Các lớp dạy tiếng Nhật miễn phí cho người nước ngoài tại Nhật Bản

by teacher

Có rất nhiều các tỉnh ở Nhật cung cấp các chương trình dạy tiếng Nhật tình nguyện miễn phí hoặc giá rẻ cho công dân nước ngoài tại địa phương. Tại các lớp học này, học viên chủ yếu là người nước ngoài bao gồm du học sinh, những người đang làm việc tại Nhật…Tham gia lớp học này học viên được miễn phí 100% hoặc chỉ đóng 1 mức học phí rất ít để hỗ trợ việc đi lại cho giáo viên.

Các bạn có thể tìm kiếm các lớp học dạy tiếng Nhật tình nguyện tại địa chỉ: http://u-biq.org/volunteermap.html. Sau đó bạn bấm vào bản đồ vị trí tỉnh của mình hoặc chọn ở danh sách phía dưới như trong hình

Lớp học tiếng Nhật tình nguyện cho người nước ngoài

Ở mỗi vùng sẽ hiện ra một danh sách các lớp học với bản đồ, ga, thời gian biểu, thành phố, quận, địa chỉ liên lạc,… Ví dụ như tại Tokyo:

Lớp học tiếng Nhật tình nguyện cho người nước ngoài

II. Một số lưu ý

Video về lớp tiếng Nhật tình nguyện miễn phí ở Nhật

Có rất nhiều thực tập sinh, du học sinh Việt Nam đã tham gia những khóa học tiếng Nhật miễn phí này, khi tham gia những lớp học tại đây, ngoài việc nâng cao khả năng Nhật ngữ, các bạn còn có thể cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp cũng như làm quen với phong cách sống và văn hóa của người Nhật Bản và bạn bè quốc tế. Bạn có thể tham khảo chi tiết danh sách những lớp học miễn phí trên cả nướctại đây. Hãy chọn địa điểm và thời gian phù hợp với điều kiện của bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Gia Sư Tiếng Nhật Quận 7

>> Ngoài học trên lớp bạn cũng cần tải ngay: Các phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính hiệu quả nhất để tiện phục vụ trong quá trình học tập.

Hy vọng đây là thông tin hữu ích đối với các bạn. Nếu còn muốn tìm hiểu thêm thông tin gì, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi thông qua khung bình luận phía cuối bài viết này. >> Xem thêm nhiều bài học tiếng Nhật bổ ích tại: https://laodongnhatban.com.vn/tin-tuc/hoc-tieng-nhat/

Related Articles