5 Phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt

by teacher
5 Phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt

Bạn muốn học tiếng Nhật để phục vụ công việc, thực hiện ước mơ du học hay đơn giản chỉ là sở thích nhưng không có nhiều thời gian. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu những phần mềm học tiếng Nhật cực hay cho máy tính nhé!

1Phần mềm học tiếng Nhật Rosetta Stone Japanese

Phần mềm học tiếng nhật trên máy tính

Rosetta Stone Japanese là một phần mềm giúp bạn tự học tiếng Nhật từ cấp độ cơ bản đến cấp độ nâng cao một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

Chương trình giúp bạn giao tiếp với các từ thông dụng trong cuộc sống một cách tự nhiên như một đứa trẻ học ngôn ngữ mẹ đẻ nên phù hợp với mọi đối tượng cần học tiếng Nhật.

Bạn có thể rèn luyện với nhiều tình huống giao tiếp gắn với các chủ đề đa dạng như: mua sắm, du lịch, thuyết trình,…

Rosetta Stone Japanese có giao diện dễ nhìn, mỗi bài học đều được thiết kế với hình ảnh minh họa sống động. Phương pháp học mới kết hợp nhiều hình ảnh, âm thanh sinh động, trực quan, từ đó giúp người học nhớ kiến thức lâu hơn và sâu hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Liên thông ngành ngôn ngữ Nhật [CẬP NHẬT MỚI NHẤT]

Theo nhận định của nhà sản xuất, sau khi sử dụng xong phần mềm, trình độ của bạn sẽ tương đương với cấp độ N4. Nhưng để được sử dụng khóa học, bạn cần phải trả phí theo thời gian sử dụng mong muốn.

Phần mềm tương thích với máy tính cả hệ điều hành Windows và Macbook.

Bạn có thể tải phần mềm Rosetta Stone Japanese tại đây.

2Phần mềm học tiếng nhật Human Japannese

Phần mềm học tiếng nhật trên máy tính

3Phần mềm học tiếng Nhật Tata mina 6

Phần mềm học tiếng nhật trên máy tính

TaTa MinNa 6 là phần mềm học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí hoàn toàn với số lượng nhiều các Video bài hội thoại tiếng Nhật, song ngữ hoặc ngữ pháp. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bạn dịch tự động tiếng Anh, Nhật, Việt.

Các bài học thích hợp cho mọi đối tượng được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, từ cấp độ người mới bắt đầu đến người có trình độ tiếng Nhật cao nhất là N1.

Tuy nhiên, hạn chế của phần mềm là tương thích tốt với hệ điều hành Windows XP và Windows 7, còn ở những hệ điều hành khác hay bị lỗi. Đặc biệt, khi chạy chương trình phải có Net Framework 2.0 và Adobe Flash Windows để chạy.

Bạn có thể tải phần mềm Tata mina 6​​ tại đây.

4 Phần mềm học tiếng Nhật Mazii

Phần mềm học tiếng nhật trên máy tính

Đây là phần mềm học tiếng Nhật trực tuyến trên máy tính nhiều tính năng như: công cụ tra cứu tiếng Nhật, tiếng Việt, romanji, hiragana, kanji. Hệ thống bài thi JLPT N1, N2, N3, N4, N5 giúp bạn nâng cao khả năng giải bài tập.

Có thể bạn quan tâm:  Top 4 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Nha Trang

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, hoàn toàn miễn phívà hiệu quả sử dụng được đánh giá rất tốt.

Ngoài ra, đọc báo bằng tiếng Nhật cũng là công cụ giúp bạn nâng cao khả năng đọc viết. Và phần mềm còn có thư mục “từ vựng của tôi” giúp bạn quản lý từ vựng của mình tiện lợi hơn.

Manzii chỉ có nhược điểm duy nhất là phần mềm chỉ hỗ trợ app cho điện thoại, bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm trên máy tính bằng cách truy cập website mazii.net.

Bạn có thể tải phần mềm Mazii​​ tại đây.

5Phần mềm học tiếng Nhật Anki

Phần mềm học tiếng nhật trên máy tính

Đây là phần mềm có giao diện dễ sử dụng với phương pháp học đa dạng bằng hình ảnh, âm thanh, video và cả trực tuyến.

Phần mềm tập trung mạnh vào flashcard, một công cụ giúp ta nhanh chóng ghi nhớ các từ mới và hay quên, ngoài ra phần mềm còn có một cộng đồng tạo flashcard đông đảo giúp nâng cao chất lượng học tập.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí sử dụng được trên hầu hết các hệ điều hành hiện nay như Win XP, 7, 8, 10.

Bạn có thể tải phần mềm Anki​​ tại đây.

Mời bạn tham khảo một số laptop kinh doanh tại Điện máy XANH:

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn những phần mềm học tiếng Nhật thông dụng và hiệu quả. Hy vọng những phần mềm này sẽ hỗ trợ đắc lực giúp bạn chinh phục ngôn ngữ thú vị này và đừng quên comment bên dưới nếu có thắc mắc hay ý kiến gì bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Top 12 game giúp bạn học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả

Related Articles