5 Trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tỉnh Hải Dương

by teacher

Tiếng Nhật trong những năm gần đây đã trở thành công cụ “hái ra tiền” của biết bao người lao động. Chúng không chỉ phục vụ trong công việc cá nhân mà còn phục vụ lợi ích lớn trong các dự án lớn của công ty. Đặc biệt khi Việt Nam đang đón chào hàng loạt các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản thì đây chính là chiếc chìa khóa vàng để khai mở chiếc hòm báu vật để thu hái thành công. Tuy nhiên để tìm kiếm các trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hải Dương không phải là điều đơn giản. Đặc biệt đối với những người chưa có kiến thức về mảng này thì lại thật khó lựa chọn. Dưới đây là một số các trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hải Dương mà bạn có thể tham khảo trước khi đến tham dự học tiếng Nhật.

 • Trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa tại Hải Dương Chỉ đường
 • Trung tâm Nhật ngữ Toàn Tâm Hải Dương Chỉ đường
 • Nhật Ngữ HDT – Du học – Kĩ sư Nhật Bản Chỉ đường
 • Kokono-trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hải Dương
 • Tiếng Trung – Nhật tại Hải Dương – Cô Huệ Chỉ đường

Trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa tại Hải Dương Chỉ đường

Nếu bạn đang ở Hải Dương và muốn lựa chọn cho mình một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín, sao không nghĩ đến trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa? Được cấp giấy phép của Bộ Lao Động số 699/LĐTBXH-GP ngày 13/10/2015 về hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động, Kiyokawa là địa điểm đáng tin cậy của các học viên. Bên cạnh các hoạt động chính là hỗ trợ sinh viên và những người có ước mơ, hoài bão Du Học Nhật Bản thì trung tâm chuyên đào tạo tiếng Nhật cho những người có nhu cầu. Đó là các đối tượng mong muốn làm chủ bản thân, muốn làm việc tại các công ty của Nhật hay làm việc với người Nhật.

Ngoài ra, trung tâm hỗ trợ các chính sách học bổng cho sinh viên du học tại Nhật ngữ Kiyokawa tùy theo năng lực của bản thân. Trong đó, đối với các sinh viên với học lực giỏi sẽ được nhận học bổng toàn phần, nghĩa là có thể học miễn phí tiếng Nhật trong suốt quá trình ở trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa.

Đặc điểm nổi bật của trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa:

 • Giáo viên người Nhật giảng dạy 60% số tiết.
 • Giáo trình mới nhất Dekiru Nihongo.
 • Áp dụng tiêu chuẩn chất lượng của học viện HAMAMATSU.
 • Đạt N2 chỉ sau 8 tháng đào tạo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: 220 Hoàng Văn Thái, P. Tân Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương
 • Số 5 km52 đường Trường Chinh, P. Tân Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương (Cổng sau Hội Nông Dân tỉnh Hải Dương)
Có thể bạn quan tâm:  100 động từ tiếng Nhật thông dụng nhất

Điện thoại: 022 0248 0628 & 0936 748 628 & 0973 899 138

Email: [email protected]

Website: http://nihongo.edu.vn/kiyokawa/

Fanpage: www.facebook.com/nonnon113/

Trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa tại Hải Dương Chỉ đường

Trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa tại Hải Dương Chỉ đường

Trung tâm Nhật ngữ Toàn Tâm Hải Dương Chỉ đường

Trung tâm Nhật ngữ Toàn Tâm Hải Dương thuộc công ty TNHH tư vấn giáo dục Toàn Tâm. Trung tâm hoạt động với đội ngũ giảng viên tận tâm và nhiệt tình. Song song với đó là chương trình dạy tiếng Nhật hiệu quả với nhiều phương pháp mới tối ưu nhất. Trung tâm luôn tạo ra một môi trường gần gũi với tiếng Nhật và văn hóa Nhật nhất cho học viên. Để từ đó có thể ứng dụng và tìm hiểu, nhớ nhanh nhất nội dung đã học cũng như thực hành chúng hằng ngày. Tiêu chí của trung tâm chính là “toàn tâm dạy, toàn tâm học”.

Hiện tại, Toàn Tâm Hải Dương đang có các khóa học tiếng Nhật cho du học sinh, tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao, các khóa học luyện thi, khóa học giao tiếp. Đặc biệt với đội ngũ giảng viên người Việt cũng như người Nhật luôn hỗ trợ giải đáp tận tình tất cả các thắc mắc của sinh viên. Giúp cho trung tâm ngày càng đón nhận thêm nhiều thành viên thành công hơn. Ngoài ra, trung tâm còn có các chính sách học bổng cho sinh viên, học viên theo học tại đây. Đồng thời tư vấn miễn phí cho những học viên có mong muốn du học tại Nhật Bản để giúp các bạn thực hiện được ước mơ của mình. Song song với đó, Nhật ngữ Toàn Tâm Hải Dương còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiếng Nhật như dịch thuật, công chứng,…

Thông tin về khóa học và thời lượng học tại Toàn Tâm:

 • Khóa học TAMAGO: thời lượng học 70 buổi, học phí 3.500.000 VNĐ, học toàn bộ ngữ pháp N5.
 • Khóa học KOTORI: thời lượng 70 buổi học, học phí 3.500.000 VNĐ, học ngữ pháp N5.
 • Khóa học N5,N4: Học ban ngày từ thứ 2-7 hàng tuần, học 3,5 tháng. Học phí 6.000.000 VNĐ.
 • Khóa N3: học ban ngày từ t2-t7, 60 buổi học, 3,5h/buổi. Học phí 7.500.000 VNĐ.
 • Khóa siêu tốc Hán tự: 8h, học phí 799.000 VNĐ.
 • Khóa học luyện ngữ âm: 6h, học phí 399.000 VNĐ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 405 đường Thanh Niên, P. Hải Tân, TP. Hải Dương, Hải DươngĐiện thoại: 0886 405 407 & 0888 909 606 & 0948 056 026 & 02203 552 586 & 0912 196 959Email: [email protected]Website: duhoctoantam.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocnhatbantaihaiduongTOANTAM/

Trung tâm Nhật ngữ Toàn Tâm Hải Dương Chỉ đường

Trung tâm Nhật ngữ Toàn Tâm Hải Dương Chỉ đường

Nhật Ngữ HDT – Du học – Kĩ sư Nhật Bản Chỉ đường

Công ty TNHH Đầu tư & Phát Triển HDT luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về Tư Vấn – Đào Tạo Du Học, Kĩ Sư, Kĩ Thuật Viên Nhật Bản – Hàn Quốc tại Hải Dương. Kể từ khi thành lập đến nay, HDT không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về đội ngũ nhân sự mà còn về quy mô, chất lượng của các cơ sở Giáo Dục – Đào Tạo. Công ty thường xuyên cập nhật, hoàn thiện các dịch vụ Tuyển sinh Du Học và Kĩ Thuật Viên Nhật Bản, Hàn Quốc. Đa dạng hóa các gói sản phẩm dịch vụ, tăng cường xúc tiến thương mại giữa hai nước Việt – Nhật, Việt – Hàn. HDT luôn luôn tạo dựng mối quan hệ đối tác làm việc bền vững trong và ngoài nước. Công ty với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tư Vấn – Đào Tạo, xử lý mọi hồ sơ mọi du học. Với đội ngũ 100% nhân viên & giáo viên của công ty đều đã từng sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài ( Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức…) nên công ty thấu hiểu sâu sắc về những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn Du Học Sinh. Đảm bảo uy tín, chất lượng luôn luôn là phương châm của công ty.

Có thể bạn quan tâm:  5 ngày “xử gọn” bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana

Với lợi thế nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Du học, Kĩ sư Nhật Bản, Hàn Quốc “vừa học vừa làm”, công ty đã tạo được sự liên kết chặt chẽ với hơn 100 trường Nhật ngữ, Hàn ngữ Cao đẳng, Đại học ở Nhật Bản, Hàn Quốc và các nhà máy xí nghiệp tại Nhật – Hàn. Để từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn du học sinh, kĩ thuật viên về chỗ ở, học tập cũng như việc làm thêm. Công ty sẽ mãi là nhịp cầu nối giữa hai nền giáo dục Việt – Nhật – Hàn.

Địa chỉ: Tầng 6C, Toà nhà Văn phòng – Vĩnh Lộc, Trường Chinh, P. Tân Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương

Điện thoại: 0969 328 666 & 022 0383 6136

Email: [email protected]

Website: http://giaoduchdt.com/

Fanpage: www.facebook.com/Duhoc.XKLD.KySuNhatBanUyTin.NhatNguHDT/

Thời gian mở cửa: 08:00 – 17:30

Nhật Ngữ HDT – Du học – Kĩ sư Nhật Bản Chỉ đường

Nhật Ngữ HDT – Du học – Kĩ sư Nhật Bản Chỉ đường

Kokono-trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hải Dương

Trung tâm tiếng Nhật Kokono với hơn 10 năm trong ngành đã trợ giúp hàng nghìn người nắm giữ thứ ngôn ngữ “hái ra tiền” này. Thuộc chuỗi 47 chi nhánh Kokono trên toàn quốc, tại Hải Dương, trung tâm Nhật ngữ Kokono cũng đã có mặt và là một trong các lựa chọn hàng đầu của học viên học tiếng Nhật hay những sinh viên muốn thực hiện ước mơ du học của mình tại đất nước “Mặt trời mọc”.

Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, đã từng làm việc tại nước bạn từ 2-3 năm sẽ giúp bạn:

 • Học ngôn ngữ là phải nói được
 • Hiểu “màu nghĩa” của ngữ pháp – Áp dụng đúng ngữ cảnh
 • Học chủ động – Thực hành 80% thời gian học – Vững tâm lý khi giao tiếp
 • Chia sẻ kinh nghiệm làm việc với người bản địa
 • Chia sẻ kinh nghiệm học từ vựng

Bên cạnh các khóa học dành cho người du học, người đi làm, lớp giao tiếp tiếng Nhật cấp tốc thì trung tâm còn mở thêm một mô hình mới mang tới lựa chọn tốt cho các vị phụ huynh. Đó là các lớp học cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Như vậy với chương trình này, các em sẽ có một định hướng tốt hơn cho tương lai của mình. Đặc biệt mở ra thêm cơ hội làm chủ bản thân và tăng thêm cơ hội vươn ra thế giới với sự tiếp thu một văn hóa văn minh bậc nhất thế giới khi học tiếng Nhật tại Hải Dương.

Có thể bạn quan tâm:  Du học Nhật Bản chuyên ngành tiếng Nhật – Tại sao không?

Một số thông tin thêm về trung tâm Kokono:

 • Ưu đãi học phí: giảm từ 30-40% học phí nếu đăng kí theo nhóm từ 1 đến trên 3 người.
 • Học phí lớp cấp tốc chỉ từ 3.000.000 VNĐ – 3.500.000 VNĐ/ Khóa
 • Thời lượng học: 25 buổi
 • Thời gian học: 2h/buổi
 • Có 3 ca học: ca sáng từ 8h30 – 10h30, ca chiều từ 14h00 – 16h00, ca tối 18h00 – 20h00

Địa chỉ: Đoàn Nhữ Hài, P. Quang Trung, TP. Hải Dương, Hải Dương (Đầu đường Thanh Niên rẽ vào)

Điện thoại: 0913 828 222 & 0989 212 668

Website: http://duhockokono.vn/

Fanpage: www.facebook.com/duhockokono/

Twitter: Du Học KokonoPinterest: Du Học KokonoYoutube: Du Học KOKONO

Kokono-trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hải Dương

Kokono-trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hải Dương

Tiếng Trung – Nhật tại Hải Dương – Cô Huệ Chỉ đường

Thêm một địa chỉ trung tâm tiếng Nhật chất lượng tại Hải Dương đó là Tiếng Trung – Nhật tại Hải Dương – Cô Huệ. Trung tâm tiến hành kiểm tra trước, khám sức khỏe và tìm hiểu về gia đình. Tiến hành một cuộc phỏng vấn nghiêm túc. Lựa chọn thí sinh ưu tú, vượt qua các kỳ thi. Tổ chức bài giảng về chế độ thực tập sinh, bài giảng căn bản để thực tập sinh có thể tiếp thu được kỹ thuật cao bên Nhật. Thêm vào đó, là đưa ra các giáo trình giảng dạy thích hợp nhất như là: ngôn ngữ công xưởng, từ chuyên môn…

Với lớp học đầy đủ trang thiết bị, văn phòng làm việc đạt tiêu chuẩn, cùng đội ngũ nhân viên, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tiếng Nhật cô Huệ luôn cố gắng để ươm mầm ước mơ cho các bạn đang trên con đường chinh phục tiếng Nhật và du học Nhật Bản.

Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình, có chứng chỉ nghiệp vụ sự phạm. Hầu hết các thầy cô giáo Việt Nam đều được tu nghiệp tại Nhật Bản có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Tiếng Nhật cô Huệ có các lớp học cấp tốc dành cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức có nhu cầu cử người sang Nhật làm việc hoặc học tập.

Địa chỉ: 24/245 Bình Lộc, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương, Hải DươngĐiện thoại: 0979 015 297Email: [email protected]: www.facebook.com/TiengTrungHaiDuongHSK

Tiếng Trung – Nhật tại Hải Dương – Cô Huệ Chỉ đường

Tiếng Trung – Nhật tại Hải Dương – Cô Huệ Chỉ đường

Bên trên là 4 trung tâm Nhật ngữ tại Hải Dương uy tín và có chất lượng đào tạo cũng như đầu ra tốt nhất tại Hải Dương. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những địa chỉ tốt nhất và thuận tiện nhất trên con đường chinh phục tiếng Nhật của mình. Chúc các bạn thành công.

Related Articles