ngữ, CFV đảm bảo nguồn giảng viên tiếng Pháp bản ngữ vững mạnh với các giáo trình và ch­ương trình giảng dạy tiếng Pháp tiên tiến nhất trên thế giới. Với thông điệp quảng bá và đem Tiếng Pháp đến cho mọi người như Slogan của CFV “Tiếng Pháp cho mọi nguời”, CFV cung cấp các lớp học do giáo viên bản địa và giáo viên Việt Nam cùng tham gia giảng dạy với chi phí phù hợp với mức thu nhập của người Việt Nam t­ương ứng với từng trình độ, từng loại hình đµo tạo. CFV kỳ vọng “Tiếng Pháp cho mọi người” sẽ phát triển và thành công rực rỡ trong thời gian ngắn, trở thành nền tảng của hàng loạt các tổ chức phi chính phủ các nước nói tiếng Pháp khi bước chân vào Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo trình Hán Ngữ Msutong sơ cấp- Tài liệu tiếng Trung mới nhất

Trọng tâm trong chương trình đào tạo của Trung tâm Ngoại ngữ Pháp Việt CFV là các lớp Giao tiếp tiếng Pháp, các lớp luyện thi TCF, DELF, DALF, các lớp học chuẩn bị cho buổi phỏng vấn lấy visa, các lớp học cho những người mới học và lớp Tiếng pháp dành cho trẻ em. Với mục tiêu hoạt động đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, chúng tôi có đội ngũ giáo viên người Pháp và nguời Việt có trình độ và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Tham gia các lớp học tại CFV, các bạn sẽ được học giáo trình mới nhất Alter Ego Plus và nhiều bài tập phong phú do chính giáo viên giảng dạy biên soạn, phù hợp với từng lớp học và mỗi trình độ. Mỗi lớp học không quá 10 học viên với đầy đủ trang thiết bị học tập hiện đại nhất .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 33-35 Hồ Đắc Di – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại / Fax: 0243.5334658 – Hotline: 0982.882.098

Website: www.phapviet.edu.vn |

Email: phapvietcfv@yahoo.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvphapviet

Related Articles