[CHIÊU SINH] Khóa đào tạo Giáo viên tiếng Nhật khai giảng tháng 3/2023 tại ProSkills Academy

by teacher
[CHIÊU SINH] Khóa đào tạo Giáo viên tiếng Nhật khai giảng tháng 3/2023 tại ProSkills Academy

khoa hoc dao tao giao vien tieng nhat 1

Khi tham gia khóa đào tạo Giáo viên tiếng Nhật tại ProSkills Academy, bạn sẽ được:

  • Nội dung đào tạo đi từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn tự thiết kế được lộ trình thăng tiến của một giáo viên tiếng Nhật cho riêng mình.
  • Trang bị tư duy, bí quyết để xây dựng các trò chơi, hoạt động, video bài giảng bổ ích, thú vị, tạo sự hứng thú cho học viên của bạn sau này.
  • Được đào tạo bởi đội ngũ các giáo viên, chuyên gia đầu ngành về tiếng Nhật về đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng chuyên nghiệp.
  • Chương trình đào tạo được xây dựng với nhiều cấp độ nên sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Dù bạn là người biết tiếng Nhật nhưng chưa có kinh nghiệm giảng dạy, đang làm ngành khác muốn rẽ hướng sang nghề giáo viên tiếng Nhật hay người đã có kinh nghiệm giảng dạy muốn nâng cao kỹ năng,… đều có thể đăng ký tham gia, ProSkills Academy sẽ tư vấn cho bạn gói đào tạo phù hợp nhất!
  • Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật do ProSkills Academy cấp.
  • Đặc biệt, sau khóa học, bạn còn được giới thiệu việc làm giáo viên tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật trên khắp 12 tỉnh thành tùy thuộc vào nhu cầu và nguyện vọng của bạn: TP. HCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh.
  • Người đang có trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên (trường hợp chưa có bằng JLPT sẽ được làm bài kiểm tra năng lực tiếng Nhật)
  • Thực tập sinh/ Du học sinh/ Kỹ sư về nước muốn làm giáo viên tiếng Nhật
  • Giáo viên tiếng Nhật muốn nâng cao kỹ năng giảng dạy
  • Sinh viên các ngành liên quan tiếng Nhật
Có thể bạn quan tâm:  Cách làm hồ sơ xin học bổng MEXT du học Nhật Bản

khoa hoc dao tao giao vien tieng nhat 2

Khóa Cơ bản Lịch học Học phí (VNĐ) – 17:45 – 21:15 – Thứ 3 & thứ 5 – Học trong 5 tuần 18.000.000 Giai đoạn 2: Đào tạo Giáo viên tiếng Nhật thực hành nâng cao – 17:45 – 21:15 – Thứ 3 & thứ 5 – Học trong 8 tuần => Tổng học phí (giai đoạn 1 + giai đoạn 2): 18.000.000

*Lưu ý: – Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không được chuyển đổi cho người khác. Nếu không tham gia chương trình thì Voucher không có giá trị. – Mỗi bạn được giảm tối đa 10% + ưu đãi giới thiệu 2,5% (tổng 12,5%). – Không hoàn lại học phí trong mọi trường hợp.

Related Articles