Một ngày của thực tập sinh tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật của IVY HR diễn ra như thế nào?

by teacher
Một ngày của thực tập sinh tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật của IVY HR diễn ra như thế nào?

Tìm hiểu thêm về Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR

6:00: Hiệu lệnh báo thức buổi sáng vang lên, các bạn thực tập sinh tại trung tâm đào tạo của IVY HR sẽ cùng nhau tập thể dục đón chào ngày mới tại sân trường. Việc tập thể dục buổi sáng giúp nâng cao, đảm bảo sức khỏe cho một ngày dài học tập được hiệu quả hơn. Đặc biệt, bài thể dục cũng được áp dụng theo theo các bài tập của đất nước Nhật Bản nên phần lớn các bạn đều vui vẻ, hào hứng với bài tập này.

hoc tieng nhat ivy 1

7:30: Sau khi tập thể dục khởi động, các thực tập sinh sẽ có khoảng thời gian vệ sinh cá nhân và ăn sáng tự do tại canteen trung tâm đào tạo. Đến 7:30, các bạn tập trung dưới sân trường, cùng đồng thanh hô vang những mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật đã học và hát vang bài ca Shiawase – Bài ca hạnh phúc.

hoc tieng nhat ivy 2

8:00: Thực tập sinh Công ty xuất khẩu lao động IVY HR bắt đầu buổi học. Tất cả các bạn đều tuân thủ theo những quy định của lớp học như điểm danh đầu giờ, không làm việc riêng, không dùng điện thoại trong lớp… để tập trung cao độ cũng như tiếp nhận kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Danh sách các trường Cấp 2 và Cấp 3 có lớp chuyên tiếng Nhật

Công ty xuất khẩu lao động uy tín

Không chỉ đơn thuần là những hoạt động học tập trên lớp, các bạn thực tập sinh của Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR còn rất năng động. Các bạn chủ động lập nhóm ôn bài cũng như tập hội thoại những từ mới học cùng nhau.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín

11:30: Các bạn thực với những thực đơn các món ăn đa dạng và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng. Đây cũng là khoảng thời gian thoải mái trong ngày, giúp các bạn nghỉ ngơi và lấy tinh thần cho những buổi học sắp tới.

hoc tieng nhat ivy 5

13:00: Buổi học chiều bắt đầu, trong giờ học này, các bạn thực tập sinh sẽ được sử dụng từ mới, các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp… đã được học cũng như ôn lại kiến thức của buổi sáng.

15:00: Thực tập sinh tại trung tâm đào tạo của Công ty xuất khẩu lao động uy tín IVY HR được học những quy tắc ứng xử trong đời sống cũng như trong môi trường xí nghiệp Nhật Bản. Ngoài ra, các bạn cũng được nghe các thầy cô chia sẻ thêm những câu chuyện lịch sử hay về đất nước và con người Nhật Bản.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín

Xen kẽ với những tiết học quy tắc ứng xử, sẽ là những tiết học về từ vựng chuyên ngành, thực tập sinh sẽ được học các từ chuyên ngành theo đơn hàng mà họ đi làm việc tại Nhật Bản. Với những thực tập sinh học từ 2 tháng trở lên, những tiết học về từ ngữ chuyên ngành sẽ được tăng lên. Công ty xuất khẩu lao động IVY HR cam kết thực tập sinh sẽ học được khoảng 300 từ vựng chuyên ngành trong thời gian từ 4-6 tháng đào tạo.

Có thể bạn quan tâm:  Học ngữ pháp tiếng Nhật bài 40

hoc tieng nhat ivy 7

16:30: Buổi học chiều kết thúc, các bạn thực tập sinh tranh thủ chơi thể thao và giải trí bằng những bộ môn như cầu lông, đá bóng… sinh hoạt riêng và chuẩn bị cho bữa ăn cũng như giờ sinh hoạt buổi tối.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín

Tìm hiểu thêm về cơ sở vật chất cũng như đời sống thực tập sinh của IVY HR!

19:00: thực tập sinh bắt đầu thời gian tự học, trong buổi tự học, bên cạnh ôn luyện những kiến thức đã được học vào ban ngày, các bạn thực tập sinh sẽ tập những đoạn hội thoại áp dụng những kiến thức đã học, đặc biệt là những tình huống thường được dùng khi làm việc trong nhà máy. Qua những buổi tự học này, các bạn sẽ nâng cao được khả năng xử lý các tình huống bằng tiếng Nhật.

Trên đây là thời gian biểu 1 ngày của một thực tập sinh tại trung tâm đào tạo của công ty xuất khẩu lao động IVY HR. IVY HR luôn tập trung đào tạo tiếng Nhật, rèn luyện ý thức cho các bạn thực tập sinh, vì tiếng Nhật và ý thức chính là chiếc chìa khóa thành công cho các bạn thực tập sinh khi làm việc tại Nhật Bản.

Bạn Nguyễn Thùy Linh (22 tuổi, Bắc Ninh, đi đơn hàng chế biến thực phẩm tại tỉnh Aichi) chia sẻ:

“Mình học tập ở trung tâm đào tạo của Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR đã được 4 tháng. Nhờ IVY HR mà trong 4 tháng này mình đã được học rất nhiều kiến thức mới, được tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản cũng như tìm thấy hướng đi tương lai cho bản thân. Nhưng đặc biệt hơn cả là tại trung tâm đào tạo này mình đã có cơ hội quen biết và kết bạn với các anh chị em đến từ mọi miền của đất nước. Tuy mỗi người một số phận, hoàn cảnh và ước mơ khác nhau nhưng bọn mình đều có chung mong muốn là xây dựng được một cuộc sống mới, đều nỗ lực để trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình và những người thương yêu xung quanh!”

Có thể bạn quan tâm:  Hướng dẫn viết Bảng chữ cái Hiragana chi tiết

hoc tieng nhat ivy 9

Những chia sẻ của Thùy Linh cũng nằm trong phương châm phát triển mà Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR đang cố gắng hoàn thiện mỗi ngày. Với mục tiêu mang lại cơ hội thay đổi tương lai cho người lao động Việt Nam cũng như cung cấp thực tập sinh chất lượng cho đối tác Nhật Bản. IVY HR luôn nỗ lực xây dựng và đầu tư vào chương trình đào tạo, đội ngũ giáo viên cũng như hệ thống cơ sở vật chất một cách toàn diện nhất.

Để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường xuất khẩu lao động, hãy liên lạc với Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR theo thông tin dưới đây!

——————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ IVY HR

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Simco, 28 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (+84) 24 7301 6188

Email: info@ivyhr.com.vn

Website: https://ivyhr.com.vn

Fanpage: IVY HR 国際株式会社

Related Articles