TOP 6 trang web nói chuyện với người Nhật miễn phí, tốt nhất

by teacher
TOP 6 trang web nói chuyện với người Nhật miễn phí, tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm các website giúp bạn nói chuyện với người Nhật để luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật một cách tốt nhất trên máy tính. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 6 trang web nói chuyện với người Nhật miễn phí, tốt nhất.

1. Trang web nói chuyện với người Nhật – italki

Trang web nói chuyện với người Nhật – italki là trang web nói chuyện với người Nhật online cực kỳ nổi tiếng hiện nay, giúp bạn có thể trò chuyện với người Nhật hàng ngày để nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Nhật cũng như giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người bản xứ.

Trang web nói chuyện với người Nhật - italki

Trang web nói chuyện với người Nhật – italki

Ưu điểm:

 • Hơn 900 giáo viên dạy tiếng Nhật là ngưởi bản xứ, có có thể tùy chọn giáo viên thông qua profile và video giới thiệu của họ.
 • Có thể tự chủ việc học thông qua công cụ tìm kiếm các giáo viên phù hợp với thời gian rãnh, học phí hoặc các yêu cầu về giáo viên như người bản ngữ, giáo viên chuyên nghiệp,…
 • Phương pháp học 1 kèm 1 cực hiệu quả.
 • Đăng ký trở thành giảng viên của trang web nhanh chóng.
Có thể bạn quan tâm:  REVIEW Trường Nhật ngữ Sakura : Học phí & Chất lượng đào tạo

2. Nói chuyện với người nhật online qua Tandem

Nói chuyện với người nhật online qua Tandem là website nói chuyện với người Nhật được khá đông giới trẻ sử dụng hiện nay, đây là trang web cực kỳ hữu ích giúp bạn có thêm nhiều bạn bè từ nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là có thể nói chuyện với những người Nhật bản xứ giúp bạn có thể luyện nghe, phát âm, nâng cao kỹ năng giao tiếp một cách tốt nhất.

Nói chuyện với người nhật online qua Tandem

Nói chuyện với người nhật online qua Tandem

Ưu điểm:

 • Cho phép bạn kết nối, trò chuyện với mọi người trên khắp thế giới, bao gồm cả người Nhật để cùng bạn luyện tiếng Nhật.
 • Tính năng tìm kiếm chuyên nghiệp, để bạn có thể lọc người trò chuyện phù hợp với bạn.
 • Có tính năng 1 kèm 1 giúp bạn chọn 1 giáo viên để học tiếng Nhật.
 • Có blog chia sẻ các phương pháp, mẹo học các kĩ năng khác nhau trong ngôn ngữ cực kỳ hay.
 • Giao diện hiện đại, bắt mắt.

3. mylanguageexchange.com – nói chuyện với người Nhật online

mylanguageexchange.com – nói chuyện với người Nhật online là trang web nói chuyện với người Nhật online miễn phí tốt nhất hiện nay, là nơi bạn có cơ hội kết bạn với hơn 3 triệu thành viên từ hơn 175 quốc gia trên thế giới để thực hành hơn 160 ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Nhật, giúp bạn có thể học tập, nâng cao năng lực và các kỹ năng tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất.

mylanguageexchange.com - nói chuyện với người Nhật online

mylanguageexchange.com – nói chuyện với người Nhật online

Ưu điểm:

 • Kết bạn và nói chuyện với những người Nhật là thành viên của trang web.
 • Công cụ tìm kiếm và lọc thông minh giúp bạn chọn người để nói chuyện theo quốc gia, độ tuổi,… hoặc giáo viên bạn muốn kết nối và học tập.
 • Cung cấp 3 hình thức kết nói, trò chuyện chính: penpals (bạn tâm thư), text chat (trò chuyện trực tiếp qua tin nhắn) và voice chat (trò chuyện hội thoại).
 • Giao diện đơn giản, rõ ràng, dễ sử dụng.
Có thể bạn quan tâm:  Dạy tiếng Nhật cho trẻ em có đơn giản như bạn nghĩ?

4. Trang web nói chuyện với người Nhật – Easy Language Exchange

Trang web nói chuyện với người Nhật – Easy Language Exchange là trang web nói chuyện với người Nhật online được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, là nơi bạn có thể trò chuyện, trao đổi ngôn ngữ với hơn 100000 thành viên từ hơn 55 quốc gia trên thế giới, trong đó có rất nhiều người Nhật, để bạn có thể trò chuyện với người Nhật và nâng cao kỹ năng nghe, nói đồng thời giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Trang web nói chuyện với người Nhật - Easy Language Exchange

Trang web nói chuyện với người Nhật – Easy Language Exchange

Ưu điểm:

 • Chỉ cần chọn ngôn ngữ bạn muốn học nâng cao là Janpanese trang web sẽ tự động tìm kiếm những người có khả năng dạy bạn tiếng Nhật.
 • Bạn cũng có thể trở thành người giảng dạy nếu có thành viên nào đó muốn học tiếng Việt.
 • Hỗ trợ chức năng Instant Chat cho phẹp bạn có thể trò chuyện với bất kỳ thành viên nào đang online sử dụng ngôn ngữ bạn đang học.
 • Có diễn đàn thảo luận chung để thảo luận về bất kỳ chủ đề nào liên quan đến ngôn ngữ.

5. Nói chuyện, học tiếng Nhật với người Nhật online qua Verbling

Nói chuyện, học tiếng Nhật với người Nhật online qua Verbling là website nói chuyện với người Nhật online được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, với hơn 10000 gia sư đang giảng dạy 83 ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Nhật, giúp bạn có thể kết nối trực tiếp với các giáo viên dạy tiếng Nhật chuyên nghiệp để có thể học tập và nâng cao trình độ tiếng Nhật của bản thân cũng như cải thiện kỹ năng giao tiếp tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Máy tính – Tăng cường Tiếng Nhật

Nói chuyện, học tiếng Nhật với người Nhật online qua Verbling

Nói chuyện, học tiếng Nhật với người Nhật online qua Verbling

Ưu điểm:

 • Bạn được phép kết nối trực tiếp với người Nhật trên khắp thế giới thông qua hệ thống chat video trực tuyến.
 • Công cụ tìm kiếm, lọc giảng viên thông minh giúp bạn có thể tự lên lịch học phù hợp với bản thân, lựa chọn giáo viên nói giọng gì, đến từ nước nào, các mức học phí phù hợp,…
 • Ngoài ra bạn còn có thể học hơn 80 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới như tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Trung,…
 • Giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng.

Nhược điểm:

 • Vì trang web bắt buộc học qua công cụ chat video nên sẽ phải tải thêm về một số chương trình cắm hỗ trợ, đối với các bạn không giỏi công nghệ sẽ gặp khó khăn đôi chút.

6. Conversation Exchange

Conversation Exchange là trang web nói chuyện với người Nhật online miễn phí tốt nhất hiện nay, giúp bạn có thể kết nối với người nước ngoài thông qua 3 hình thức chính: pen-pal (bạn qua thư), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online) và video chat (trò chuyện trực tiếp), đây sẽ là trang web học tập tuyệt vời giúp bạn có thể lựa chọn parner để trò chuyện, nâng cao năng lực tiếng Nhật của bản thân.

Conversation Exchange

Conversation Exchange

Ưu điểm:

 • Cung cấp 3 hình thức trao đổi, trò chuyện: pen-pal (bạn qua thư), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online) và video chat (trò chuyện trực tiếp).
 • Có thể chủ động lựa chọn parner nói tiếng Nhật để trò chuyện, học tập.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn TOP 6 trang web nói chuyện với người Nhật miễn phí, tốt nhất. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Related Articles